Lê Phương nghẹn ngào kể chuyện từng bị mẹ chồng "ghét" vì nhiều tuổi hơn Trung Kiên

03/11/2017, 06:20 GMT+07:00

Lê Phương khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về mối quan hệ với mẹ chồng. Theo đó, trên sân khấu "Hát câu chuyện tình", cô tâm sự từng bị mẹ chồng không thích vì lớn tuổi hơn con trai bà.

Sau gần 2 năm chia tay Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai kém tuổi Trung Kiên. Cách đây không lâu, cặp đôi Lê Phương – Trung Kiên hạnh phúc tổ chức tiệc mừng đám cưới với sự chúc phúc của đông đảo người thân và bạn bè.

Mới đây, trong một chương trình, cặp vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên cùng nhau trải lòng với khán giả về tổ ấm của mình sau khi về chung một nhà. Cả hai vợ chồng bồi hồi kể lại những chuyện khó khăn đã qua để đến được với nhau và không quên nắm tay nhau trong buổi nói chuyện.


Lê Phương và Trung Kiên chia sẻ về hạnh phúc của mình sau hôn nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê PhươngTrung Kiên chia sẻ về hạnh phúc của mình sau hôn nhân.


Cả hai vợ chồng cùng song ca trên sân khấu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vợ chồng cùng song ca trên sân khấu. 

Theo đó, suốt thời gian yêu nhau, nữ diễn viên đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình đối với Trung Kiên để gia đình anh có thể chấp nhận cô. Vì tình yêu chân thành với Lê Phương, Trung Kiên đã bất chấp mọi định kiến để cả hai có thể tiến tới cái kết hôn nhân đầy viên mãn.

Lê Phương nghẹn ngào kể chuyện từng bị mẹ chồng

Trước khi đến với người đàn ông nhỏ hơn mình 7 tuổi, Lê Phương từng “lỡ một chuyến đò” và có một đứa con với người chồng trước. Lê Phương thừa nhận đây là rào cản lớn nhất của cô với gia đình Trung Kiên. Lê Phương nói: "Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình, mà đó lại là mẹ của người mình thương. Giống như Kiên từng bị mẹ em ngăn cản khi đến với nhau, Kiên đã nói với em: Anh chỉ có yêu con gái của mẹ thôi chứ anh không làm gì sai hết, thì em cũng vậy. Em cũng vì thương con trai của mẹ. Em sẽ dành hết tình thương cho Trung Kiên".


Cô đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình đối với Trung Kiên để gia đình anh có thể chấp nhận mình. Vì tình yêu đích thực đối với Lê Phương, Trung Kiên bất chấp mọi định kiến để cả 2 có thể tiến tới và yêu thương "cậu con trai nhỏ" của Lê Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình đối với Trung Kiên để gia đình anh có thể chấp nhận mình. Vì tình yêu đích thực đối với Lê Phương, Trung Kiên bất chấp mọi định kiến để cả 2 có thể tiến tới và yêu thương "cậu con trai nhỏ" của Lê Phương.


Trong ngày đám cưới, vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên chụp hình cùng bố mẹ hai bên để chuẩn bị ra nhà hàng tổ chức tiệc cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong ngày đám cưới, vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên chụp hình cùng bố mẹ hai bên để chuẩn bị ra nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!