Lễ tang lặng lẽ của Phi Hải ở mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia buồn

08:00 01/08/2021

Vài ngày qua, showbiz Việt liên tục đón nhận tin buồn khi người thân của nghệ sĩ và cả những cái tên hoạt động nghệ thuật đều ra đi đột ngột. Trong số đó, ca sĩ Phi Hải không qua khỏi chỉ trong khoảng 1 tuần mắc Covid-19. Đám tang của anh diễn ra lặng lẽ và khung cảnh vợ ôm di ảnh chồng khiến nhiều người xót xa.

 
Chị Hương Giang bê di ảnh của chồng. (Ảnh: 2sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Hương Giang bê di ảnh của chồng. (Ảnh: 2sao)

Theo đó, ca sĩ chuyên hát phòng trà không qua khỏi vào chiều ngày 30/7 tại nhà riêng. Vào khoảng giữa tháng 7 mọi người vẫn thấy Phi Hải đăng tải hình ảnh vui vẻ, đầy năng lượng, các bài viết buôn bán thức ăn online trong mùa dịch. Chẳng ai ngờ rằng 1 tuần trở lại đây tình trạng sức khỏe anh gặp vấn đề nghiêm trọng, mắc Covid và về nơi yên nghỉ nhanh như thế. Phi Hải hưởng dương 50 tuổi.

Vì đây là thời điểm căng thẳng của thành phố trong việc chống dịch, áp dụng chỉ thị 16 nên việc tổ chức đám tang chắc chắn không thể diễn ra trọn vẹn. Việc người thân di chuyển để mua đủ các nghi lễ cũng khó khăn. Gia đình anh xót xa vô cùng khi đám tang không kèn trống, không nhang khói, không nhiều người đưa tiễn, không thể để đến 2,3 ngày mà diễn ra rất gói gọn, nhanh chóng. Khung cảnh vợ anh - chị Hương Giang ôm di ảnh của chồng khiến các đồng nghiệp rất đau lòng.

 
Hình ảnh hai vợ chồng khi tham gia gameshow. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hai vợ chồng khi tham gia gameshow.

Bà xã cố ca sĩ sau khi thực hiện tạm ổn các nghi thức đưa thi thể chồng đi hỏa táng cũng đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến những lời hỏi thăm. Ở thời điểm hiện tại, sự quan tâm của mọi người là rất đáng quý.

"Trải qua biến cố đau đớn này mẹ con Hương Giang mới cảm nhận được tình cảm to lớn của người thân, cô chú, anh chị, bạn bè, các em, quý khán giả hâm mộ dành cho vợ chồng Hương Giang - Phi Hải. Hương Giang thành tâm khắc cốt ghi tâm tất cả. Nếu Hương Giang có gì sơ suất bỏ qua tin nhắn hay cuộc gọi của ai xin niệm tình bỏ qua. Mẹ con Hương Giang một lần nữa xin đa tạ tất cả", cô bộc bạch.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã viết tâm thư về tin buồn này. Mr Đàm bộc bạch: "Vĩnh biệt anh ca sĩ Phi Hải. Không muốn tin nhưng cứ phải đối diện với điều này! Một người anh trong nghề, chồng một cô em học chung thanh nhạc với Hưng là ca sĩ Hương Giang. Anh không bao giờ làm mất lòng ai hay sân si hay bon chen gì trong nghề nghiệp. Vậy mà anh lại ỷ y không test covid để rồi mấy anh em nghệ sĩ lại mất đi 1 người anh thật hiền. Anh đi thanh thản, siêu thoát và phù hộ cho Giang và con anh".

 
Anh liên tục nghe những thông tin không hay, phải tiễn biệt các đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh liên tục nghe những thông tin không hay, phải tiễn biệt các đồng nghiệp.

 
Bài viết tiễn biệt của Đàm Vĩnh Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết tiễn biệt của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng xót xa không kém khi trong 1 ngày cô nghe tin 2 đồng nghiệp về nơi yên nghỉ cuối cùng chỉ vì dính phải Covid-19. Trong tình thế này, dù thân thiết đến mấy thì mọi người đều không thể đến thắp hương.

 
Cô chia buồn với gia đình đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia buồn với gia đình đồng nghiệp.

Ai cũng bất ngờ khi nghe một vài nghệ sĩ ra đi đột ngột, dịch bệnh không chừa một ai. Chính lẽ đó, các sao Việt mỗi ngày đều nhắn nhủ mọi người giữ sức khỏe, cập nhật các thông tin về dịch bệnh để đảm bảo an toàn nhất. Mong rằng gia đình của các cố nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua nỗi đau và mất mát này.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

MẸ CON DIỄN VIÊN KIM ĐÀO VỀ NHÀ SAU 2 TUẦN CÁCH LY

Gần đây khán giả cũng vui mừng với những trường hợp nghệ sĩ mắc Covid-19 có dấu hiệu tích cực sau thời gian cách ly và được trở về nhà điều trị.

Cụ thể, mẹ con diễn viên Kim Đào vì có liên quan đến ca F0 tại khu vực mình sống, tiếp đến họ phải đi cách ly tập trung và nhận kết quả không mong muốn. Lúc này nhiều đồng nghiệp động viên, gửi các món đồ cần thiết đến hai mẹ con. Chỉ khoảng 2 tuần, Kim Đào và con trai vui mừng khi được cấp giấy trở về nhà, họ đã có vị giác trở lại, mọi thứ đều cải thiện tốt.

Hiện nay, cả hai mẹ con vẫn theo dõi sức khỏe tại gia, tránh tiếp xúc với mọi người để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm tại đây!