Lệ Quyên công khai hình ảnh sống chung nhà với Lâm Bảo Châu

30/07/2021, 08:15 GMT+07:00

Lệ Quyên khoe không gian sống, bất ngờ xuất hiện Lâm Bảo Châu như một sự xác nhận cặp đôi đang sống chung.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên khoe không gian tập luyện thể thao quen thuộc trên trang cá nhân, dựa vào những hình ảnh này khán giả đã soi ra nhiều chi tiết giống nhau và nghi vấn cặp đôi đang sống chung nhà. Trước đó chính chủ không lên tiếng về sự việc nhưng hiện tại đã có câu trả lời.

 
Lệ Quyên khoe ảnh ở nhà có sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên khoe ảnh ở nhà có sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Như thường ngày Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ về không gian riêng khi nữ ca sĩ ở nhà, ngoài những hình ảnh tập luyện sẽ là cậu con trai đáng yêu. Tuy nhiên, lần này Lâm Bảo Châu lại được lên sóng, "nữ hoàng phòng trà" không nói gì nhưng khung ảnh đủ minh chứng cô cùng tình trẻ đang sống chung nhà.

 
Hình ảnh trùng khớp trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu như một lời xác nhận sống chung với Lệ Quyên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trùng khớp trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu như một lời xác nhận sống chung với Lệ Quyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Lệ Quyên đăng tải bức ảnh nữ ca sĩ nằm trên ghế sofa và hé lộ một góc phòng khách, nhưng đến khi chú ý kỹ khán giả sẽ nhận ra có một người đàn ông đội nón ngồi trên bàn đối diện với vị trí của giọng ca Sầu lẻ bóng. Góc nghiêng của gương mặt vô cùng giống với Lâm Bảo Châu.

Trong khi khán giả còn bán tín bán nghi, trang cá nhân của Lâm Bảo Châu cùng chia sẻ đoạn video quay lại buổi tập thể thao của anh chàng tại nhà và bộ quần áo cùng chiếc mũ trùng khớp với hình ảnh người đàn ông trong bức ảnh của Lệ Quyên. Không nói gì thêm nhưng ai cũng hiểu rằng nữ ca sĩ đã xác nhận đang ở cùng nhà với tình trẻ kém 12 tuổi.

 
Một góc căn phòng trước đó dấy lên nghi vấn sống chung của cặp đôi. (Ảnh: FBNV) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một góc căn phòng trước đó dấy lên nghi vấn sống chung của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

Những đoạn video luyện tập của cả hai thời gian gần đây rất có thể do đối phương quay lại, dễ dàng tưởng tượng ra được khoảnh khắc hạnh phúc khi ở bên nhau của cặp đôi này. 

 
Cặp đôi chụp cùng hình ảnh ở thang máy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi chụp cùng hình ảnh ở thang máy. (Ảnh: FBNV)

Trước đó đã có rất nhiều nghi vấn cho việc sống chung nhà của giọng ca Nếu em được lựa chọn và tình trẻ kém tuổi. Lâm Bảo Châu chia sẻ nơi tập luyện của anh trùng khớp với tấm thảm trải phòng khách của nhà Lệ Quyên, chưa dừng lại ở đó bình hoa mà nữ ca sĩ khoe trên trang cá nhân cũng có mặt trong bức ảnh "sống ảo" của chàng người mẫu. Ngoài ra những bức ảnh chụp ở thang máy hay mèo quý nhà Lệ Quyên đều là cùng địa điểm, sự vật.

 
Cả hai "sống ảo" nhưng cực giống bối cảnh của nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai "sống ảo" nhưng cực giống bối cảnh của nhau. (Ảnh: FBNV)

Khi công khai yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng đã chính thức xác nhận một mối quan hệ lâu dài và nữ ca sĩ chấp nhận đối mặt với những điều tiếng không hay. Tuy nhiên, thời gian gần đây có quá nhiều ý kiến trái chiều khi cặp đôi này khoe hình ảnh hạnh phúc, do đó nữ ca sĩ và bạn trai cũng hạn chế tương tác trên trang cá nhân, cũng như không cập nhật về đối phương.

 
Sau bao nhiêu nghi ngờ cặp đôi này cũng cho khán giả biết sự thật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau bao nhiêu nghi ngờ cặp đôi này cũng cho khán giả biết sự thật. (Ảnh: FBNV)

Nói về việc Lâm Bảo Châu nhận nhiều ý kiến không hay, nữ ca sĩ cho rằng người yêu bị xui khi gặp cô trong lúc "nữ hoàng phòng trà" có tất cả trong tay. Lúc này nhiều người cho rằng tình trẻ vì ham danh lợi mới quen Lệ Quyên, nhưng giọng ca sinh năm 1981 cho rằng cô đủ kinh nghiệm để hiểu được tình cảm của một người đối với mình là như thế nào, cô mong rằng khán giả sẽ hiểu và dừng hành động không hay.

Sau những nghi vấn về câu chuyện về chung một nhà, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã chính thức có câu trả lời. Việc của khán giả hiện tại là chúc phúc cho mối tình này.

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

LỆ QUYÊN BỊ "NÉM ĐÁ" DỊCH KHÔNG LÀM TỪ THIỆN CHỈ NUÔI TRAI TRẺ

Cách đây không lâu, Lệ Quyên vừa chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân đã nhận "gạch đá" với lý do dịch không làm từ thiện chỉ biết nuôi trai.

Cụ thể, một bình luận cho rằng dịch mà không thấy Lệ Quyên làm từ thiện chỉ biết đăng hình này hình kia và nói đạo lý, chỉ trích cô nàng là đồ mê trai. 

Bức xúc trước những ý kiến không hay, nữ ca sĩ đáp trả, cô nói rằng bản thân làm gì cũng không cần phải kể với mọi người, còn những thành phần nói phét miệng mồm tanh hôi, ô uế, cắn càn, cắn bậy mới tạo nghiệp.

Thời điểm trước đó Lâm bảo Châu vừa khoe bộ ảnh dát kim cương trên người nên cũng xuất hiện nhiều bình luận không hay dưới bài đăng của Lệ Quyên.

Xem thêm tại đây!