Hết lòng ra cứu trợ miền Trung, Lê Thúy bị xúc phạm là xảo trá

15:00 21/10/2020

Hai ngày nay cùng với một số nghệ sĩ, Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Lê Thúy đang có mặt tại Quảng Bình, Quảng Trị để cứu trợ bà con miền Trung.

2 người đẹp tiếp tế lương thực gồm: sữa, bánh ngọt, nước, cơm... ngoài ra còn có áo phao cho những khu vực: Trường Xuân, An Thủy, Tân Lệ, Nam Quảng Trạch.

 
Rất đông khán giả hoan nghênh hành động của hai người đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông khán giả hoan nghênh hành động của hai người đẹp (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Người mẫu Lê Thúy bật khóc nức nở khi bị xúc phạm là xảo trá

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng vừa chia sẻ một câu chuyện buồn gặp phải khi đi cứu trợ bà con miền Trung. Cụ thể, người mẫu Lê Thúy đã bật khóc nức nở khi nghe những lời xúc phạm của một người cho rằng đoàn của mình là xảo trá.

"Hôm qua 2 chị em chỉ báo cung cấp đồ ăn chứ không hề nói gì đến tiền bạc, vậy mà đang ngồi đi tiếp tế đồ ăn mà nhận được cuộc gọi, trách móc, xúc phạm bảo đoàn mình xảo trá làm mất mặt anh ấy này kia.

Mình đã nói rõ và giải thích rõ là tiếp tế đồ ăn này kia nhưng anh ta vẫn quát mắng xúc phạm đến mình. Bỏ công sức ra đi không 1 lời kêu ca mệt, không màng đến an toàn chỉ cần giúp bà con vậy mà thật sự muốn tắt thở khi bị xúc phạm", dòng chia sẻ của Lê Thúy.

 
Nữ người mẫu không kiềm được cảm xúc, bật khóc nức nở trên chuyến xe cứu trợ khi bị xúc phạm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ người mẫu không kiềm được cảm xúc, bật khóc nức nở trên chuyến xe cứu trợ khi bị xúc phạm (Ảnh: FBNV).

 
Rất đông bạn bè, người hâm mộ vào an ủi và động viên tinh thần cho hai cô gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông bạn bè, người hâm mộ vào an ủi và động viên tinh thần cho hai cô gái (Ảnh: FBNV).

 
Sau khi lấy lại tinh thần, hai cô gái tiếp tục đi cứu trợ bà con ở khu vực: Trường Xuân, An Thủy, Tân Lệ, Nam Quảng Trạch (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi lấy lại tinh thần, hai cô gái tiếp tục đi cứu trợ bà con ở khu vực: Trường Xuân, An Thủy, Tân Lệ, Nam Quảng Trạch (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

H'Hen Niê bật khóc nức nở khi bị nói Hoa hậu mà chỉ quyên góp 50 triệu đồng

Chung tay với đàn chị Lệ Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê đã đóng góp 50 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua bão lụt.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Hoa hậu trích số tiền đó là vẫn còn khá ít so với độ nổi tiếng của cô, đọc những dòng bình luận này người đẹp Ê Đê cảm thấy tổn thương nên nước mắt cứ rơi.

 
Những giọt nước mắt của H'Hen Niê khiến nhiều người thương xót và lên án những anti-fan chỉ biết ngồi không "ném đá" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những giọt nước mắt của H'Hen Niê khiến nhiều người thương xót và lên án những anti-fan chỉ biết ngồi không "ném đá" (Ảnh: FBNV).

"Đọc xong tôi tổn thương lắm. Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng", nàng Hậu tâm sự.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Hiện Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thúy vẫn đang kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp vào quỹ để có thể giúp đỡ nhiều nơi hơn: Ngân hàng ACB: Đặng Thị Lệ Hằng - Nội dung: Ungholulut.

Ảnh: Tổng hợp

NÊN CỨU TRỢ BÀ CON MIỀN TRUNG LŨ LỤT NHỮNG GÌ

Giữa tranh cãi nên cứu trợ bà con miền Trung những thứ gì ở thời điểm này, thì mới đây rapper Tiến Đạt đã đưa ra danh sách vật phẩm thiết thực, tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Dân tình nghe xong đều đồng loạt ủng hộ ý kiến này.

- Danh sách vật phẩm cứu trợ nên gồm có: Vitamin C giúp tăng sức đề kháng, bộ lọc nước, lương khô ngũ cốc thay cho mì tôm, muối, găng tay, áo chống mưa giúp giữ ấm cơ thể, dây thừng, dây dù dùng làm áo phao và kết nối các vật nổi, cuối cùng là còi.

- Ngoài ra đoàn cứu trợ có thể tặng bộ lọc nước nhỏ gọn, lọc được đến 400.000 lít nước. Găng tay cao su giúp dễ cầm nắm trong tình hình trơn trượt. Dây dù có thể buộc chai nhựa thành áo phao.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ cũng khuyên các đoàn nên mua thêm áo phao, hoặc có thể hỗ trợ tiền mặt để bà con có thể tái hòa nhập cuộc sống khi nhiều tài sản bị lũ cuốn trôi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.