Lệ Quyên mừng sinh nhật con trai vẫn e ấp trong vòng tay tình trẻ

17:00 04/04/2021

Sau khi công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên không ngại chia những bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân để thể hiện sự ngọt ngào cùng bạn trai trẻ tuổi. Cặp đôi vừa mừng sinh nhật Lệ Quyên cực lãng mạn tại Đà Nẵng tiếp theo là quấn quýt không rời trong ngày đặc biệt của con trai.

 
Lệ Quyên tổ chức sinh nhật cho con trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên tổ chức sinh nhật cho con trai. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ trên trang cá nhân buổi tiệc sinh nhật vô cùng vui nhộn mà nữ ca sĩ đã chuẩn bị cho chàng quý tử. "Nữ hoàng phòng trà" khiến nhiều người ngưỡng mộ khi rất hiểu tâm lý con, mời cả bạn bè cậu bé đến để khiến ngày vui được trọn vẹn hơn.

 
Chuẩn bị nhiều bất ngờ cho con mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuẩn bị nhiều bất ngờ cho con mình. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ đã tạo một bữa tiệc bất ngờ khiến cho quý tử không thể nào quên, cùng với đó là sự chúc mừng của nhiều bạn bè, trong đó có cả những người bạn thân thiết của Lệ Quyên.

 
Nữ ca sĩ mời nhiều bạn bè con đến tham dự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ mời nhiều bạn bè con đến tham dự. (Ảnh: FBNV)

Hai mẹ con chụp ảnh vui vẻ, nhí nhố bên nhau, Lệ Quyên viết: "Mẹ và mọi người giữ bí mật để con vỡ oà vui sướng trong sinh nhật mình thế này có lẽ là điều đặc biệt nhất của lần sinh nhật lần thứ 10, chỉ cần con vui vẻ hạnh phúc nhất thôi cậu bé thiện lành của mẹ. Chắc chắn năm nay sinh nhật Bo sẽ nhiều điều thú vị hơn nữa và có lẽ cũng sẽ dài lắm đây".

 
2 mẹ con nhí nhố bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 mẹ con nhí nhố bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên buổi tiệc hoành tráng lại thiếu vắng bóng dáng doanh nhân Đức Huy, thay vào đó cậu bé nhận được sự chúc mừng từ bạn trai của mẹ.

Trong những bức ảnh chụp chung, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên quấn quýt không rời, nữ ca sĩ luôn e ấp trong vòng tay người yêu và mặc đồ ton sur ton thu hút sự chú ý.

 
"Nữ hoàng phòng trà" e ấp bên tình trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng phòng trà" e ấp bên tình trẻ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó đã có rất nhiều hình ảnh con trai Lệ Quyên và tình trẻ ngồi chơi đùa trong những chuyến du lịch chung cho thấy mối quan hệ của cả hai khá tốt. Có lẽ vì điều này mà giọng ca Nếu em được lựa chọn cũng yên tâm theo đuổi hạnh phúc riêng.

Ở thời điểm hiện tại Lệ Quyên có được hạnh phúc cho riêng mình với Lâm Bảo Châu, có con trai yêu thương và mối quan hệ của con cùng tình trẻ cũng rất tốt. Với lý do này mà giọng ca Để nhớ một thời ta đã yêu ngày càng nhuận sắc và yêu đời.

Ảnh: Tổng Hợp

LỆ QUYÊN ĐƯỢC TÌNH TRẺ TỔ CHỨC SINH NHẬT LÃNG MẠN

Vừa qua, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vừa có chuyến du lịch đáng nhớ tại Đà Nẵng, nữ ca sĩ được tình trẻ tổ chức sinh nhật lãng mạn.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã có những bức ảnh ngọt ngào bên bờ biển, sinh nhật của nữ ca sĩ được bố trí như một buổi lễ đính hôn lãng mạn. Một góc bãi biển được trang trí đèn lung linh, kèm theo đó là một bữa tiệc dưới nến cực chill.

Nữ ca sĩ cực hạnh phúc trong vòng tay Lâm Bảo Châu và hơn hết là anh chàng còn chuẩn bị màn pháo hoa gây bất ngờ cho bạn gái. Dù có khoảng cách 12 tuổi, nhưng khi yêu tâm hồn ai cũng trở nên trẻ trung và đầy ngọt ngào.

Xem thêm tại đây!