Lễ tang chính thức của nghệ sĩ Chí Tài chỉ diễn ra trong 1 ngày

10/12/2020, 17:20 GMT+07:00

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đã bao trùm showbiz Việt và khắp các trang mạng xã hội. Mọi người không muốn tin vào sự thật và ai cũng bàng hoàng, không còn tâm trạng để làm điều gì khác ngoài nuối tiếc.

Theo đó, anh ra đi vào chiều ngày 9/12 tại chung cư quận Phú Nhuận. Theo thông tin khám nghiệm cho hay sự mất mác này vì nguyên nhân đột quỵ trong lúc đang đi cầu thang bộ.

 
Hình ảnh cuối cùng của nam diễn viên thông qua camera của khu chung cư. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cuối cùng của nam diễn viên thông qua camera của khu chung cư. (Ảnh: Facebook)

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Thông tin lễ tang chính thức

Chiều hôm qua, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang đã có mặt rất sớm tại bệnh viện để đưa thi thể anh về nhà tang lễ. Tối cùng ngày, các nghi thức được thực hiện và xác cần phải uớp lạnh. Bởi lẽ, gia đình muốn đưa Chí Tài về Mỹ thực hiện đám tang và chôn cất.

Như lời "anh Bốn" cho hay mình sẽ đứng ra tổ chức lễ tiễn để các đồng nghiệp và khán giả có thể đến thăm anh lần cuối. Mới đây, theo như Tuổi trẻ thì gia đình anh đã công bố cáo phó với thông tin như sau: (Giuse Nguyễn Chí Tài) ra đi vào lúc 13h35 ngày 9/12, hưởng thọ 62 tuổi. Tang lễ sẽ được tổ chức lúc 7 giờ 45 ngày 12/12, lễ viếng bắt đầu từ 9h cho đến 16h ngày tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, quận Gò Vấp. Sau đó sẽ đưa thi thể anh ra sân bay và về Mỹ với vợ.

 
Mọi người chỉ còn cơ hội gặp anh lần cuối cùng vào ngày 12/12 trong khoảng 7 tiếng đồng hồ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người chỉ còn cơ hội gặp anh lần cuối cùng vào ngày 12/12 trong khoảng 7 tiếng đồng hồ. (Ảnh: FBNV)

 
Trưởng ban tang lễ sẽ là Hoài Linh - tri kỉ của nghệ sĩ quá cố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trưởng ban tang lễ sẽ là Hoài Linh - tri kỉ của nghệ sĩ quá cố. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ khi đi 17 tầng chung cư bằng thang bộ

Vợ Chí Tài suy sụp

Khi hay thông tin này, chị Loan không còn đủ tinh thần để làm việc gì khác. Chị dâu của Chí Tài chia sẻ với truyền thông rằng: "Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế. Phương Loan hiện buồn đau, suy sụp lắm. Cô ấy cũng muốn sớm đưa thi hài chồng về Mỹ". Theo như lời của chồng ca sĩ Thu Phương thì Chí Tài có điện thoại về nói chuyện với bà xã, kết thúc cuộc gọi 3 tiếng trước khi anh mất.

 
Chị Phương Loan ủy quyền mọi việc tang lễ ở Việt Nam cho Hoài Linh và nhờ Việt Hương đưa thi thể chồng về Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Phương Loan ủy quyền mọi việc tang lễ ở Việt Nam cho Hoài Linh và nhờ Việt Hương đưa thi thể chồng về Mỹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hari Won phẫn nộ vì hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài ở nhà thi thể bị phát tán

Thông tin chính thức về ngày giờ do gia đình thông báo để những đồng nghiệp, bạn bè, khán giả gần xa có thể đến tiễn biệt anh lần cuối cùng trước khi về yên nghỉ với đất mẹ.

ƯỚC NGUYỆN CỦA CHÍ TÀI CHƯA THỂ THỰC HIỆN

Khi thi thể nam danh hài đưa về nhà tang lễ thì các đồng nghiệp cũng lần lượt đến thăm. Tại đây, ai cũng nghẹn ngào vì chẳng nghĩ anh lại ra đi đột ngột như thế. Họ lại kể về những kỉ niệm bên cố nghệ sĩ.

Riêng Long Đẹp Trai - người gắn bó với Chí Tài ở sân khấu Nụ cười mới cho biết "đàn anh" rất muốn đón vợ về Việt Nam sống nên anh ráng dành dụm tiền để mở một quán bar, hai vợ chồng đàn hát nhau nghe. Chí Tài cũng muốn thực hiện web drama như bao đồng nghiệp. Thế nhưng tất cả mọi thứ đều không thể thực hiện được nữa.

Xem thêm tại đây!