Lê Trung Hiếu gây sốt với clip thả thính bằng những câu thơ

09/09/2020, 18:05 GMT+07:00

Lê Trung Hiếu được khán giả biết đến và yêu thích qua những vai diễn trong những bộ phim webdrama ngôn tình như Những chàng trai năng động, Lan quế phường, Giải mã tình yêu...

Ngoài ra trong năm 2019, Lê Trung Hiếu còn gây ấn tượng mạnh với khán giả khi xuất hiện trong dàn cực phẩm Người ấy trong ai trong tập của nữ chính Tuyết Anh.

 
Nam diễn viên Lê Trung Hiếu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Lê Trung Hiếu

>>> Xem thêm: Người ấy là ai tập 6 Huỳnh Tuyết Anh đắn đo khi đưa ra lựa chọn

Lê Trung Hiếu gây sốt với những câu thơ thả thính

Là một diễn viên được yêu thích với nụ cười toả nắng và khuôn mặt "búng ra sữa", nên Lê Trung Hiếu được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào các vai "hot boy", con nhà giàu trong các phim điện ảnh.

 
Lê Trung Hiếu gây sốt với những câu thơ thả thính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Trung Hiếu gây sốt với những câu thơ thả thính

Mới đây, Lê Trung Hiếu còn gây sốt với cộng đồng mạng khi nam diễn viên tung ra những clip thả thính bằng thơ của mình khiến nhiều bạn nữ phải "đổ gục" vì quá tình. Dùng thơ thả thính thời điểm hiện tại là một trong những phong trào sôi nổi nhất của giới trẻ, đặc biệt các bạn đang ở lứa tuổi học trò, sinh viên.

 
Dùng thơ thả thính thời điểm hiện tại là một trong những phong trào sôi nổi  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dùng thơ thả thính thời điểm hiện tại là một trong những phong trào sôi nổi

>>> Có thể bạn chưa xem: Những cặp đôi “nên duyên” ở Người Ấy Là Ai: Người hạnh phúc bên nhau, người có tình mới

Lê Trung Hiếu chai sẻ cảm xúc của mình

Chia sẻ về những clip thả thính bằng thơ bắt trend của mình, Lê Trung Hiếu cho biết: "Lúc đầu mình khá bất ngờ vì không nghĩ những clip của mình lại có hiệu ứng tốt như vậy.

 
Lê Trung Hiếu bất ngờ vì không nghĩ những clip của mình lại có hiệu ứng tốt như vậy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Trung Hiếu bất ngờ vì không nghĩ những clip của mình lại có hiệu ứng tốt như vậy

Sau đó cảm thấy thích thú khi thấy các bạn cover cũng như liên tục gửi yêu cầu thả thính tiếp và ở thời điểm hiện tại e thật sự rất vui khi những clip giải trí của mình được những bạn trẻ đón nhận như vậy".

Thời điểm hiện tại, ngoài công việc đóng phim, Lê Trung Hiếu còn học thêm lớp diễn xuất của nữ diễn viên Kathy Uyên để trau dồi thêm khả năng nghề nghiệp của mình.

>>> Xem thêm: Lê Trung Hiếu tung bộ ảnh áo dài đón Tết Canh Tý và chia sẻ về cái Tết miền Tây

ẢNH: NVCC

 

LÊ TRUNG HIẾU CHIA SẺ NHỮNG KỂ HOẠCH TRONG NĂM 2020

Là một diễn viên được yêu thích trong những webdrama, Lê Trung Hiếu cũng chia sẻ thêm kế hoạch của mình trong những tháng cuối năm 2020:

"Hiện tại, Hiếu đang học thêm lớp diễn xuất của cô Kaity Uyên, ngoài ra sắp tới mình cũng tham gia thêm vài webdrama và phim điện ảnh sẽ được lên sóng trong năm 2021, bên cạnh đó Hiếu cũng đang học thêm thanh nhạc để tích lũy thêm kiến thức về âm nhạc của mình tốt hơn".