Lệ Quyên chính là "trùm cuối" của trend lấy gối làm váy

13:00 17/04/2020

Trong 15 ngày ở nhà thực hiện cách ly xã hội, để cuộc sống thêm thú vị hơn, anh chị em nghệ sĩ bắt đầu tham gia các trào lưu đang hot trên mạng xã hội, đây được xem như một "món ăn" tinh thần của nghệ sĩ giành cho người hâm mộ lúc ở nhà rảnh rỗi.

Trong đó, rầm rộ nhất là trend lấy gối làm váy đã được nhiều nghệ sĩ thực hiện, mỗi người đều có những cách "bắt trend" vô cùng độc, lạ. Tuy nhiên, "trùm cuối" phải nhắc đến chính là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

 
Lệ Quyên giành thời gian này ở nhà với con và ông xã (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên giành thời gian này ở nhà với con và ông xã (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Võ Hoàng Yến lấy gối làm váy: phụ kiện theo cùng mượn của ba mẹ

Lệ Quyên "trùm cuối" bắt trend lấy gối làm váy

Mới đây, trên trang cá nhân của mình "nữ hoàng phòng trà" chính thức tham gia trend lấy gối làm váy, khác với mọi người. Nữ ca sĩ thu hút mọi ánh nhìn với dàn phụ kiện vô cùng đắt tiền, với túi xách tiền tỷ, vòng cổ, hoa tai ngọc trai, nhẫn kim cương...

 
Lệ Quyên "bắt trend" lấy áo gối làm váy kết hợp với túi ​Hermes da cá sấu Himalaya giá 2 tỷ đồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên "bắt trend" lấy áo gối làm váy kết hợp với túi ​Hermes da cá sấu Himalaya giá 2 tỷ đồng (Ảnh: FBNV).

 
Nói về độ sang chảnh chắc không ai qua lại Lệ Quyên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về độ sang chảnh chắc không ai qua lại Lệ Quyên (Ảnh: FBNV).

 
Chiếc túi Hermes da cá sấu màu đen có giá khoảng 1,6 tỷ đồng được "nữ hoàng phòng trà" sử dụng khá thường xuyên, cô kết hợp cùng với nhẫn kim cương để làm cho bộ đồ sang chảnh hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc túi Hermes da cá sấu màu đen có giá khoảng 1,6 tỷ đồng được "nữ hoàng phòng trà" sử dụng khá thường xuyên, cô kết hợp cùng với nhẫn kim cương để làm cho bộ đồ sang chảnh hơn (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Các nhóc tì nhà sao Việt nhanh chóng bắt trend lấy gối làm váy

Lệ Quyên chủ động hủy hết show diễn tại Mỹ vì dịch bệnh Covid-19

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Lệ Quyên đang trong thời kỳ tạm dừng công việc do dịch Covid-19. Trước đó, trong lúc tình hình dịch Covid-19 bùng phát, giọng ca Nếu em được chọn lựa thông báo hủy tất cả các show diễn tại Mỹ vào tháng 3 để chống dịch.

 
Lệ Quyên hủy hết show diễn ở Mỹ và các nước vì dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên hủy hết show diễn ở Mỹ và các nước vì dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV).

"Vì lý do dịch bệnh Sars-CoV-2 gây ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống, công việc cũng như vấn đề đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, cũng như các nước khác trên toàn thế giới. Vì lo lắng về sự lây lan của dịch bệnh này và bảo vệ cho sự an toàn của quý khán giả, Lệ Quyên cùng ban tổ chức quyết định hủy bỏ tất cả các show trong tháng 3/2020 tại Mỹ.

Lệ Quyên và ban tổ chức cùng các anh chị em nghệ sĩ khác thành thật cáo lỗi cùng quý vị về sự cố ngoài ý muốn trên. Chúc quý vị và gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an. Mong toàn thế giới sẽ vượt qua mùa dịch để Quyên trở lại Mỹ gặp khán giả sớm nhất”, Lệ Quyên viết trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: Sao Việt lấy gối làm váy: "tưởng không sang ai ngờ sang không tưởng"

Hiện tại trào lưu lấy gối làm váy đang rất thịnh thành, "gây sốt" trên mạng xã hội, nếu các bạn chưa thử hãy mạnh dạn cùng thực hiện nào.

*Sao Việt cũng cho con bắt trend lấy gối làm váy, còn bạn đã thử theo trào lưu này chưa? Hãy cùng chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!

Lệ Quyên thực hiện quy tắc 4 không khi ở nhà chống dịch Covid-19

Những ngày ở nhà chống dịch, nữ ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô thực hiện quy tắc 4 không để giữ gìn nhan sắc trẻ đẹp là: móng không sơn, tóc không sấy, không make up và không gì cả.

"Sau dịch, dự đoán nhiều tiên nữ xuất hiện bởi tuân thủ ở nhà, giữ sức khỏe, dưỡng da, chuẩn bị cho sự trở lại rực rỡ khắp nơi. Móng không sơn, tóc không sấy, không makeup, không gì sất.

 Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành với những diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, việc tuân thủ quy định ở nhà cách ly toàn xã hội là một việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để bảo đảm an toàn cho chính mình và người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, ở nhà không có nghĩa là không cần phải làm đẹp mà trái lại, thời gian này là thời điểm rất thích hợp để phái đẹp có thể refresh lại bản thân, có nhiều thời gian chăm lo cho nhan sắc và tập luyện hơn", nữ ca sĩ chia sẻ.