Lệ Quyên cười tít mắt khi tổ chức sinh nhật cho người yêu kém 12 tuổi

09/03/2021, 10:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây Lệ Quyên xuất hiện trên truyền thông hầu như đều liên quan đến chuyện hẹn hò với bạn trai kém cô 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. Mới đây, họ còn cười tít cả mắt với nhau tại một khu nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm trong tiệc sinh nhật bất ngờ cho nam người mẫu.

 
Khung cảnh lãng mạn dành cho Lâm Bảo Châu bước sang tuổi mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung cảnh lãng mạn dành cho Lâm Bảo Châu bước sang tuổi mới.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Lệ Quyên vừa chia sẻ khung ảnh mình cùng bạn trai cực hạnh phúc, cười thả ga khi thực hiện được những niềm vui cho ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ công khai nói lời chúc đến tình trẻ: "Hiện tại và tương lai. Happy birthday Chou Chou, hoàng hôn đẹp nhưng khoảnh khắc cùng nhau ngắm để đón tuổi mới đẹp hơn nhiều phải không".

 
Lệ Quyên cười thả ga, mắt tít lại, chàng trai bên cạnh cũng vỡ oà không kém. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên cười thả ga, mắt tít lại, chàng trai bên cạnh cũng vỡ oà không kém.

Theo như lời chia sẻ của Lâm Bảo Châu thì anh bị mọi người lừa, niềm vui ập đến bất ngờ: "Lái xe 2 tiếng về Hồ Tràm vẫn đang tưởng chạy show chụp hình, đến nơi bất ngờ ập vào mặt, cảm ơn em, cảm ơn mọi người, cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo kĩ lưỡng này. Phải nói ê-kíp lừa con gà này quá chuyên nghiệp. Quá hạnh phúc cho 1 ngày đặc biệt. Chàng trai tháng 3".

Không chỉ đăng tải niềm vui, cả hai còn tương tác nhiệt tình cho bài viết của nhau. Bạn trai kém tuổi liên tục nhắn nhủ "tim tim, cảm ơn nhiều thật nhiều". Đây là năm đầu tiên sinh nhật họ có đôi với danh nghĩa tình yêu nên có lẽ rất đặc biệt.

 
Khung ảnh ngọt ngào của cặp đôi gần đây được chia sẻ khá nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh ngọt ngào của cặp đôi gần đây được chia sẻ khá nhiều.

Trong dịp 8/3, Lâm Bảo Châu còn khẳng định đối với mình hiện tại là điều tuyệt vời và luôn cần phải gìn giữ. "Hiện tại là một món quà tuyệt vời nhất. Bởi vậy ta sẽ luôn nâng niu, trọn vẹn và tận dụng mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này", người yêu Lệ Quyên bày tỏ.

Cho đến hôm nay Lệ Quyên công khai với cả thế giới mình yêu anh chàng từng làm việc chung, kém nhiều. Mặc bao lời bàn tán thì đối với cô làm gì khiến mình thoải mái và hạnh phúc mới là điều mình cần nắm bắt.

Ảnh: FBNV