Top 10 Lê Thu Trang chính thức trở lại "phục thù" ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

14/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Chia sẻ về lí do cắt phăng mái tóc dài, Lê Thu Trang cho biết đó là nhờ vào nguồn cảm hứng từ hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê.

 "2 năm sau, tôi sẽ trở lại và H'Hen Niê sẽ trao lại vương miện cho tôi" - Đó là lời hứa của người đẹp Lê Thu Trang sau khi dừng lại ở vị trí Top 10 trong đêm Chung kết năm 2017. Và giữ đúng lời hứa, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức đăng kí tham gia cuộc thi khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

>>>Bạn đã xem: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hội nhập Thế giới khi các thí sinh sẽ đeo sash tên tỉnh

Top 10 Lê Thu Trang chính thức trở lại

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với người đẹp Lê Thu Trang về quyết định quay trở lại "phục thù".

Mục tiêu mà Thu Trang đặt ra cho mình sau khi quay trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? Chiếc vương miện có phải là điều Thu Trang mong muốn có được khi quay trở lại?

Khi đến với cuộc thi Hoa hậu cô gái nào cũng có mục tiêu là chiếc vương miện của Hoa hậu và là người đại diện cho đất nước, người Việt đứng ngẩng cao đầu hô to 2 chữ “ Việt Nam “ trên đấu trường nhan sắc quốc tế và em cũng vậy, đó là Lê Thu Trang của 1 năm về trước thôi.

Đối với em khi quay lại ngoài vương miện thì còn có một trái tim mà thời gian qua em đã theo đuổi vì cộng đồng những người sống chung với (HIV/AIDS) vì quyền lợi của trẻ em bị ảnh hưởng.

Một năm qua em đã đồng hành và hôm nay em muốn kể cho mọi ngừoi nghe câu chuyện của cộng đồng người nhiễm HIV, về những đứa trẻ để mọi người có cái nhìn khác về họ và giảm kì thị và phân biệt đối xử. 

Top 10 Lê Thu Trang chính thức trở lại

Bạn có bị áp lực khi mà năm nay đến thời điểm hiện tại có khá nhiều đối thủ mạnh?

Nói không áp lực là nói xạo. Nhưng áp lực của em hiện giờ không phải là vì đối thủ mạnh mà là vì bản thân. Em không muốn mọi người nhìn thấy em khi em quay trở lại là một Lê Thu Trang của 1 năm về trước, bồng bột và non trẻ.

Em muốn khi em quay lại em sẽ là 1 cô gái tự tin và có lòng trắc ẩn. Là 1 cô gái có trái tim dũng cảm, dám nghĩ dám làm không ngại khó khăn và thử thách.

Việc cắt tóc ngắn khiến nhiều khán giả tiếc nuối và sợ bạn bị so sánh với hình ảnh một vài bạn Hoa hậu cũ, bạn có sợ điều này không?

Thực ra em rất thích để tóc ngắn nhưng mọi người xung quanh đều khuyên em muốn thi Hoa hậu thì phải để tóc dài. Những định kiến đó đã được xoá bỏ khi chị Hen lọt top 5 quốc tế. Đó là động lực để em mạnh tay cắt phăng mái tóc dài e nuôi bây lâu.

Mong rằng mọi người sẽ nhìn nhận Lê Thu Trang của ngay hôm nay là 1 cô gái trưởng thành để luôn yêu thương và dõi theo em. Còn việc sợ mọi người so sánh với hình ảnh các chị Hoa hậu đi trước thì em chưa bao giờ sợ.

 
Lê Thu Trang chắc chắn là đối thủ đáng gờm nhất mà các thí sinh khác phải dè chừng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thu Trang chắc chắn là đối thủ đáng gờm nhất mà các thí sinh khác phải dè chừng.

 
Lê Thu Trang sinh năm 1997, cao 1m75, số đo 3 vòng 85-60-95. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thu Trang sinh năm 1997, cao 1m75, số đo 3 vòng 85-60-95.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!