Bị nói đi từ thiện mà ngại đến vùng xa xôi, Lê Thúy trả lời cực gắt

24/10/2020, 17:50 GMT+07:00

Sau vài ngày kêu gọi tối (19/10), người mẫu Lê ThúyÁ hậu Lệ Hằng đã đáp chuyến bay đến Đồng Hới - Quảng Bình để cứu trợ bà con miền Trung. 

Hơn 6 ngày qua, đoàn của Lê Thúy đã đi cứu trợ nhiều nơi thuộc huyện Quảng Trị, Quảng Bình, Huế... Phần quà mà hai cô gái gửi tặng gồm đồ ăn, nước uống, áo phao là những nhu yếu phẩm cần thiết lúc này. Bên cạnh đó, cả hai cô gái cũng trích một ít tiền trong quỹ để hỗ trợ những hoàn cảnh đặc biệt.

 
2 cô gái không ngại mệt mỏi, hơn 6 ngày qua đến nhiều nơi để cứu trợ cho bà con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 cô gái không ngại mệt mỏi, hơn 6 ngày qua đến nhiều nơi để cứu trợ cho bà con (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hết lòng ra cứu trợ miền Trung, Lê Thúy bị xúc phạm là xảo trá

Người mẫu Lê Thúy đáp trả khi bị nói đi từ thiện mà ngại đến vùng xa xôi

Cách đây ít phút, dưới bài đăng của người mẫu Lê Thúy về lịch trình cứu trợ trong ngày hôm nay, bên cạnh những dòng bình luận động viên thì có một khán giả cho rằng nhóm từ thiện của nữ người mẫu chỉ đi hỗ trợ những khu vực gần, ngại đến những nơi bị cô lập như Quảng Bình.

"Sao nhiều nơi vùng sâu vùng bị ngập lụt nặng thi không thấy đoàn nào tới trong khi những vùng như Huế, Quảng Trị, thì được các nhà hộ trợ rất là nhiều, những vùng bi cô lập hoàn toàn thiệt hại quá lớn thì không thay một nhóm nào tới em mong các chị ra Quảng Bình có 9 vùng bị ngập lụt rất nặng để hỗ trợ cho bà con nơi này", một khán giả để lại bình luận.

 
Lê Thúy có màn trả lời đầy thâm thúy nhận được sự đồng tình của nhiều người (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thúy có màn trả lời đầy thâm thúy nhận được sự đồng tình của nhiều người (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi nhận được dòng bình luận, Lê Thúy nhanh chóng có phản hồi, nữ người mẫu cho biết ở đâu cũng gặp khó khăn và đoàn luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ nhiều nơi nhất, cô hy vọng mọi người sẽ động viên cả hai chị em hơn là ngồi đó thắc mắc và than trách.

"Ở đâu chả bị nặng phải có lòng chia sẻ cho nhau, ai cũng mất mát cả không chỉ riêng ai, mọi người đang cố gắng hết sức có thể bỏ công bỏ việc bỏ gia đình để đi tới với bà con, em không động viên thì thôi chứ em đừng có thắc mắc rồi bảo là không có ai tới rồi cứ tập trung một chỗ, những nơi tụi chị đi tụi chị đã tìm hiểu rất kỹ em nha.", Lê Thúy trả lời đầy súc tích.

 
Nữ người mẫu cho biết mọi người đang cố gắng hết sức, bỏ công bỏ việc, bỏ gia đình để đi tới với bà con nên cần lắm những lời động viên hơn trách móc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ người mẫu cho biết mọi người đang cố gắng hết sức, bỏ công bỏ việc, bỏ gia đình để đi tới với bà con nên cần lắm những lời động viên hơn trách móc (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Hoa hậu Khánh Vân đến Huế tiếp sức cùng đàn chị Lệ Hằng, Lê Thúy

Vào sáng nay, Hoa hậu Khánh Vân cũng vừa đáp chuyến bay đến Huế để cùng hai chị Lê Thúy, Lệ Hằng tiếp tục công việc cứu trợ cho bà con.

Những ngày qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 - Khánh Vân cũng đã kêu gọi được hơn 200 triệu đồng, toàn bộ số tiền sẽ được trao tận tay người dân ở Huế, Quảng Trị với hy vọng sẽ chia sẻ được phần nào với người dân nơi đây.

 
Hoa hậu Khánh Vân một mình đến Huế để cùng chung tay giúp đỡ bà con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Khánh Vân một mình đến Huế để cùng chung tay giúp đỡ bà con (Ảnh: FBNV).

 
Sáng nay các chị em đến một số điểm phát gạo và tiền cho các vùng bị ngập lụt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sáng nay các chị em đến một số điểm phát gạo và tiền cho các vùng bị ngập lụt (Ảnh: FBNV).

 
Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây, Hoa hậu Khánh Vân nhiều lần không kiềm được nước mắt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây, Hoa hậu Khánh Vân nhiều lần không kiềm được nước mắt (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Hiện, người mẫu Lê Thúy vẫn đang kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ để có thể hỗ trợ tiền mặt cho bà con trang trải sau khi nước lũ rút vì tất cả tài sản, nhà cửa... đều bị lũ cuốn trôi hết.

Ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG

Với tinh thần tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", lúc này đây cần lắm mọi người cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Hiện đang có rất nhiều đoàn thiện nguyện đã tới vùng lũ miền Trung để cứu giúp người dân, sau đây là một số điều các đoàn cứu trợ ghi nhận được:

- Về hàng hóa cứu trợ: Mì tôm và các thực phẩm ăn ngay sẽ hỗ trợ rất tốt khi người dân bị nước lũ bao vây, cô lập. 

- Sau lũ nên tập trung hỗ trợ bà con những loại hàng hóa hỗ trợ sinh kế lâu dài như: Thuốc men khử trùng, chăm sóc sức khỏe; cung cấp nước sạch, quần áo, chăn màn, tiền sửa chữa nhà mua vật tư, con giống phục vụ tái sản xuất…

Bên cạnh đó việc di chuyển trong lũ là rất nguy hiểm, đã có một số trường hợp khi di chuyển bị lật thuyền, gây ra hậu quả đáng tiếc. Vì vậy các đội nhóm thiện nguyện hãy lưu ý đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

>>>Xem chi tiết TẠI ĐÂY.