Lê Quang hồi phục sức khoẻ sau ca phẫu thuật thông mạch máu

11:45 10/04/2021

Những ngày vừa qua hình ảnh Lê Quang điều trị tại bệnh viện đã khiến nhiều khán giả quan tâm về vấn đề sức khỏe của nam nhạc sĩ. Sau ca phẫu thuật thông mạch máu thành công, Lê Quang vẫn còn nằm trên giường bệnh và đến nay nhạc sĩ Dòng máu lạc hồng đã bắt đầu sinh hoạt lại bình thường.

 
Lê Quang hồi phục sức khoẻ khá tốt sau ca phẫu thuật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Quang hồi phục sức khoẻ khá tốt sau ca phẫu thuật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Cam Thơ cũng là vợ của nhạc sĩ Lê Quang đã đăng tải video thông báo về tình hình sức khoẻ của chồng. Hiện tại tình trạng của Lê Quang khá tốt, chủ nhân ca khúc Dòng máu lạc hồng đã có thể đi lại quanh nhà và trò chuyện một cách minh mẫn.

 
Hình ảnh vết thương ở cổ của nam nhạc sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vết thương ở cổ của nam nhạc sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi làm phẫu thuật thông mạch máu, nam nhạc sĩ cho biết sức khỏe đã hồi phục rất nhiều. Bên cạnh đó anh cũng khoe vết may ở cổ cũng đã lành khá nhanh. Trong một vài video trước khi chưa trị bệnh Lê Quang khá yếu nhưng hiện tại đã tươi tắn hơn hẳn.

 
Sinh hoạt lại bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh hoạt lại bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu hình ảnh Quang Lê trong phòng bệnh vừa tỉnh táo sau ca phẫu thuật đã nhận được nhiều sự quan tâm. Dù tình hình không mấy ổn nhưng đôi vợ chồng vẫn có thể đùa vui. Cam Thơ còn trêu chồng để xua tan không khí mệt mỏi và lo lắng về vấn đề sức khỏe.

 
Quang Lê vừa trải qua phẫu thuật thông mạch máu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê vừa trải qua phẫu thuật thông mạch máu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một nhạc sĩ tài năng nhưng Quang Lê lại không may khi đứng trước nhiều căn bệnh. Cách đây không lâu anh vừa trải qua ca phẫu thuật cắt một bàn chân. Theo gia đình nam nhạc sĩ chia sẻ thì trước đó anh từng có vết thương ở chân nhưng không đi khám và do mắc bệnh tiểu đường nên bàn chân bị hoại tử chữa không khỏi buộc phải cắt bỏ.

 
Ca phẫu thuật bàn chân trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca phẫu thuật bàn chân trước đó. (Ảnh: FBNV)

Cũng từ căn bệnh nan y khó chữa, Quang Lê cũng bị nhiều di chứng khác và gần đây nhất là phẫu thuật thông mạch máu. May mắn được thực hiện suôn sẻ vè hiện tại đã sinh hoạt lại bình thường.

Trong sự nghiệp của Lê Quang anh từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc để đời như: Chuyện thường tình thế thôi, Kiếp rong buồn, Lời ru tình,... và nổi tiếng nhất là ca khúc Dòng máu lạc hồng.

Ảnh: Tổng Hợp

GIA ĐÌNH LÊ QUANG BỊ "NÉM ĐÁ" VÌ BỎ MẶT KIM NGÂN

Được biết nữ nghệ sĩ Kim Ngân đang sống gần khu nhà Lê Quang, tuy nhiên gia đình nam nhạc sĩ lại không mấy quan tâm, có rất nhiều bình luận "ném đá" từ cư dân mạng và được Thuý Nga giải thích.

Cụ thể, Thuý Nga cho biết không phải gia đình Lê Quang không quan tâm đến Kim Ngân mà do không ai có thể tiếp xúc với cụ ca sĩ. Trong một đoạn clip được Cam Thơ chia sẻ, nữ ca sĩ đã phản ứng rất giận dữ khi thấy gia đình Cam Thơ.

Đó là lý do vì sao dù ở gần nhà nhưng gia đình Lê Quang và Cam Thơ vẫn không thể giúp đỡ cho hoàn cảnh của Kim Ngân.

Xem thêm tại đây!