Lệ Quyên khoe ảnh tình tứ cùng Lâm Bảo Châu kỷ niệm ngày hẹn hò

08:30 25/09/2021

Thời gian gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã bắt đầu công khai nhiều khoảnh khắc cặp đôi ở chung nhà mà không còn ngần ngại về dư luận như trước. Cả hai khiến nhiều người ghen tị vì hình ảnh ngọt ngào, tình cảm mà họ luôn dành cho đối phương, dù đã bên nhau một thời gian nhưng khoảnh khắc hẹn hò khiến cả hai luôn nhớ mãi.

 
Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày yêu với Lâm Bảo Châu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày yêu với Lâm Bảo Châu. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ của cả hai, đây là khoảnh khắc đầu tiên họ xác nhận đến với nhau cùng mối quan hệ lâu dài.

Lệ Quyên viết: "Từ lúc này, khi ấy, ta gặp nhau", một câu nói đơn giản không xác định rõ thời gian nhưng lại đầy lãng mạn giống như lời tâm tình của giọng ca Sầu lẻ bóng nói với người yêu. Chỉ có hai người trong cuộc mới xác định rõ khoảnh khắc họ ở bên nhau là khi nào. Cô như vừa thông báo cho cả thế giới là thời điểm này tôi gặp người yêu nhưng cũng chỉ có tôi mới biết hạnh phúc đó đáng trân trọng ra sao.

 
Tình trẻ cũng cho biết đây là khoảnh khắc anh nhớ nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình trẻ cũng cho biết đây là khoảnh khắc anh nhớ nhất. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, "nữ hoàng phòng trà" cũng khoe ảnh được người ấy tặng hoa trong dịp đặc biệt, cô đang diện váy ngủ khi ở nhà nhưng gương mặt rạng rỡ của nữ ca sĩ đã nói lên tất cả sự hạnh phúc mà bản thân đang được nhận từng ngày. Về phía tình trẻ, Lâm Bảo Châu cũng chia sẻ ảnh cùng Lệ Quyên và cho biết thời điểm xác nhận hẹn hò với giọng ca Nếu em được lựa chọn là khoảnh khắc in sâu trong tâm trí anh. Nữ ca sĩ chẳng cần trang điểm lộng lẫy hay diện váy cầu kì để chụp ảnh kỉ niệm mà cô khoe luôn khoảnh khắc mộc mạc nhất khi được bạn trai tặng quà.

 
Nữ ca sĩ được nhận hoa từ người yêu, ngập tràn trong hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ được nhận hoa từ người yêu, ngập tràn trong hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bên nhau từ khi nhận về những lời dị nghị của công chúng cho đến lúc được nhiều lời chúc phúc của cư dân mạng. Cuộc đời có sóng gió đến đâu thì cặp đôi vẫn quyết định giữ lấy hạnh phúc cho riêng mình.

 
Lệ Quyên khẳng định cô may mắn vì tìm được người yêu thương mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên khẳng định cô may mắn vì tìm được người yêu thương mình. (Ảnh: FBNV)

Lệ Quyên cảm thấy may mắn khi mỗi cột mốc trong cuộc đời đều có người yêu tử tế bên cạnh: "Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời, em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em, hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình. Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình em trân trọng tất cả".

 
Khoảnh khắc cả hai công khai ở bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc cả hai công khai ở bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ biết rằng khi đến với tình trẻ thời điểm cô có mọi thứ trong tay, anh sẽ nhận nhiều mỉa mai và tất nhiên mọi người sẽ không còn tin vào tình cảm chân thật mà họ thể hiện. Tuy nhiên, chỉ có Lệ Quyên mới biết rằng người đàn ông bên cạnh cô yêu thương và quan tâm "nữ hoàng phòng trà" đến mức nào, cô đủ tự tin để hiểu được điều này.

LỆ QUYÊN KHEN NGỢI TÌNH TRẺ, BẢO VỆ ANH KHI BỊ MỈA MAI

Xác định mối quan hệ lâu dài và hiểu được con người của Lâm Bảo Châu như thế nào nên Lệ Quyên luôn dành cho tình trẻ sự ưu ái đặc biệt, cô luôn có những động thái bảo vệ người yêu.

Lệ Quyên khen ngợi tình trẻ: "Bạn ý đàn ông, tinh tế, đàng hoàng và có ý chí lắm. Lúc nào cũng không ngừng nỗ lực để làm chỗ dựa cho chị mà chẳng cần nói ra".

Bên cạnh đó khi người yêu bị mỉa mai lợi dụng Lệ Quyên vì tiền, nữ ca sĩ cũng lên tiếng bênh vực cô cho rằng là người trọng cuộc nên hiểu người yêu hơn bất cứ ai, cho nên đừng dùng những lời không hay làm tổn thương người mang đến hạnh phúc cho cô.

Xem thêm tại đây!