Việt Nam chính thức đăng cai AAA 2019, "hốt" trọn dàn sao khủng về Hà Nội?

21:30 11/05/2019

Vượt qua 2 đại diện nặng ký là Thái Lan và Đài Loan, lễ trao giải Asia Artist Award 2019 được xác nhận sẽ về với Hà Nội vào cuối năm nay.

Sau thông tin lễ trao giải thưởng Asia Artist Award (AAA) sẽ tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm 2019 với dàn line up cực đỉnh, các fan Kpop lại nháo nhào vì nhiều tin đồn cho biết, đây là thông tin chưa chắc chắn.

 
Fan nháo nhào trước thông tin AAA về tới Việt Nam.
Fan nháo nhào trước thông tin AAA về tới Việt Nam.

Tuy nhiên, đến khoảng tối ngày 11/5, phía nhà tài trợ mang AAA về với Việt Nam đã ra thông báo, nói rằng lễ trao giải AAA 2019 sẽ được tổ chức ở Việt Nam, cụ thể hơn là ở thủ đô Hà Nội. Theo như ban tổ chức tiết lộ, phía đại diện Việt Nam đã phải vượt qua 2 đối thủ nặng ký để đưa lễ trao giải AAA 2019 đến với fan Kpop Việt, đó là đại diện từ Thái Lan và Đài Loan.

 
Sau nhiều thông tin trái chiều, cuối cùng ban tổ chức cũng xác nhận AAA sẽ đến với Hà Nội vào cuối năm nay.
Sau nhiều thông tin trái chiều, cuối cùng ban tổ chức cũng xác nhận AAA sẽ đến với Hà Nội vào cuối năm nay.

Mặc dù đã xác nhận được việc cuối năm 2019 lễ trao giải thưởng Asia Artist Award sẽ được tổ chứ tại thủ đô Hà Nội, song dàn line up cho sự kiện này vẫn chưa được xác nhận.

 
BLACKPINK...
BLACKPINK...

 
Và TWICE là 2 nhóm nữ được nhiều fan kỳ vọng sẽ sang tham dự AAA.
TWICE là 2 nhóm nữ được nhiều fan kỳ vọng sẽ sang tham dự AAA.

Trước rất nhiều thông tin trái chiều về sự kiện Asia Artist Award 2019, fan Kpop Việt đã có thể an tâm khi biết chính xác lễ trao giải này sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Hi vọng, dàn line up cho sự kiện sẽ sớm được lộ diện và bạn, nếu là một fan Kpop hãy chuẩn bị tinh thần ngay thôi vì nhiều khả năng, cuối năm sẽ là màn đổ bộ của dàn sao cực khủng đấy.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!