Lê Trung Hiếu: Vượt qua rào cản văn hóa để thành công trên đất nước Hoa Anh Đào

11/06/2021, 17:00 GMT+07:00

Khởi nghiệp trên quê hương là điều không dễ dàng và khởi nghiệp trên đất nước Nhật lại càng gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên chàng trai trẻ Lê Trung Hiếu đã lập nghiệp và thành công trên xứ xở hoa Anh Đào. Những khó khăn đã qua chính là động lực lớn lao giúp anh có thể tự tin xây dựng niềm đam mê công nghệ của mình hơn nữa và từ đó có thể thay đổi số phận làm giàu từ chính năng lực.

Nên duyên với nước Nhật bắt đầu từ mùa đông năm 2012, Lê Trung Hiếu đã tham gia theo diện du học và dần dần gắn bó với đất nước này cho đến thời điểm hiện tại. Vốn dĩ là một người yêu thích công nghệ, hơn nữa nước Nhật lại là đất nước có nền công nghệ tiên tiến và vô cùng phát triển. Đây chính là cơ hội giúp chàng trai trẻ khi đó học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng trau dồi thêm khả năng của mình.

Lê Trung Hiếu: Vượt qua rào cản văn hóa để thành công trên đất nước Hoa Anh Đào

Mặc dù phải xa quê hương, có rất nhiều rào cản lớn về văn hóa cũng như ngôn ngữ, nhưng Lê Trung Hiếu đã vượt qua được và đã có nhiều thành công như bây giờ. Khi được chuyển qua chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại Học Tokyo Fuji University, thuộc trung tâm thủ đô Tokyo Hiếu đã quyết định thôi học và thành lập công ty. Có lẽ đây là một quyết định vô cùng táo bạo và có phần nông nổi khi đó. Nhưng chính tuổi trẻ và sự nỗ lực cộng với niềm đam mê đã thôi thúc anh mở công ty cho riêng mình. Và tháng 12 năm 2016 Lê Trung Hiếu đứng lên làm chủ công ty Tony Le Mobile  tại Nhật, từ đó một con đường gian nan đang bắt đầu với anh.

Lê Trung Hiếu: Vượt qua rào cản văn hóa để thành công trên đất nước Hoa Anh Đào

Công ty Tony Le Mobile của Hiếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại thiết bị điện tử và dịch vụ mạng viễn thông tại Nhật Bản. Một phần anh muốn giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam có thể sử dụng điện thoại cũng như dịch vụ mạng tại Nhật được dễ dàng. Một phần Lê Trung Hiếu mong muốn có thể vượt qua được mọi khó khăn để xây dựng thành công sự nghiệp kinh doanh của mình để có thu nhập ổn định.

Trải qua 5 năm hoạt động công ty của Lê Trung Hiếu đã nhận được rất nhiều thành công trước những đánh giá tốt đẹp từ phía khách hàng. Anh điều hành và lãnh đạo Tony Le Mobile bằng tài năng và sự uy tín, chính vì thế từ nhân viên đến khách hàng đều rất hài lòng khi lựa chọn và tin tưởng dịch vụ của công ty.

Lê Trung Hiếu: Vượt qua rào cản văn hóa để thành công trên đất nước Hoa Anh Đào

Quãng thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã giúp cho Lê Trung Hiếu có thể rèn luyện bản thân cũng như đưa ra nhiều kế hoạch lâu dài cho sự phát triển của Tony Le Mobile . Nắm bắt thời cơ cũng như đưa ra chiến lược đúng chính là định hướng giúp Hiếu có thể xây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn trên đất nước Nhật.

Các sản phẩm công nghệ do công ty Tony Le Mobile của Lê Trung Hiếu cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt và hoàn hảo nhất. Anh hiểu được tâm lý của khách hàng bởi vì anh từng trải nghiệm điều này khi những ngày đầu chập chững đến vùng đất Nhật Bản. Do đó anh luôn có những mẫu sản phẩm hợp xu hướng công nghệ, thiết kế đẹp mắt và hơn hết là có mức giá vô cùng hài lòng. 

Lê Trung Hiếu: Vượt qua rào cản văn hóa để thành công trên đất nước Hoa Anh Đào

Niềm đam mê luôn là động lực to lớn để Lê Trung Hiếu và cả công ty của mình hoạt động tốt nhất, mở rộng hơn và mang đến những sản phẩm độc đáo cho nhiều khách hàng. Lê Trung Hiếu sẽ là chàng trai mang đến năng lượng tích cực cho nhiều thế hệ trẻ sau này khi bắt đầu con đường lập nghiệp và dám đối diện với nhiều thử thách.

Để biết thêm thông tin về anh Lê Trung Hiếu, vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/letrunghieudaivuong