Lệ Quyên dùng chiếc mic nửa tỷ trong live show sánh ngang Taylor Swift

19:00 09/12/2019

Lệ Quyên khoe chiếc mic lên đến nửa tỷ đồng có "1-0-2"

Sau thông tin tổ chức live show hoành tráng nhất Việt Nam khi đầu tư hơn 30 tỷ, Lệ Quyên lần nữa khiến nhiều người trầm trồ khi khoe chiếc mic mà "nữ hoàng phòng trà" sẽ sử dụng trong live show tới có giá hơn nửa tỷ đồng, một thiết bị âm thanh có giá bằng tài sản của một cá nhân.

Lệ Quyên dùng chiếc mic nửa tỷ trong live show sánh ngang Taylor Swift

>>>Xem thêm: Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện của Vũ Thu Phương

Vừa qua trên trang cá nhân của Lệ Quyên vừa đăng tải hình ảnh chiếc mic còn đắt giá hơn vàng mà nữ ca sĩ sẽ sử dụng để hát trong live show sắp tới.Với chiếc mic nguyên bản thì sẽ không đạt đến giá trị này tuy nhiên Lệ Quyên đã biến nó thành một thiết bị giá trị nhất nhì thế giới mà hiện nay có Taylor, Celine Dion... đang sử dụng.

Lệ Quyên dùng chiếc mic nửa tỷ trong live show sánh ngang Taylor Swift

Cùng thưởng thức những âm thanh độc đáo mà chiếc mic hơn nử tỷ mang lại

Tuy nhiên, sau khi được Lệ Quyên tân trang chiếc mic đã giá trị hơn rất nhiều lần so với bản gốc, đây thật sự là một sản phẩm có "1-0-2" của showbiz Việt, đặc biệt đối với các ca sĩ đây quả thực là một món đồ vô giá. Đây cũng là một cách Lệ Quyên trân trọng giọng hát của mình và trân trọng khán giả khi có đầu tư lớn để giọng hát đã hay lại càng hay hơn.

Lệ Quyên dùng chiếc mic nửa tỷ trong live show sánh ngang Taylor Swift

>>>Có thể bạn quan tâm:  Vũ Thu Phương khoe bộ ảnh với thần thái quyền lực, khoe vòng 1 gợi cảm

Chiếc mic này của Lệ Quyên có khả năng chỉnh âm thanh tuỳ theo giọng hát của bản thân khiến cho người nghe cảm nhận được âm nhạc bằng những âm thanh rõ ràng nhất, đây là một sản phẩm không bán đại trà trên thị trường mà cần phải đặt hàng riêg với lượng thời gian lên đến 3 tháng.

Lệ Quyên dùng chiếc mic nửa tỷ trong live show sánh ngang Taylor Swift

Đối với người nghệ sĩ thì chiếc mic giống như linh hồn của người ca sĩ, vì muốn mang đến một giọng hát chuẩn ngoài chất giọng bẩm sinh thì các thiết bị âm thanh hỗ trợ cũng không kém phần quan trọng trên những sân khấu lớn, được sở hữu một sảm phẩm hỗ trự đáng giá đó cũng là sự hãnh diện lớn của các nghệ sĩ.

>>>Bài viết liên quan: Những set đồ tiền tỷ của sao Việt: Vy Oanh 22 tỷ vẫn chỉ xếp thứ 2

Trước đó nữ ca sĩ đã cho ra mắt một teaser nhá hàng live show với những mấu trang phục đắt đỏ hoàn tráng hơn cả MV, đúng là "Nữ Hoàng phòng trà" không có gì ngoài tiền khi thực hiện live show hơn 30 tỷ và một thiết bị truyền phát âm thanh cũng bằng cả gia tài cuả người khác.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào ngày  20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM, 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Khán giả cùng chờ đợi một đêm nhạc cực kỳ hoành tráng trước sự đầu tư "khủng", nghe và cảm nhận xem chiếc mic "đắt xắt ra miếng" kia sẽ mang đến một âm thanh như thế nào?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!