Mỹ nhân Việt tự tay cắt tóc cho chồng tại gia trong mùa dịch

10:30 12/04/2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài từ Tết nguyên đán tới nay mà mọi hoạt động nghệ thuật vẫn chưa thể diễn ra được bình thường từ quý 1 đến nay. Nhưng cũng chính nhờ việc ở nhà mà công chúng được dịp chứng kiến những tài nghệ mới đến từ sao Việt như: chăm sóc vườn, tích cực nấu ăn thậm chí là cắt tóc cho người họ yêu thương.

 
Trong mùa dịch công chúng biết thêm tài lẻ khác của Lê Phương là hớt tóc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong mùa dịch công chúng biết thêm tài lẻ khác của Lê Phương là hớt tóc (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngưỡng mộ tình bạn thân 12 năm của Ngân Khánh - Lê Phương

Lê Phương cắt tóc cho Trung Kiên

Tuân thủ lệnh giãn cách ly xã hội của nhà nước trong 15 ngày nên gia đình Lê Phương và 2 con chỉ quây quần bên nhau cả ngày ở nhà. Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ diễn viên vừa đăng tải loạt khoảnh khắc chồng và con trai cắt tóc tại gia: "Nhìn cũng ổn lắm nha! Ở nhà vui lắm á. Hổng có chán đâu nà".

 
Lê Phương tự cầm tông đô đẩy đầu tóc gọn cho chồng tại nhà (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương tự cầm tông đô đẩy đầu tóc gọn cho chồng tại nhà (Ảnh: FBNV)

 
Trung Kiên và kiểu tóc gọn gàng sau khi được sự trợ giúp của vợ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Kiên và kiểu tóc gọn gàng sau khi được sự trợ giúp của vợ (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít hôm cũng là ngày kỉ niệm 4 năm yêu nhau của Lê Phương - Trung Kiên. "Bà mẹ hai con" chia sẻ: "8/4/2016 duyên nợ! 4 năm "thao thức vì nhau", đúng là có khá nhiều thay đổi…Mình trân trọng nhau hơn sau những lần tranh cãi, càng gắn bó nhiều sau những thế thái nhân tình. Chẳng hẹn thề văn vẻ xa xôi, chỉ mong cùng già đi anh nhé”. Trung Kiên đáp lại vợ: "Anh muốn cãi nhiều hơn để được trân trọng nhiều hơn. Nói chứ ở với em thấy thời gian trôi nhanh ghê Cà Chua. Mọi thứ cũng đâu vào đó hết, đúng ý vợ chồng mình".

>>> Xem thêm: Lê Phương hờn dỗi khi thấy chồng trẻ mãi chăm sóc con quên cả vợ

Á hậu Diễm Trang cắt tóc cho chồng đại gia

Á hậu Việt Nam 2014 cùng chồng và con gái đang mắc kẹt lại Ba Lan không thể về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì các dịch vụ, tiệm tóc ở nước ngoài đều đóng cửa nên Diễm Trang tự tay cắt tóc cho ông xã Xuân Du với niềm hãnh diện: "Mùa dịch thì đến cắt tóc cũng làm được. Ngày xưa cắt tóc con, giờ cắt cho chồng luôn".

 
Diễm Trang chỉ cần sự trợ giúp của kéo và lược (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Trang chỉ cần sự trợ giúp của kéo và lược (Ảnh: FBNV)

 
Mỹ nhân gốc Vĩnh Long khá chuyên nghiệp đấy. Không khéo sau mùa dịch cô có thể mở tiệm được rồi nhé (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân gốc Vĩnh Long khá chuyên nghiệp đấy. Không khéo sau mùa dịch cô có thể mở tiệm được rồi nhé (Ảnh: FBNV)

Từ Ba Lan, Diễm Trang chia sẻ: "Gia đình cũng ở yên trong nhà cách ly hơn 2 tuần rồi. Khao khát được trở lại cuộc sống bình thường, giờ ra đường đi siêu thị thôi cũng thấy vui như Tết. Trang vẫn ổn và lạc quan bên Ba Lan. Giờ không biết ngày nào về luôn vì sân bay đóng cửa, hãng dời chuyến, đợi thông báo và Trang cũng chọn tránh dịch chuyển để gia đình được an toàn".

>>> Xem thêm: Á hậu Diễm Trang hoảng loạn khi bị mắc kẹt ở Ba Lan giữa mùa dịch

Bên cạnh Lê Phương, Diễm Trang làm thợ cắt tóc "bất đắc dĩ" cho bạn đời thì còn nhiều hợp đặc biệt không kém như ca sĩ Lê Thiện Hiệu tự cắt tóc cho mình hay diễn viên Thành Đạt cắt cho cùng lúc 3 nhóc tì tại gia. 

Lê Phương bức xúc khi bị mạo danh bán hàng

Mùa dịch này cũng cùng chung cảnh ngộ như các nghệ sĩ khác, Lê Phương cũng ế show và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để ở nhà. Dù không có nguồn thu nhập đến từ công việc kinh doanh nhưng cô còn bị người khác giả mạo trang cá nhân để thu lợi trong mùa dịch khiến Lê Phương bức xúc.

Lê Phương lên tiếng cảnh báo mọi người rằng: "Đây là trang giả mạo! Bất cứ trang nào có bản sản phẩm là giả mạo, có cả mấy trang khác mang tên Lê Phương (Lê Phương mỹ phẩm, Le Phuong MP, Lê Phương diễn viên, Le Phuong, Phuong Le...) nên mọi người hãy report và nhắc nhau giúp Phương nhé! Có bạn inbox bảo bị lừa mà xót lắm, hãy cẩn thận hơn nhé!".