Chân dung con gái nuôi Á quân "The Vocie Kids 2014" của Quang Lê

25/10/2021, 10:15 GMT+07:00

Mỗi khi nhắc đến Á quân The voice kids nhiều người sẽ nghĩ đến Phương Mỹ Chi, tuy nhiên vẫn còn một cô bé rất nổi bật vào năm 2014 chính là Lê Thanh Huyền Trân. Thời điểm này, "tiểu ni cô" có xu hướng chọn nhạc rất độc đáo khi thể hiện các ca khúc của Trịnh Công Sơn.

 
Lê Thanh Huyền Trân gây ấn tượng tại The voice Kids. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thanh Huyền Trân gây ấn tượng tại The voice Kids. (Ảnh: FBNV)

Thông tin, Tiểu sử về ni cô Lê Thanh Huyền Trân

Nhờ giọng hát ngọt ngào mà ngay khi đến với chương trình, Huyền Trân đã được nhiều người biết đến. Xuất sắc với giải á quân The voice kids 2014, "tiểu ni cô" được Quang Lê nhận làm con nuôi và hứa giúp đỡ trong việc học tập cũng như con đường âm nhạc.

Vào năm 2015, giọng ca Đập vỡ cây đàn đã đến ngôi chùa mà Huyền Trân đang sống để đứng ra đỡ đầu cô bé, thời điểm này Huyền Trân 12 tuổi và vừa ký hợp đồng 5 năm hợp tác cùng cha nuôi.

 
Giọng ca ngọt ngào được Quang Lê nhận làm con nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca ngọt ngào được Quang Lê nhận làm con nuôi. (Ảnh: FBNV)

Sự thật về việc Lê Thanh Huyền Trân bất ngờ hoàn tục?

Trong quá trình tổ chức show diễn của Quang Lê, cơ quan chức năng yêu cầu không được để con nuôi mặc áo ni cô lên sân khấu, nam ca sĩ đã yêu cầu Huyền Trân đội tóc giả, mặc đồ khác đi, chính điều này đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội.

 
Cô bé được đi diễn cùng bố nuôi, Phương Mỹ Chi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé được đi diễn cùng bố nuôi, Phương Mỹ Chi. (Ảnh: FBNV)

Đến năm 2016, mối quan hệ của cha con Quang Lê gặp trục trặc lớn khi "tiểu ni cô" có những chia sẻ: "Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở".

Từ thời gian này, Huyền Trân không xuất hiện cùng cha nuôi mà tiếp tục ở lại ngôi chùa đã nuôi cô bé nhiều năm trước. Đến năm 2018, "tiểu ni cô" tham gia The Voice 2018 và lần này may mắn không mỉm cười khi bị loại từ những vòng đầu tiên.

>> Có thể bạn quan tâm: Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng

 
Tuy nhiên, Huyền Trân sau đó chia sẻ mâu thuẫn với cha nuôi về vấn đề đội tóc giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, Huyền Trân sau đó chia sẻ mâu thuẫn với cha nuôi về vấn đề đội tóc giả. (Ảnh: FBNV)

Ngoài tài năng thì thân thế của Huyền Trân cũng là điều được khán giả quan tâm, sự việc này bắt nguồn từ đoạn clip giới thiệu thông tin cô bé phát trên truyền hình. Các nhà sản xuất ghi lại cảnh cô Cúc cạo đầu cho Trân, tuy nhiên người này vẫn để tóc dài còn Huyền Trân lại cạo đầu, bên cạnh đó nhiều người cho rằng cô bé có gia đình.

 
Sau những ồn ào đến nay "tiểu ni cô" không xuất hiện lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những ồn ào đến nay "tiểu ni cô" không xuất hiện lại. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ trước điều này, đại diện truyền thông của chương trình nói: "Từ mồ *** có thể dùng khi đứa trẻ không còn cả cha lẫn mẹ, hoặc một trong 2 đấng sinh thành đó không còn hoặc từ nhỏ đã không biết mặt cha mẹ, và trong đoạn clip giới thiệu về mình, Huyền Trân chỉ nói con mồ *** từ nhỏ, con sống với cô Cúc chứ không nói bố mẹ bé đã ra đi. Huyền Trân nói đúng sự thật chứ không nói dối. Đứa trẻ khi gặp chuyện bất hạnh thì tâm lý chung của nó sẽ là né tránh. Vì thế, BTC  không muốn truy hỏi Huyền Trân thêm về vấn đề này".

Từ những lùm xùm này nên giọng hát ngọt ngào của Huyền Trân không còn xuất hiện trên các sân khấu như trước. Cô bé ở lại chùa và có cuộc sống bình yên.

Ảnh: Tổng Hợp

CON NUÔI QUANG LÊ - PHƯƠNG MỸ CHI NHẬN CÁT-XÊ KHỦNG

Nhắc đến con nuôi Quang Lê không thể bỏ qua "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi, từ ngày theo cha nuôi đến nay cuộc sống của nữ ca sĩ đã thay đổi rất nhiều.

Quang Lê từng chia sẻ Phương Mỹ Chi có cát-xê khủng mỗi khi đi biểu diễn cùng anh, nam ca sĩ cho biết show diễn tại Mỹ của nữ ca sĩ có giá khoảng 6000 USD (khoảng 150 triệu đồng), đây là một con số rất lớn đối với các ca sĩ nhí.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng cho biết: "Chi học trường quốc tế, từ lớp 3-9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến lớp 10-12 Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi"

Xem thêm tại đây!