Lệ Quyên: "Tôi không nghĩ chuyện lùm xùm với Hà đáng để mọi người nhắc đến"

16/01/2018, 08:00 GMT+07:00

Theo Lệ Quyên, dù nảy sinh mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà nhưng đã là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn.

Mối quan hệ giữa “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là tâm điểm chú ý của công chúng mọi thời điểm. Cả hai từng là đôi bạn thân từ khi mới tham gia showbiz, cùng nhau trải qua những thời điểm khó khăn nhất cho đến lúc tạo dựng được vị thế nhất định trong làng giải trí. Thế nhưng, chỉ vì một lý do cá nhân mà Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn. 

Đã một thời gian dài, cả hai không nhìn mặt nhau và ngay cả khi cùng tham dự một sự kiện hay đêm nhạc, Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà cũng lướt qua nhau như hai người xa lạ. Thậm chí, sau khi Lệ Quyên chia sẻ quan điểm cá nhân trên mặt báo về chủ đề “người thứ ba” và có nhiều hàm ý ám chỉ Hồ Ngọc Hà, hai nữ ca sĩ đã nảy sinh “khẩu chiến” trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, làm tốn nhiều giấy mực báo chí. 


Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn rất thân thiết, cùng nhau trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất đến khi thành danh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ QuyênHồ Ngọc Hà từng là đôi bạn rất thân thiết, cùng nhau trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất đến khi thành danh.


Sau thời gian dài mâu thuẫn tình bạn, tháng 10/2017, Đàm Vĩnh Hưng đã làm "cầu nối" để hàn gắn mối quan hệ của Hà Hồ và Lệ Quyên bằng việc cùng chụp chung hình chung với cả hai trong cùng sự kiện. Thế nhưng, Lệ Quyên - Hà Hồ vẫn không thể xoá bỏ mâu thuẫn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian dài mâu thuẫn tình bạn, tháng 10/2017, Đàm Vĩnh Hưng đã làm "cầu nối" để hàn gắn mối quan hệ của Hà HồLệ Quyên bằng việc cùng chụp chung hình chung với cả hai trong cùng sự kiện. Thế nhưng, Lệ Quyên - Hà Hồ vẫn không thể xoá bỏ mâu thuẫn.

Tuy nhiên, chưa khi nào Hồ Ngọc HàLệ Quyên chia sẻ rõ ràng về lý do “cạch mặt” nhau hay tiết lộ về mối quan hệ hiện tại. Chỉ cho đến chiều 15/1, trong buổi ra mắt album nhạc Trịnh của mình, Lệ Quyên mới có nhiều chia sẻ cụ thể hơn về mâu thuẫn với Hà Hồ. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, cô đang trong thời gian cần xem lại tình bạn này để hàn gắn.

“Bạn đối với Quyên vô cùng cao quý, Quyên không nghĩ chuyện với Hà là lùm xùm đáng để mọi người nhắc đến. Nhưng có thể do mọi người muốn khai thác mảng này, và có lẽ do mọi người quá yêu quý chúng tôi nên mới muốn tất cả mối quan hệ chúng tôi từng có sẽ trở nên tốt đẹp.

Quyên cũng hy vọng một ngày nào đó, cơ duyên nào đó, vết thương nào cũng được hàn gắn. Nhất là trong trường hợp chuyện này không hề có tổn thương. Chỉ là trong khoảnh khắc nào đấy, thời gian nào đấy mình thấy cần xem lại. Tôi đang trong giai đoạn như thế!”, Lệ Quyên nói.


Lệ Quyên cho biết cô đang trong giai đoạn xem xét lại mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên cho biết cô đang trong giai đoạn xem xét lại mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà.

Mặc dù đã né tránh những câu hỏi liên quan đến Hồ Ngọc Hà nhưng Lệ Quyên vẫn khẳng định: “Bạn của Quyên, dù đã là quá khứ, dù không tiếp tục ở hiện tại, tương lai thì luôn có một điều rằng, đã là bạn thì mãi mãi vẫn là bạn!… Một lần nữa nhắc lại rằng tình cảm bạn bè luôn luôn nên để nó tự lành. Hoặc nó có không lành đi nữa thì cũng để tự nhiên vậy thôi. Cứ cố gắng gượng ép với người có cá tính mạnh như Quyên là không thể!”.


Khoảnh khắc thân thiết của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc thân thiết của Hồ Ngọc HàLệ Quyên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!