Lệ Rơi được đăng ảnh và khen trên báo nước ngoài là đẹp trai, nào ngờ cái kết lại "troll" nhau thế!

18/01/2018, 13:40 GMT+07:00

Dân tình chưa hết bất ngờ khi thấy hình ảnh Lệ Rơi được khen đẹp trên báo nước ngoài thì đã được một phen "mừng hụt" khi biết đó chỉ là hình minh họa cho một chàng trai Thái Lan. 

Chắc hẳn cộng đồng mạng sẽ không thể nào quên được "giọng ca khủng" Lệ Rơi từng một thời "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội với những bản cover nhạc Việt không thể dở hơn. Chàng trai sinh năm 1987 đã bất chấp sự ném đã dữ dội của cộng đồng mạng để liên tục tung các clip hát của mình bằng nhiều chiêu trò khác nhau. Bẵng đi một thời gian, khi cái tên Lệ Rơi không còn được nhắc đến như một "hiện tượng mạng" nữa thì chàng trai này lại bất ngờ xuất hiện trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Chẳng ai nghĩ một chàng trai nông thôn có vẻ chân chất, mộc mạc, làn da đen nhẻm lại có màn "lột xác" không ngờ đến vậy để trở thành một "soái ca" có gương mặt khá Tây. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng cũng không hề có ý định tiếp tục "tra tấn" lỗ tai cộng đồng mạng bằng giọng hát của mình nữa. Dần dần, cũng không thấy ai còn nhắc về "thảm họa âm nhạc" Lệ Rơi một thời.


Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài nhưng hóa ra chỉ là sự nhầm lẫn
Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài nhưng hóa ra chỉ là sự nhầm lẫn


Hình ảnh Lệ Rơi trước khi phẫu thuật bị lấy nhầm để minh họa 
Hình ảnh Lệ Rơi trước khi phẫu thuật bị lấy nhầm để minh họa 

Tuy nhiên, thật bất ngờ là mới đây cái tên Lệ Rơi lại một lần nữ làm cộng đồng mạng "nháo nhào" khi hình ảnh của anh xuất hiện trên trang báo nước ngoài kèm lời khen cho nhan sắc mới. Chỉ tiếc rằng, chưa kịp vui bao lâu thì sự thật về trang báo này được tiết lộ rằng đây chỉ là một sự nhầm lẫn.

Theo đó, một trang tin nước ngoài đã đưa thông tin về trường hợp chàng trai Thái Lan Khimminhao, từ bé đã có ngoại hình chẳng ưa nhìn nên mãi khi lớn lên, anh vẫn không có nổi một người bạn gái. Chính vì vậy, anh chàng này đã quyết tâm trải qua 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để có được gương mặt "vạn người mê" như bây giờ. Tổng cộng anh đã nâng mũi 8 lần, sửa cằm 4 lần, xăm sửa lông mày 3 lần và một loạt những cuộc phẫu thuật khác nữa. Kinh phí anh bỏ ra cho những lần phẫu thuật là khoảng hơn 130 triệu đồng.


Chàng trai Thái Lan có màn "đập mặt xây lại" vô cùng thành công
Chàng trai Thái Lan có màn "đập mặt xây lại" vô cùng thành công

Lệ Rơi được đăng ảnh và khen trên báo nước ngoài là đẹp trai, nào ngờ cái kết lại

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trang tin này không nhầm lẫn ngoại hình trước khi phẫu thuật của Khimminhao với "thảm họa" Lệ Rơi của Việt Nam. Trang tin đã lấy hình ảnh của Lệ Rơi để minh họa cho Khimminhao trước khi phẫu thuật, sau đó dành lời khen về sự thay đổi ngoạn mục này. Thế là cứ tưởng được khen trên báo nước ngoài, hóa ra Lệ Rơi đành mừng hụt vì sự nhầm lẫn này.


"Hiện tượng mạng" Lệ Rơi của Việt Nam cũng đã có màn "vịt hóa thiên nga" xuất sắc
"Hiện tượng mạng" Lệ Rơi của Việt Nam cũng đã có màn "vịt hóa thiên nga" xuất sắc

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra sự nhầm lẫn này và lên tiếng yêu cầu trang tin sửa lại thông tin chính xác để không ảnh hưởng tới các nhân vật được nhắc đến. Một cư dân mạng Việt Nam đã để lại bình luận: "Mình rất tiếc khi phải nói thế này nhưng tấm ảnh trước khi PTTM không phải của chàng trai người Thái đâu, vì anh ấy là Lệ Rơi, người từng nổi tiếng vì là hiện tượng MXH ở Việt Nam cơ".

Dù trang tin này vẫn chưa chính thức lên tiếng đính chính lại thông tin nhưng rõ ràng, sự nhầm lẫn này đã bị cư dân mạng "phanh phui" và bàn tán rất sôi nổi.

Tổng hợp

Ảnh: Internet