Hương "Gạo nếp gạo tẻ" úp mở mang bầu lần 2 sau một năm kết hôn

21/01/2019, 10:10 GMT+07:00

Trước thông tin Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên chuẩn bị đón niềm vui trọn vẹn trong năm Kỷ Hợi này thì cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô.

Chẳng còn muốn úp mở giấu giếm chuyện có con lần hai. Nữ diễn viên Lê Phương đã tiết lộ niềm vui đến khán giả đang mang bầu lần lần hai với ông xã Trung Kiên, ngay sau đó cả hai nhận khá nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đã đăng tải một dòng trạng thái chúc mừng tuyển Việt Nam đã chiến thắng trước khung thành của Jordan sau đó vào tứ kết Asian Cup 2019. Đáng chú ý, không chỉ khen "Việt Nam quá xuất sắc tuyệt vời", nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ còn úp mở chuyện đang mang thai: "Ba biểu ra con trai ba luyện cho đá banh, còn mẹ thì mong sẽ là một tiểu Hoa hậu". Ngay lập tức, chia sẻ này của cô đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Đây cũng chính là niềm vui của gia đình sau hơn một năm Lê Phương và ông xã Trung Kiên đã "về chung một nhà". 

Và không để khán giả phải mong ngóng nữa, Lê Phương đã úp mở về chuyện "săn heo vàng" vào năm tới khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đáng nói hơn là trước đó cô lại lộ bụng lùm lùm trong sự kiện, nhiều người cho rằng Lê Phương đang mang bầu ở tháng thứ 3 rồi.


Chia sẻ được cho ẩn ý chuyện đang mang thai của Lê Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ được cho ẩn ý chuyện đang mang thai của Lê Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả

Hương

Hương

Hương

Hương


Ngay sau khi Lê Phương chia sẻ úp mở niềm vui đã có thai với ông xã Trung Kiên, ở phần bình luận, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đều đồng loạt để lại lời chúc mừng vợ chồng Lê Phương đã có tin vui trong năm mới 2019. Nhiều bình luận của fan như: " Chúc mừng chị có công chúa heo vàng",  "Có Hoa hậu cho đủ nếp đủ tẻ chị ơi. Anh Pháo là cầu thủ Em là hoa hậu là tuyệt vời luôn đó chị",... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi Lê Phương chia sẻ úp mở niềm vui đã có thai với ông xã Trung Kiên, ở phần bình luận, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đều đồng loạt để lại lời chúc mừng vợ chồng Lê Phương đã có tin vui trong năm mới 2019. Nhiều bình luận của fan như: " Chúc mừng chị có công chúa heo vàng",  "Có Hoa hậu cho đủ nếp đủ tẻ chị ơi. Anh Pháo là cầu thủ Em là hoa hậu là tuyệt vời luôn đó chị",...

Tuy nhiên, trước đó chúng tôi cũng có liên lạc với Lê Phương nhưng nữ diễn viên vẫn giữ im lặng. Dù người hâm mộ lên dấy làm tin khẳng định đồn đoán đang mang thai, Lê Phương và ông xã Trung Kiên lại chọn cách giữ im lặng, càng khiến khán giả thêm tin tưởng nghi vấn này là chính xác.

Trước đó, tại đám cưới Võ Hạ Trâm, Lê Phương cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ sẽ sinh con năm heo vàng. Trước nghi án mang thai lần hai, Lê Phương chỉ cười chia sẻ: "Thật sự thì cả Phương và anh Kiên đều dự định là sang năm sau nữa, tức là năm con chuột thì mới sinh con. Nhưng mà cũng như mọi người nói thì năm 2019 là năm heo vàng nên nếu thực sự săn được "heo vàng" thì quá tốt. Với Phương thì con cái là lộc trời cho, cho như thế nào thì mình nhận thế ấy, trai gái gì cũng được".


Người đẹp cũng bày tỏ gia đình chồng trẻ và bên nhà ngoại cũng đã bắt đầu nóng lòng muốn có thêm cháu. Khán giả cũng bất ngờ tại đám cưới, không chỉ khéo léo che đi vòng hai, Lê Phương còn mang giày đế bệt nhẹ nhàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cũng bày tỏ gia đình chồng trẻ và bên nhà ngoại cũng đã bắt đầu nóng lòng muốn có thêm cháu. Khán giả cũng bất ngờ tại đám cưới, không chỉ khéo léo che đi vòng hai, Lê Phương còn mang giày đế bệt nhẹ nhàng. 


Được biết, cả hai đã về chung một nhà hồi tháng 8/2017 sau thời gian tìm hiểu hẹn hò. Vì Lê Phương đã từng "đứt gánh" giữa đường khi cuộc hôn nhân giữa cô và Quách Ngọc Ngoan. Tuy nhiên, ông xã Trung Kiên có thể nói là người đàn ông yêu thương quan tâm cô cũng như cậu con trai Cà Pháo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, cả hai đã về chung một nhà hồi tháng 8/2017 sau thời gian tìm hiểu hẹn hò. Vì Lê Phương đã từng "đứt gánh" giữa đường khi cuộc hôn nhân giữa cô và Quách Ngọc Ngoan. Tuy nhiên, ông xã Trung Kiên có thể nói là người đàn ông yêu thương quan tâm cô cũng như cậu con trai Cà Pháo.

Giờ đây, Lê Phương đang rất hạnh phúc bên Trung Kiên và con trai Cà Pháo. Cả gia đình Lê Phương và chồng trẻ chuẩn bị đón niềm vui trọn vẹn trong năm Kỷ Hợi này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!