Sao Thẳng Thắn - Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu nói về Top trending

20:00 12/09/2020

Lê Thiện Hiếu được khán giả biết đến từ sau cuộc thi Sing My Song còn Tia Hải Châu là ca sĩ - nhạc sĩ với nhiều ca khúc hit được công chúng yêu thích.

Kể từ khi công khai mối quan hệ với nhau, cả Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu luôn nhận được sự quan tâm của khán giả vì cặp đôi luôn dành cho nhau những lời nói ngôn tình.

 
Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trong Sao Thẳng Thắn
Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trong Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu, bi thảm”

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu đã có những chia sẻ về phát ngôn của Hoàng Thùy Linh: "Nhiều người nghĩ Top Trending là lớn lắm rồi, thật ra cũng đáng tự hào nhưng đừng ngộ nhận đó là hit":

 
Tia và Lê Thiện Hiếu đồng quan điểm với chị Hoàng Thùy Linh
Tia và Lê Thiện Hiếu đồng quan điểm với chị Hoàng Thùy Linh

"Tia và Lê Thiện Hiếu cảm thấy chị Linh nói đúng, nhiều ca khúc top trending vì mọi người thích MV chứ không phải bài hát, nếu mọi người chú trọng về phần nhìn thì sẽ mãi ở đó, âm nhạc phải chạm đến trái tim khán giả mới thành công".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Vũ & Kimmese: Biết đâu MV ca sĩ Việt có thể thi Liên hoan phim nước ngoài

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu bật mí những dự án sắp tới

Cũng trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu đã tiết lộ rằng trong thời gian tới cặp đôi sẽ thử thể loại âm nhạc ballad để khán giả đỡ nhàm chán hơn và có thể là 1 MV drama để thoả lòng người hâm mộ.

 
Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu bật mí những dự án sắp tới
Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu bật mí những dự án sắp tới

Hi vọng trong thời gian tới, những sản phẩm âm nhạc của Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu sẽ được khán giả ủng hộ và trụ vững trên bảng xếp hạng âm nhạc.

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng, Lâm Vinh Hải: "Khán giả Việt vẫn chuộng MV drama"

ẢNH: NVCC

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.