TỨK GHÊ - Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu lên tiếng khi bị nói PR

13/05/2020, 18:15 GMT+07:00

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Lê Thiện Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ chuyện tình yêu bí mật 2 năm qua với Tia Hải Châu bằng những lời ngôn tình trong năm vừa qua.

Lê Thiện Hiếu và bạn gái hơn 2 tuổi Tia Hải Châu đã có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trước khi công khai chuyện tình với truyền thông.

 
Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trong TỨK GHÊ
Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trong TỨK GHÊ

>>>Xem thêm: Chủ nhân “Ông bà anh” cover hit “Bùa yêu” của Bích Phương cực hay

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trong chương trình TỨK GHÊ

Tham gia chương trình TỨK GHÊ mới đây, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu đã có những lời đáp trả khi bị cho rằng là mang chuyện tình cảm ra PR bản thân, cả hai cùng chia sẻ:

 
Còn việc lợi dụng tình cảm PR thì tụi mình sẽ làm những việc làm lớn hơn rồi
Còn việc lợi dụng tình cảm PR thì tụi mình sẽ làm những việc làm lớn hơn rồi

"Nếu nói PR thì mọi người sẽ thấy rất là nhiều những dự án chung, những Vlog chung, còn tụi mình vẫn hoạt động solo, còn việc lợi dụng tình cảm PR thì tụi mình sẽ làm những việc làm lớn hơn rồi, còn ai hiểu thì sẽ nghĩ khác".

Việc cho rằng nhiều nghệ sĩ yêu nhau sẽ nhanh chóng tan vỡ thì Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu cũng bộc bạch rằng: "Câu này đúng mà, vì nghệ sĩ không đủ tình cảm đủ bao dung, cả thèm chóng chán nên tan hợp là không tránh khỏi".

 
"Nghệ sĩ không đủ tình cảm đủ bao dung"
"Nghệ sĩ không đủ tình cảm đủ bao dung"

>>> Xem thêm: Lê Thiện Hiếu trải lòng về quyết định rũ bỏ hình hài con gái sau khi mẹ mất vào năm lớp 7

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu đáp trả khi bị cho rằng "hết thời"

Lê Thiện Hiếu được khán giả biết đến qua bài hát "Ông Bà Anh", từ sau đó những sản phẩm của anh không được khán giả đón nhận, nam ca sĩ cũng lên tiếng về sự việc này: "Có những cái chỉ xảy 1 lần trong đời, phải cảm ơn chương trình để Ông bà anh được nhiều người biết đến, cá nhân Hiếu thấy không phải bài nào chán hơn bài nào mà tùy cảm nhận của mỗi người, với cá nhân Hiếu từ sau Ông bà anh thì Hiếu vẫn không ngừng cố gắng cống hiến cho âm nhạc".

 
Lê Thiện Hiếu vẫn không ngừng cố gắng cống hiến cho âm nhạc
Lê Thiện Hiếu vẫn không ngừng cố gắng cống hiến cho âm nhạc

Mong rằng qua những điều mà Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu chia sẻ khán giả sẽ hiểu và ủng hộ cặp đôi này trên con đường nghệ thuật phía trước.

>>> Xem thêm: Nam ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu chính thức công khai bạn gái

LÊ THIỆN HIẾU DÀNH LỜI NÓI NGÔN TÌNH CHO TIA HẢI CHÂU

Trong thời gian yêu nhau, Lê Thiện Hiếu cũng dành những lời nói ngôn tình cho Tia Hải Châu:

"Hơn 2 năm qua, em đã bất chấp mọi thứ để ở cạnh anh. Bất chấp nhiều lời phán xét, gièm pha rằng chúng ta không thể bên nhau. Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng. Em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh. Em hi sinh nhiều thứ vì anh, anh biết, và anh hiểu những điều em trăn trởAnh ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài, bởi anh lo sợ nhiều thứ. Nhưng hôm nay anh đã dũng cảm hơn rồi. Anh muốn thấy em hạnh phúc, muốn em yên tâm về chúng ta. Yêu em nhiều hơn cách mà em yêu anh! Cảm ơn em đã đến và ở lại"

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của LÊ THIỆN HIẾU VÀ TIA HẢI CHÂU tại chương trình TỨK GHÊ? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!