Lê Thiên Bảo đổi nghệ danh Lee Thiên Bảo

10:30 22/12/2012

Khá lận đận từ khi tách ra solo, Lee Thiên Bảo có vẻ như rất kỳ vọng vào lần đổi nghệ danh cùng dự án âm nhạc mới này.

MV Hãy cố quên nằm trong dự án chính thức đầu tiên khởi nghiệp cho con đường solo của Lee Thiên Bảo. Đây là câu chuyện tình hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những cảnh quay ngọt ngào, kịch tính và cũng không kém phần 'nóng bỏng'.

Lần đầu tiên kết hợp cùng hotgirl Andrea Ayba, Lee Thiên Bảo hoàn toàn bị thuyết phục bởi lối diễn xuất ngọt ngào và nóng bỏng của cô gái này. Lee Thiên Bảo chia sẻ: "Hai anh em chỉ mới quen biết nhau qua một sự kiện, việc Andrea nhận lời tham gia MV làm Bảo hoàn toàn bất ngờ và hãnh diện, nhất là khi được biết Andrea chưa từng tham gia MV cho bất kỳ ca sĩ nào. Andrea nói tiếng Việt rất giỏi và diễn xuất không chê vào đâu được. Cô ấy thuộc tuýp người cực kỳ thông minh và có khả năng diễn xuất thật sự".

Mini album The FACE của Lee Thiên Bảo dự kiến sẽ được giới thiệu họp báo chính thức vào 9/1/2013. Album gồm 6 ca khúc do chính Bảo sáng tác và hòa âm mang đậm phong cách Pop và R&B. 2 MV được đầu tư quay cùng với Andrea Ayba mang 2 phong cách khác nhau, 1 ngọt ngào nóng bỏng mang hơi hướng hành động và 1 lãng mạn dễ thương mang đầy tâm trạng. Thông qua album này, Lee Thiên Bảo muốn giới thiệu bản thân mình như một hình mẫu ca sỹ trẻ đa năng biết ca hát, sáng tác, chơi nhạc cụ, diễn xuất và cả sự điển trai ngọt ngào dành cho các bạn gái trẻ.

Như một món quà âm nhạc gửi tặng cho các fan kết thúc 1 năm cũ và đón 1 năm mới, cũng như sự quay trở lại mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết của mình, Lee Thiên Bảo sẽ giới thiệu trước MV Hãy cố quên nằm trong mini album sắp được phát hành trong thời gian sớm nhất.


Trailer của MV Hãy cố quên