Lê Phương: "Tôi không chuẩn bị thiệp cưới để mời chồng cũ"

21:14 30/07/2017

Trước thắc mắc có mời Quách Ngọc Ngoan dự cưới, Lê Phương cho hay cô không mời chồng cũ vì cả hai không còn liên quan gì đến nhau.

Sau khi xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/8 tới, Lê Phương - Trung Kiên đã “tay trong tay” hạnh phúc đến quay hình chương trình Khẩu nghị ngôi sao. Tại chương trình, cặp đôi không rời nhau nửa bước, liên tục nở nụ cười viên mãn và thoải mái chia sẻ về đám cưới.

Lê Phương:

Nói về chuyện tình đẹp 3 năm qua, nữ diễn viên gốc Trà Vinh thổ lộ rằng tình yêu giữa mình và bạn trai bắt đầu từ… tô cháo hành. Chị gọi đó là món cháo “thần thánh” vì mỗi lần đổ bệnh hay không khỏe trong người thì chỉ cần Trung Kiên nấu món này là chị khỏe re liền.

Lê Phương:

Đáp lại, chị cũng thường xuyên nấu thịt kho tàu, canh chua để bù lại cho ông xã. “Đây là những món mà Phương nghĩ mọi bữa cơm gia đình sẽ nghĩ tới đầu tiên. Tuy đơn giản, nhưng để nấu đúng vị cũng phải rất công phu. Phụ nữ thời nay ngoài công việc giỏi giang còn phải biết chăm chút cho gian bếp thêm ấm cúng, mới mong giữ lửa hạnh phúc gia đình được”, Lê Phương nói.

Lê Phương:

Diễn viên Lê Phương chia sẻ rằng, hiện tại mọi khâu chuẩn bị cho ngày cưới đã được gia đình hai bên hoàn tất. Vốn tính giản dị nên từ bộ ảnh cưới, thiệp cưới đến việc chọn không gian tiệc đều được chuẩn bị giản đơn. Trước khi lên xe hoa lần 2, nữ diễn viên đã thủ sẵn bí kíp để chinh phục gia đình nhà chồng.

Lê Phương:

Khi được hỏi có gửi thiệp mời đến ba của bé Cà Pháo (tên ở nhà của con trai chị với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan) hay không? Chị thẳng thắn: “Có lẽ là không. Tôi và anh ấy đã đi khác con đường. Con đường tôi đi hiện tại đã có anh Kiên, người mang đến cho tôi sự an toàn để xây dựng mái ấm gia đình”.


Lê Phương - Trung Kiên cũng tiết lộ cả hai sẽ cùng bắt tay thực hiện dự án âm nhạc chung sau đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương - Trung Kiên cũng tiết lộ cả hai sẽ cùng bắt tay thực hiện dự án âm nhạc chung sau đám cưới.


Lê Phương và bạn trai khá mạnh tay khi tổ chức đám cưới 3 nơi, cặp đôi sẽ làm lễ ở nhà gái tại Trà Vinh ngày 8/8, 16/8 ở nhà trai tại Ninh Thuận cuối cùng 18/8 tại TP.HCM dành cho bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương và bạn trai khá mạnh tay khi tổ chức đám cưới 3 nơi, cặp đôi sẽ làm lễ ở nhà gái tại Trà Vinh ngày 8/8, 16/8 ở nhà trai tại Ninh Thuận cuối cùng 18/8 tại TP.HCM dành cho bạn bè.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​