Sau phát ngôn làm "Duyên phận" thành hiện tượng, CĐM lấy lượt xem của Như Quỳnh ra đáp Lệ Quyên

18:50 02/02/2019

Khi drama "cướp" hit giữa Vy Oanh và Minh Tuyết còn chưa hạ nhiệt, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình về việc hát lại ca khúc của một ca sĩ khác. Tuy nhiên Lệ Quyên khiến không ít người bất bình khi ngầm khẳng định chính cô là người đã làm cho ca khúc "Duyên phận" trở nên nổi tiếng.

Sau phát ngôn làm

Trong một bài phỏng vấn gần đây Lệ Quyên chia sẻ với khán giả về chặng đường âm nhạc của mình, trong đó nữ ca sĩ khẳng định: "Ngày xưa tôi đã từng hát Đắng cay, sau đó đình đám nhất là Duyên phận. Quang Lê đã nói một câu rất hay, rất khéo và rất đúng, tôi không thể tìm được câu nào phù hợp hơn nên sẽ mượn luôn: "Cám ơn chị Như Quỳnh đã là người đi tiên phong trong ca khúc Duyên Phận nhưng cám ơn Lệ Quyên đã làm cho bài hát này dậy sóng". Đấy là một câu nói cực đúng. Đi tiên phong luôn khác với dậy sóng. Điều này khán giả biết và mọi người đều cảm nhận được".

Sau phát ngôn làm

Sau phát ngôn của Lệ Quyên, cộng đồng mạng đã khá bất bình khi nữ ca sĩ cho rằng Như Quỳnh là người tiên phong trong ca khúc Duyên phận còn Lệ Quyên mới chính là người đem ca khúc này trở nên nổi tiếng. Những tranh cãi xoay quanh những phát ngôn của Lệ Quyên cũng được bắt đầu, rất nhiều cộng đồng mạng đã mỉa mai giọng ca Đắng cay sau khi tìm được bằng chứng thiết thực nhất đó chính là lượt xem trên YouTube.

Sau phát ngôn làm

Sau phát ngôn làm

Trong khi là người làm bài hát trở thành hiện tượng nhưng lượt view bài hát Duyên phận của Lệ Quyên sau hơn 2 năm phát hành chỉ vỏn vẹn 1,2 triệu lượt xem, còn người được xem là tiên phong nhưng không đem Duyên phận đến với khán giả của "đàn chị" Như Quỳnh có 86 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 năm. Chưa kể nhiều khán giả còn cho rằng, Duyên phận là một hit lớn được rất nhiều nghệ sĩ cover nhưng chưa có một cái tên nào đủ sức vượt qua cái bóng của Như Quỳnh.


Những bình luận bất bình trước phát ngôn của Lệ Quyên.
Những bình luận bất bình trước phát ngôn của Lệ Quyên.

Những ngày qua showbiz đã "dậy sóng" với drama Vy Oanh, Minh TuyếtLệ Quyên cũng tranh thủ cơ hội để góp thêm chút bão tuy nhiên sao khi đem ra so sánh với đàn chị thì nữ ca sĩ bỗng dưng nhận đủ "gạch đá" từ cư dân mạng. Lượt view không nói lên tài năng của người nghệ sĩ nhưng view cách nhau khá xa thế này thì cũng nói lên một vài điều mà ai cũng thấy.

Khó có thể phủ nhận rằng Lệ Quyên có một giọng hát đặc biệt và Duyên phận cũng trở thành hiện tượng khi được nữa ca sĩ trình bày. Nhưng càng không thể phủ nhận Như Quỳnh chính là tượng đài của Duyên phận, chính vì thế trước những phát ngôn của mình Lệ Quyên khiến không ít khán giả bất bình.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!