Lệ Quyên gây xúc động ở "Người ấy là ai": "Giới tính nào thì nó cũng là cục kim cương của cha mẹ"

28/07/2019, 21:40 GMT+07:00

Rất nhiều trường hợp đã tìm đến sân khấu này để công khai giới tính và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ.

Vừa qua, tập cuối cùng của mùa 2 chương trình Người ấy là ai đã được lên sóng với khán giả. Ngoài câu chuyện Tường Linh từng làm người thứ 3, hẹn hò với một người đàn ông đã có vợ thì câu chuyện come out của anh chàng đồng tính cũng gây chú ý với khán giả.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Tường Linh bàng hoàng khi biết mình là người thứ 3 đến "Người ấy là ai" để tìm người yêu mới

Lệ Quyên gây xúc động ở

Cụ thể, khi siêu phẩm đầu tiên xuất hiện với tấm bảng giới tính thứ 3, Tiến Thành bộc bạch: "Em đã “come out” với bố mẹ cách đây 2 năm… Nhưng mọi thứ nó đến không như em muốn. Mọi người rất gay gắt và phản đối em. Em không phải cháu đích tôn mà là cả dòng họ chỉ có mình em là con trai. Và gánh nặng và trách nhiệm lấy vợ sinh con để nối dõi rất nặng nề…Hằng ngày đi làm, đi tập các thứ, em thường về rất trễ. Vì em muốn trốn tránh câu hỏi của mọi người trong gia đình là chừng nào lấy vợ sinh con…Em đã rơi vào thời gian trầm cảm một thời gian. Có lúc em nghĩ mình chết đi sẽ giải thoát cho bản thân. Gia đình sẽ không nghĩ nhiều về mình nữa…".

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành giàn giụa nước mắt trước chàng trai đồng tính mất đi bạn đời trước ngày cưới​

Lệ Quyên gây xúc động ở

Ngay lúc này, Lệ Quyên ở góc độ của người mẹ đã có cậu con trai thì nữ ca sĩ cũng nói về suy nghĩ của mình cũng như động viên Tiến Thành: "Quan điểm của chị nhé! Đối với một người con. Điều quan trọng là người con đó phải ngoan và là một người con trưởng thành, có ích cho xã hội bất cứ ngành nghề nào mà nó lựa chọn. Giới tính nào thì nó cũng là cục kim cương của mình… Em phải sống thật tốt. Em sống thật tốt và tất cả mọi người từ từ sẽ nhìn thẳng vào sự thật và yêu thương em một cách tròn đầy".

Lệ Quyên gây xúc động ở

Từng chứng kiến rất nhiều trường hợp đến với chương trình để công khai giới tính thì MC Trấn Thành cũng nhắn nhủ: "Tôi nghĩ khi quý vị là những phụ huynh có con là Giới tính thứ 3. Đầu tiên, không ai vui và chấp nhận hết. Vì bố mẹ ai cũng muốn con cái mình bình thường như bao người khác. Thành gia lập thất, nối dõi tông đường…Giới tính thứ 3 không được học để trở thành, mà sinh ra là như vậy!".

Lệ Quyên gây xúc động ở

Trong khi đó, là đại diện của LGBT thì Hương Giang tự tin nói: "Khi bạn thành công rồi thì đích tôn hay không đích tôn, con trai hay con gái, cao 1m80 hay cao 1m50, nó không có gì là quan trọng cả. Tất cả sẽ tôn trọng bạn!".

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Oanh bật khóc nức nở trên sân khấu "Người ấy là ai" vì lý do bất ngờ​

Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của khán giả khi cô có lời động viên hết sức ý nghĩa. Các trường hợp LGBT luôn cần những người đồng hành với họ như thế này đây.

Lệ Quyên gây xúc động ở

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem các chương trình thú vị và mới nhất trên YAN nhé!