Lệ Rơi “sốc” khi nghe tin nam ca sĩ nhảy lầu tự tử do áp lực nợ nần

25/07/2017, 18:19 GMT+07:00

"Tôi thật sự bị “sốc” khi hay tin bạn cùng phòng nhảy từ tầng 10 xuống đất tự tử. Thường ngày, T. sống rất tốt, hết lòng với bạn bé, tận tâm vì mọi người và không ai than trách điều gì”. Ca sĩ Lệ Rơi cho biết.

Qua trao đổi, nam ca sĩ Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu, SN 1987, quê Hải Dương) cho biết, bản thân cũng rất bất ngờ khi nghe tin bạn cùng phòng tự tử. Lệ Rơi ở chung phòng với ca sĩ L.T và vừa vào Sài Gòn được 2 ngày thì xảy ra sự việc. Khi nghe mọi người báo tin, Lệ Rơi thực sự bị sốc.

Chia sẻ về mối quan hệ với L.T., anh cho biết, hai người chơi thân với nhau như anh em trong nhà được 4 năm nay. T. là người tốt và luôn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống, công việc. Sau khi nhảy từ tầng 10 xuống tự tử, trên trang facebook của L.T. nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc thương.

Được biết, L.T sinh ra trong gia đình có 3 anh em, kinh tế khá giả, nhà kinh doanh vàng bạc đá quý nhưng T. lại yêu thích và theo nghiệp cầm ca từ nhiều năm nay. Mặc dù gia đình có tiếng ở Thái Nguyên nhưng anh vẫn luôn cố gắng tự lập, kiếm tiền trang trải lo cho cuộc sống, không ỷ lại vào bất cứ ai.


Hiện trường xảy ra sự việc
Hiện trường xảy ra sự việc

Ngoài những ca khúc do anh sáng tác, L.T. còn tự tổ chức show và mời anh em nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Theo nhiều người bạn của T., thời gian gần đây, T. có biểu hiện buồn chán liên quan đến những khoản nợ nần bị thúc ép.

Đến khoảng 3h sáng, dù được bạn gái tên Q. khuyên can nhưng anh T. vẫn đòi chạy xuống dưới. Chị Q liền báo cho bảo vệ tòa nhà đến để hỗ trợ. Nhưng, anh T. đã nhanh chóng chạy thẳng ra khu vực ban công có khoảng trống giữa 2 tòa nhà A-B rồi lao thẳng dưới.


Nam ca sĩ L.T
Nam ca sĩ L.T

Theo một cán bộ điều tra Công an phường Láng Hạ cho biết, anh T. được bạn bè xác nhận là một ca sĩ nghiệp dư, sống tại căn hộ cùng một người bạn tên Đ., chuyên hòa âm, phối khí cho một số chương trình ca nhạc.

Đồng thời, qua các tài liệu thu thập được, đặc biệt là camera an ninh của tòa nhà cho thấy toàn bộ diễn biến sự việc đã xảy ra như trên. Vì vậy, cơ quan chức năng bước đầu xác định anh T. tự tử do nợ nần.

Sau khi nhận được tin, gia đình nạn nhân đã đến xác nhận, từ chối khám nghiệm tử thi và xin được đưa thi thể anh T. về quê an táng.