Lệ Quyên "một mình một cõi", đeo túi 1,5 tỷ dự show Đỗ Mạnh Cường

16:50 26/10/2020

Tối (24/10), NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thời trang ra mắt BST mới tại TP.HCM. Đây được xem là sự kiện thời trang hoành tráng nhất năm nay với sự tham gia của 2.000 khách mời trong đó có rất nhiều ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam.

Tương tự như mọi năm, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đặt ra nghiêm ngặt về trang phục với chủ đề năm nay là trang phục màu đen. Tuy nhiên, thông qua câu chuyện ồn ào của MC Trác Thúy Miêu nhiều người đặt ra câu hỏi liệu ca sĩ Lệ Quyên có diện sai màu sắc khi tham dự show hay không?


Lệ Quyên diện bộ váy khác biệt, trong khi các người đẹp đều diện đồ màu đen (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên diện bộ váy khác biệt, trong khi các người đẹp đều diện đồ màu đen (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Vì sao Trác Thúy Miêu bỏ về không vào dự show của NTK Đỗ Mạnh Cường?​

Phía ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng chuyện có mặc sai trang phục khi dự show Đỗ Mạnh Cường

Nếu nhìn hình ảnh chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bộ cánh ca sĩ Lệ Quyên diện hôm show NTK Đỗ Mạnh Cường không phải 100% là màu đen.

Tuy nhiên, ngay sau đó chúng tôi đã liên hệ với phía nữ ca sĩ về việc có phải cố tình diện trang phục sai hay không? Người đại diện cho biết bộ trang phục "nữ hoàng phòng trà" mặc là do chính NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị cho nên không có chuyện mặc sai màu sắc. 


Lệ Quyên diện bộ váy có họa tiết trắng đen do chính NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị và xách túi 1,5 tỷ đồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên diện bộ váy có họa tiết trắng đen do chính NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị và xách túi 1,5 tỷ đồng (Ảnh: FBNV).


Như vậy nữ ca sĩ đã minh oan về tin đồn mặc sai màu sắc trang phục rồi nhé! (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy nữ ca sĩ đã minh oan về tin đồn mặc sai màu sắc trang phục rồi nhé! (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Đây là thảm đỏ show thời trang "chặt chém" nhất Vbiz trong năm 2020

Trác Thúy Miêu, Kelbin Lei lên tiếng về việc diện sai màu trang phục

Trước đó, câu chuyện MC Trác Thúy Miêu bức xúc ném thiệp mời bỏ về khi bị nhân viên an ninh từ chối cho vào show diễn vì trang phục không phù hợp gây xôn xao cư dân mạng. Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa: 

"Về sự cố tối qua là do nhầm lẫn và sai sót từ phía kiểm soát và bảo vệ của show. Sau đó, đại diện của ban tổ chức và truyền thông, an ninh của show cũng đã gọi giải thích và xin lỗi Miêu. Mọi người có mong muốn Miêu trở lại và vì đã sắp xếp Miêu ngồi ngay hàng đầu vị trí font row, tuy nhiên sau đó, Miêu đã qua một show khác để làm chương trình", nữ MC chia sẻ.


Sau sự cố ngoài ý muốn vừa xảy ra thì phía NTK Đỗ Mạnh Cường cũng như CEO Phạm Huy Cận cũng đã nhanh chóng liên hệ với Trác Thúy Miêu và giải thích nguyên do rõ ràng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau sự cố ngoài ý muốn vừa xảy ra thì phía NTK Đỗ Mạnh Cường cũng như CEO Phạm Huy Cận cũng đã nhanh chóng liên hệ với Trác Thúy Miêu và giải thích nguyên do rõ ràng (Ảnh: FBNV).


Stylist Kelbin Lei cũng là khách mời gây tranh cãi tại show bởi anh diện bộ suit xám, hoàn toàn sai màu sắc quy định, nhưng sau đó anh nhanh chóng "chữa cháy" khi mượn áo vest của một người bạn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Stylist Kelbin Lei cũng là khách mời gây tranh cãi tại show bởi anh diện bộ suit xám, hoàn toàn sai màu sắc quy định, nhưng sau đó anh nhanh chóng "chữa cháy" khi mượn áo vest của một người bạn (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Cuộc sống thanh tịnh của Angela Phương Trinh sau khi giải nghệ

Thông qua câu chuyện này, sẽ là bài học để các nghệ sĩ rút kinh nghiệm những lần sau sẽ cẩn thận hơn khi chuẩn bị đúng yêu cầu khi đến sự kiện.

Ảnh: Tổng hợp

NGHỆ SĨ CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM DỰ MỘT SỰ KIỆN

Để nghệ sĩ có được cảm giác thoải mái và tỏa sáng nhất trên thảm đỏ trong các sự kiện thời trang, đừng quên chuẩn bị kĩ lưỡng những thứ sau đây nhé.

- Điều đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị trước ngày sự kiện diễn ra đó là: kiểm tra thông tin về chương trình bao gồm: địa điểm, giờ giấc ra vào, nội quy chương trình,...

- Một trong những điều cần chuẩn bị nhất trước khi đến các sự kiện chính là trang phục. Bộ đồ bạn mặc phải tạo dấu ấn riêng và đủ thoải mái.

- Bên cạnh đó, hãy xem kĩ càng lại thiệp mời về các quy định để tránh gặp những trường hợp "dở khóc dở cười".

Xem thêm tại đây!