Phản ứng của con trai khi biết Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy ly hôn?

09/01/2021, 12:30 GMT+07:00

Những ngày này thông tin doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên có bạn gái mới kém 27 tuổi khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Không ít người đặt ra câu hỏi liệu mối quan hệ của Lệ Quyên và chồng cũ hiện đang như thế nào.

Trong cuộc trò chuyện với cánh truyền thông mới đây, ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ vui vẻ để cùng chăm sóc, nuôi dạy cậu con trai 10 tuổi.

 
Lệ Quyên xác nhận cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bình thường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên xác nhận cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bình thường (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Lệ Quyên đón năm mới hạnh phúc cùng "bạn trai tin đồn" kém 11 tuổi

Lệ Quyên không giấu chuyện bố mẹ ly hôn với con trai

Trước câu hỏi, làm sao để con trai chấp nhận được sự thay đổi khi bố và mẹ không còn là vợ chồng? Lệ Quyên thẳng thắn cho biết cô không giấu hay lảng tránh con trai bất kỳ câu hỏi nào.

Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi cậu con trai là người hiểu chuyện và yêu thương mẹ, đặc biệt tính cách rất mạnh mẽ như cô.

 
Lệ Quyên cho biết con trai không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh mọi người bàn tán (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên cho biết con trai không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh mọi người bàn tán (Ảnh: FBNV).

"Tôi không lảng tránh bất kỳ câu hỏi nào của bé. Con trai tôi là người rất mạnh mẽ và cá tính. Nếu thấy mẹ trả lời đủ nội dung cần nghe, bạn ấy sẽ bảo "được rồi mẹ ạ". Con cực kỳ giống tôi - mạnh mẽ, hiểu chuyện và biết bơi khi cần. Tôi với con thường chia sẻ như hai người lớn với nhau chứ không bao giờ cưng nựng, vỗ về như người lớn dành cho trẻ con. Tôi dạy con đàn ông là phải mạnh mẽ và may mắn là bé bắt kịp được suy nghĩ đó của mẹ.

Ở tuổi này, nó đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình như thế nào còn ba là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, nó không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh", giọng ca sinh năm 1981 tâm sự.

 
Con trai ngày càng lớn của Lệ Quyên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai ngày càng lớn của Lệ Quyên (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Chồng cũ Lệ quyên bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái kém 27 tuổi

Lệ Quyên tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ Đức Huy

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, giọng ca Nếu em được lựa chọn cho biết cả hai vẫn vui vẻ trao đổi với nhau về con như cũ, cùng đấu trí để xử lý với những lý sự của con.

"Chúng tôi vui vẻ lắm, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Bản thân tôi bình thản nên cũng lan toả sự bình thản ấy cho anh. Chồng cũ của tôi cũng là người hiền lành, đàng hoàng mà. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau về con như cũ, cùng đấu trí để xử lý với những lý sự của con", Lệ Quyên nói.

 
Lệ Quyên và "tình mới" Lâm Bảo Châu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên và "tình mới" Lâm Bảo Châu (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt nô nức khoe người yêu ngay đầu năm mới 2021

Sau khi ly hôn, hiện doanh nhân Đức Huy và Lệ Quyên đều chính thức có tình mới điều đặc biệt là vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận dù có khá nhiều hình ảnh tình tứ của hai cặp đôi.

Ảnh: Tổng hợp

LỆ QUYÊN CHÚC MỪNG CHỒNG CŨ KHI BIẾT TIN CÓ BẠN GÁI MỚI

Trước thông tin doanh nhân Đức Huy có bạn gái mới rất nhiều người quan tâm về phản ứng của ca sĩ Lệ Quyên. Trả lời với cánh truyền thông, Lệ Quyên tỏ ra vô cùng bất ngờ khi biết doanh nhân Đức Huy đang hẹn hò với người đẹp Cẩm Đan.

Khi được hỏi, Lệ Quyên còn gửi lời chúc mừng cho cặp đôi, phản ứng này của giọng ca Bên em là biển rộng được xem là một cách cư xử văn minh.

Hiện, thông tin Cẩm Đan hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên đang được bàn tán trên các diễn đàn với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY