Lê Phương "phát hờn" khi ông xã quên cả vợ lo "người tình kiếp trước"

29/10/2019, 19:00 GMT+07:00

Chồng kém tuổi của nữ diễn viên đã chăm sóc con gái nhỏ cực khéo, đúng chuẩn "ông bố bỉm sữa" của năm.

Lê Phương khoe khoảnh khắc Trung Kiên trông nom nhóc tỳ tròn 2 tháng tuổi

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh ông xã tại nhà riêng đang chăm chỉ vệ sinh cho con gái cưng. Cụ thể, cô đính kèm dòng trạng thái với tâm trạng có phần ghen tị, hờn dỗi: "Nói vợ ăn thoải mái đi, mập đẹp, nhìn sang. Rồi nựng bà nhỏ miết, tôi nhìn mà tôi tức á". 

>>> Xem thêm: Lê Phương lấy ảnh 2 con đang ngủ cực yêu để ủng hộ Ngân Khánh

Lê Phương

 
Công việc quen thuộc mà chồng kém tuổi của Lê Phương đã làm suốt gần 2 tháng qua, để phụ giúp bà xã.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công việc quen thuộc mà chồng kém tuổi của Lê Phương đã làm suốt gần 2 tháng qua, để phụ giúp bà xã. 

Lê Phương

Lê Phương

 
Từ việc ru con, cho bú sữa đến tắm rửa và vệ sinh,... chồng trẻ Lê Phương cực khéo léo khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ việc ru con, cho bú sữa đến tắm rửa và vệ sinh,... chồng trẻ Lê Phương cực khéo léo khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ. 

Trên trang cá nhân tối qua, "Hương" Gạo nếp gạo tẻ cũng livestream sau thời gian dài không tâm sự cùng mọi người. Nữ diễn viên cũng chia sẻ được ông xã, mẹ chồng thúc đẩy và phụ giúp chăm sóc con gái để cô nghỉ ngơi.

Nữ diễn viên nói: "Sinh em Bông xong, mẹ anh Kiên và ngay cả anh Kiên cũng không để Phương lấy lại vóc dáng. Lúc nào cũng thúc ăn, ăn để có sữa Bông bú. Mẹ chồng cứ bảo: Con cứ ăn nhiều vào. Mập lên xinh, không có gì phải lo lắng. Nhưng thiệt là đến hiện tại, Phương chưa thể lấy lại được vóc dáng được. Lúc nào cũng anh Kiên cũng mua đồ ngon và bổ dưỡng, rồi thúc vợ ăn cho có sữa cho con". 

Lê Phương

Không chỉ thế, Lê Phương còn trêu chọc ông xã lúc nói chuyện cùng mọi người: "Chăm vợ ở sau sinh mà chồng cũng mập theo luôn mấy kí. Anh Kiên nói mập lên cùng em cho vui chứ". Có thể thấy, từ lời lẽ đến hành động yêu thương của Trung Kiên khiến nhiều người mong ước có được tấm chồng như thế. 

Hành động đáng yêu của Cà Pháo khi lên chơi cùng em gái

Cuối tháng 8 vừa qua, Lê Phương hạ sinh công chúa thứ hai trong sự vỡ oà hạnh phúc của gia đình. Theo đó, con gái cưng chào đời vào đúng ngày sinh nhật của cô. Từ ngày mẹ có em bé, những khoảnh khắc đáng yêu của Cà Pháo chăm em khiến ai cũng dành lời khen. 

Lê Phương

 
Ru em Bông ngủ, nữ diễn viên chia sẻ về con trai: "Sáng thì được ba chăm sóc, tối được anh hai ru ngủ... Nhất em Bông!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ru em Bông ngủ, nữ diễn viên chia sẻ về con trai: "Sáng thì được ba chăm sóc, tối được anh hai ru ngủ... Nhất em Bông!".

Lê Phương cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Phương cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận mặt con gái cưng đáng yêu nhà Lê Phương và ông xã kém 7 tuổi

Con gái thứ hai ra đời chính là món quà quý giá và tuyệt vời nhất mà Lê Phương đã dành cho ông xã Trung Kiên sau thời gian về chung một nhà. Không chỉ thế, chồng trẻ lại mẫu mực, đối xử tốt không chỉ với con chung mà còn với cả con trai riêng của vợ. Nữ diễn viên còn hài hước phong chức mới cho chồng là "phó chủ tịch hội bỉm sữa".  Xem TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất của Lê Phương sẽ được cập nhật trên YAN nhé!