"Hiện tượng mạng" Lệ Rơi hé lộ nguyên do phải về quê ở ẩn, đi làm công nhân

14:10 11/03/2019

Sau khi những bức ảnh đồng phục công nhân và hồ sơ xin việc vào một công ty nhựa tại Hải Dương của Lệ Rơi được lan truyền trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng xôn xao vì giọng ca "thần thánh" một thời đã chấp nhận từ bỏ "mộng showbiz" để tìm kiếm công việc ổn định.

Không bao lâu trước đây cái tên Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu) đã khiến CĐM "điên đảo" vì giọng hát độc, lạ của mình. Chọn cover những bài hit của Sơn Tùng, nhạc tiếng anh bằng giọng hát đặc biệt và phong cách chân chất Lệ Rơi "gây bão" trên mạng xã hội trong một thời gian rất dài.

Sau khi "gây bão" Lệ Rơi chính thức bước chân vào showbiz với những vai diễn đầu tiên và xuất hiện như một người mẫu ảnh. Tuy nhiên con đường nghệ thuật không trải đầy hoa hồng, Lệ Rơi đã phải rời khỏi mảnh đất phồn hoa Sài Gòn.

Khá im hơi lặng tiếng cho đến một khoảng thời gian sau đó, Lệ Rơi một lần nữa xuất hiện với gương mặt, kiểu tóc và phong cách hoàn toàn khác, khiến dân mạng “chao đảo”. Đây là những hình ảnh nghệ thuật đầu tiên của chàng trai vườn ổi sau ca “đại phẫu” nhan sắc, tiến hành vào ngày 23/7/2017.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên, lần này Lệ Rơi quyết định lựa chọn con đường sự nghiệp ổn định hơn sau khoảng thời gian tìm kiếm hào quang showbiz. Khá nhiều cư dân mạng đã ủng hộ cho quyết định đúng đắn của "chàng trai vườn ổi", họ đều mong anh chàng sẽ tìm thấy một công việc phù hợp với mình.

Sau nhiều ý kiến xôn xao CĐM, chủ nhân của bản cover Em của ngày hôm qua cũng đã có những chia sẻ"Tôi trở về Bắc được khoảng 1 năm rồi. Tôi cũng từng làm đủ thứ nghề như làm giám sát, làm nhà hàng hải sản, MC tổ chức sự kiện nhưng cũng chẳng đâu vào đâu.

Cũng lớn rồi, không muốn người thân phải lo lắng nên tôi quyết định về hẳn quê, không lang thang nữa. Tôi muốn kiếm một công việc ổn định, tích cóp tiền mua một miếng đất, sau đó cứ làm rồi ăn thôi".

Nói về bức ảnh được lan truyền anh chàng cho biết đó là sự thật và anh sẽ bắt đầu công việc vào hôm nay 11/3: "Tôi từng làm đủ thứ nghề nhưng chưa từng trải nghiệm làm công nhân. Vào đấy cũng có nhiều đồng nghiệp nữ trẻ, đẹp, biết đâu tôi sẽ kiếm được một nàng dâu về cho bố mẹ.

Nói đùa vậy thôi chứ Lệ Rơi của hiện tại chỉ muốn ổn định. Trước đây, tôi cũng nộp đơn xin việc khắp mọi nơi nhưng đến khi chuẩn bị đi làm thì hồ sơ lại bị gạt ra. Khi gặng hỏi thì mới viết, vì tôi nổi tiếng, sợ báo chí viết nhiều sẽ ảnh hưởng tới công ty của họ".

Lệ Rơi mong rằng những chuyện đã qua thì cứ để nó qua, anh tin rằng quãng thời gian nổi tiếng trước đây và nhiều bươn chải đã giúp anh trở nên trưởng thành hơn. Hiện tại, Lệ Rơi muốn tìm một con đường riêng ổn định nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!