Lê Tư bật khóc trong ngày hội ngộ phóng viên sau 6 năm vắng bóng

21/05/2014, 12:10 GMT+07:00

Ngày 20/05, trung tâm y học chăm sóc da của Lê Tư đã tổ chức lễ khánh thành tại Hong Kong với sự tham gia của rất nhiều phóng viên.

Xem thêm:

> Sao HongKong gây shock khi sửa mặt giống hệt Lê Tư
> Đặng Tụy Văn vẫn cay cú vì bị Lê Tư đánh bại hồi năm 2004
> Ngắm 10 "đả nữ" trên màn ảnh hút hồn đàn ông

Trong sự kiện ra mắt trung tâm mới này, Lê Tư đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống gia đình của mình.

Lê Tư

Lần này, Lê Tư xuất hiện trước báo giới với tư cách là CEO của spa này. Cô thừa nhận sau nhiều năm vắng bóng, mình bắt đầu cảm thấy lo lắng khi phải đối mặt với phóng viên. Lê Tư chia sẻ cô rất hài lòng với cuộc sống bình thường của mình, mỗi sáng ngủ đến 7-8 giờ mới dậy, toàn bộ thời gian dùng để kinh doanh, chăm lo cho 3 cô công chúa và chồng. Lê Tư cũng khẳng định cô muốn tập trung cho gia đình và việc kinh doanh nên không muốn quay về với giới giải trí cũng như đóng phim.

Lê Tư

Lê Tư

Khi nhắc đến 3 cô công chúa, Lê Tư thường mỉm cười rất hạnh phúc. Cô chia sẻ công việc chủ yếu của mình là đưa đón con đến trường, tập thể dục lúc rảnh rỗi và phải thường xuyên chịu đựng 3 cô con gái "hành hạ". Khi chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con, Lê Tư đã tiết lộ: "Tính cách còn quan trọng hơn cả học vị. Việc đầu tiên chúng ta phải dạy con cái chính là chỉ cho chúng cách làm người đúng đắn".

Lê Tư

Lê Tư
Lê Tư và em trai sau vụ tai nạn thảm khốc vào năm 2007

Lê Tư cũng chia sẻ rất nhiều về người em trai gặp tai nạn của mình. Vào năm 2007, sau khi em trai phải nhập viện, Lê Tư đã phải gánh vác phòng khám của em trai. Cô phải đối mặt với đủ công việc lớn nhỏ của việc kinh doanh và gần như khủng hoảng vì chuyện này. Sau nhiều đêm khóc và trăn trở suy nghĩ, cô quyết định giữ gìn và phát triển giấc mộng của em trai.

Lê Tư

Lê Tư

Lê Tư vẫn không thể kìm nén được cảm xúc khi nhắc đến em trai mình và bật khóc trước mặt mọi người. Cô chia sẻ mình vẫn dành thời gian để gặp và kể về tình trạng công ty cho em trai biết. Cô khẳng định mỗi lần mình nhắc đến công ty, em trai đều có phản ứng tích cực hơn. Cô cũng tiết lộ hiện tại em trai vẫn phải ngồi xe lăn, dù hành động bất tiện nhưng thỉnh thoảng anh vẫn có thể đứng lên. Đây cũng là tâm nguyện lớn nhất của Lê Tư.