Sắp ngày lâm bồn, Lê Phương vẫn "vác" bụng bầu đưa con trai cưng đi bơi

02/06/2019, 15:30 GMT+07:00

Tranh thủ những ngày hè hiếm hoi và dịp lễ thiếu nhi nên hai vợ chồng Lê Phương đã đưa bé Cà Pháo đi chơi.

Trước ngày "nằm ổ", nữ diễn viên và ông xã đã tranh thủ thời gian đưa Cà Pháo đi chơi, mang lại niềm vui cho cậu quý tử những ngày hè.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lê Phương vừa khoe loạt ảnh cả gia đình cùng giải trí trong dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sau khi về Trà Vinh để dự lễ tổng kết năm học của Cà Pháo xong thì hai vợ chồng đã đón con và mẹ ruột lên Sài thành. Đây là lúc mà cả nhà đưa nhóc tì này đi chơi khắp nơi trong những ngày hè ít hỏi của bé.

Nữ diễn viên khoe: "1/6 của Cà Pháo. Ngày của ảnh nên quẫy hết cỡ! Xuống hồ bơi 2 lần, xong ra biển tới 7h giờ tối mới chịu lên bờ, sập nguồn, ngủ gục giữa quán ăn luôn. Mẹ Phương cũng "hết bin" nên giờ mới post được hình cho cả nhà xem nè".

 
Vợ chồng Trung Kiên chọn một khách sạn sang trọng bậc nhất Vũng Tàu để là nơi để thay đổi không khí.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trung Kiên chọn một khách sạn sang trọng bậc nhất Vũng Tàu để là nơi để thay đổi không khí. 

 
Đang ở giai đoạn cuối của thai kì, có phần nặng nề và cơ thể thay đổi nhiều nhưng Lê Phương vẫn tươi tắn, tạo nên niềm vui cho con trai sau 1 năm học tập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đang ở giai đoạn cuối của thai kì, có phần nặng nề và cơ thể thay đổi nhiều nhưng Lê Phương vẫn tươi tắn, tạo nên niềm vui cho con trai sau 1 năm học tập.

 
Nữ diễn viên khoe bụng bầu lớn, cả nhà giờ đây đang nóng lòng chờ đón một cô công chúa chào đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khoe bụng bầu lớn, cả nhà giờ đây đang nóng lòng chờ đón một cô công chúa chào đời.

 
Gần đây, Trung Kiên đã chuyển hướng sang kinh doanh dù khá bận rộn nhưng anh cũng sắp xếp làm tài xế đưa vợ con "đi đến nơi về đến chốn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, Trung Kiên đã chuyển hướng sang kinh doanh dù khá bận rộn nhưng anh cũng sắp xếp làm tài xế đưa vợ con "đi đến nơi về đến chốn".

Sắp ngày lâm bồn, Lê Phương vẫn

Sắp ngày lâm bồn, Lê Phương vẫn

Tình cảm mà anh dành cho con trai riêng của vợ khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, anh không vắng mặt trong bất cứ sự kiện nào của Cà Pháo. Chẳng những thế, trong lúc vợ bầu mệt thì Trung Kiên còn thay cả Lê Phương đưa đón con. 

Sắp ngày lâm bồn, Lê Phương vẫn

Sắp ngày lâm bồn, Lê Phương vẫn

Nữ diễn viên đã nghỉ ngơi vài tháng nay, cô dành nhiều thời gian cho con trai, gia đình và chú trọng việc ăn uống, dưỡng thai nhằm mục đích bé gái chào đời được khoẻ mạnh nhất. Hai vợ chồng đã đặt tên thân mật cho công chúa này là Bông. Rút kinh nghiệm từ lần mang thai trước, Lê Phương biết nhiều kiến thức về dinh dưỡng, chăm sóc da trong lúc bầu bì để diện mạo vẫn rạng rỡ nhất có thể.

Sau những tổn thương ở cuộc hôn nhân đầu thì giờ đây Lê Phương rất yên bình bên Trung Kiên. Việc con gái sắp chào đời càng làm cho hạnh phúc của cả hai thêm trọn vẹn hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!