Lệ Quyên phản ứng sau nghi án móc mỉa Hà Hồ "rỗng tuếch"

19:30 13/03/2021

Ngày 12/3, cư dân mạng dậy sóng trước một bài đăng trên Facebook của Lệ Quyên được cho là nhắm tới Hồ Ngọc Hà. Trong status, "nữ hoàng phòng trà" đưa ra lời khuyên đầy sâu sắc về việc mỗi người nên tôn trọng giá trị riêng của chính mình chứ đừng sao chép, vay mượn từ người khác dù chỉ là một câu nói. Giữa nhiều suy đoán của cộng đồng mạng, Lệ Quyên lại tiếp tục có động thái gây chú ý mới.

 
"Nữ hoàng phòng trà" phản ứng khéo léo trước nghi vấn của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Nữ hoàng phòng trà" phản ứng khéo léo trước nghi vấn của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi tranh cãi "đá xéo" Hà Hồ ngày càng đi xa, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải một status khác lên Instagram với nội dung: "Mùng một ăn chay, thanh tịnh, an nhiên. Cuộc đời vốn đã nhiều ngổn ngang, đừng thêm mắm dặm muối cho gập ghềnh thêm nữa. Hãy cho nhau yêu thương thôi, được không?".

Với động thái này, các fan ngầm hiểu rằng status trước đó của nữ ca sĩ đã bị hiểu sai. Có vẻ như cô không hề có ý chĩa mũi dùi vào bà xã Kim Lý như dân tình đồn đoán. Chẳng trực tiếp nhắc đến ai, Lệ Quyên dường như không muốn vấn đề trở nên rùm beng hơn.

 
Bài đăng gây chú ý của Lệ Quyên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý của Lệ Quyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Lệ Quyên đăng dòng trạng thái triết lý trên mạng xã hội. Cư dân mạng liền liên tưởng đến tranh cãi mới nhất của Hà Hồ, khi nữ ca sĩ tuyên bố những ai không xem phim Bố già là người "sống hời hợt với cuộc đời". Trước đó, nam diễn viên Chi Bảo cũng từng bị nghi ám chỉ Hà Hồ thông qua status: "Không biết là do viết/copy trùng lặp? Khen sâu sắc kiểu này... căng quá". Chính vì vậy, mối quan hệ căng thẳng giữa Lệ Quyên và cô bạn thân cũ lập tức trở thành đề tài bàn tán cho cư dân mạng. 

 
Bài đăng của nữ ca sĩ bị nghi nhắm tới Hà Hồ. (Ảnh: Facebook)
Bài đăng của nữ ca sĩ bị nghi nhắm tới Hà Hồ. (Ảnh: Facebook)

Nhiều năm trở lại đây, tình bạn giữa Lệ Quyên và Hà Hồ bị cho là đã không còn khăng khít như trước. Cả hai không còn nhắc tới đối phương hoặc xuất hiện bên nhau công khai. Những lời đồn đoán về mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà một thời khiến làng giải trí không được yên ắng.

 
Hai sao nữ từng rất thân nhau trước khi tuyên bố "hết duyên làm bạn". (Ảnh: Facebook)
Hai sao nữ từng rất thân nhau trước khi tuyên bố "hết duyên làm bạn". (Ảnh: Facebook)

Thậm chí, ở một số sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên còn "bơ" nhau như hai người xa lạ. Có nhiều tin đồn xung quanh sự rạn nứt này nhưng hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng, hạn chế lên tiếng bất chấp dư luận thắc mắc. Dù tiếc nuối cho một tình bạn từng rất đẹp song khán giả vẫn ủng hộ con đường riêng của từng người.

LỆ QUYÊN BÊNH VỰC TÌNH TRẺ TRƯỚC TIN ĐỒN YÊU VÌ TIỀN

Gần đây, cặp đôi chị em Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rất được cộng đồng mạng quan tâm sau khi công khai hẹn hò. Tuy nhiên, vì khoảng cách tuổi tác nên có nhiều lời đàm tiếu cho rằng Lâm Bảo Châu làm "phi công trẻ" vì vật chất. Thật khó tránh khỏi những lời thị phi bởi anh chàng có sự chênh lệch về gia tài, độ nổi tiếng và địa vị so với bạn gái. Thậm chí, có ý kiến cho rằng Lâm Bảo Châu đang dựa dẫm vào "nữ hoàng phòng trà" để dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. 

Mặc những đồn đoán ác ý ấy, cả 2 vẫn thường xuyên công khai xuất hiện bên nhau. Trong bài đăng gần đây, Lệ Quyên cũng bày tỏ thẳng thắn quan điểm:  "Mà... sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất cả là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu."

Xem thêm tại đây!