Sau tất cả, mẹ con Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên "người mới"

Lê Phương không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của con trai riêng với bạn trai.

Nữ diễn viên Lê Phương không ngần ngại công khai loạt khoảnh khắc thân thiết của con trai với bạn trai phi công.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đã chia sẻ loạt ảnh bạn trai và bé Cà Pháo thậm chí cô còn dùng hình ảnh Trung Kiên chụp cùng con trai làm ảnh đại diện trang cá nhân.


Lê Phương lấy tấm ảnh thân thiết này của con trai với bạn trai làm ảnh đại diện trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương lấy tấm ảnh thân thiết này của con trai với bạn trai làm ảnh đại diện trang cá nhân.

Trong ảnh, bé Cà Pháo tỏ ra vô cùng thân thiết bên Trung Kiên. Chàng trai sinh năm 1992 còn yêu thương bé như con ruột khi dạy bé học, đưa bé tới trường và thậm chí còn mặc đồ đôi.

Sau tất cả, mẹ con Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên

Sau tất cả, mẹ con Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên


Trung Kiên và bé Cà Pháo còn rất hay diện đồ đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Kiên và bé Cà Pháo còn rất hay diện đồ đôi.

Mối quan hệ thân thiết của Trung Kiên với con riêng của Lê Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người chúc phúc cho nữ diễn viên gốc Trà Vinh khi có một người yêu rất tâm lý và chu đáo.

Lê Phương chia sẻ, đến thời điểm này, cô cảm thấy tình yêu của cả hai đã chín muồi nên không ngại công khai, chia sẻ với đông đảo bạn bè, khán giả. Hiện tại, Lê Phương và bạn trai đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị lên xe hoa vào đầu năm 2017 tuy nhiên thời điểm nào vẫn còn là một ẩn số với truyền thông.

Sau tất cả, mẹ con Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên


Lê Phương đang rất hạnh phúc trong tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Trước khi đến với Trung Kiên, Lê Phương từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quách Ngọc Ngoan. Sau đó, nữ diễn viên có thời gian quay lại với “tình cũ” Quý Bình nhưng không được bao lâu hai người tuyên bố chỉ là bạn tốt của nhau.

S.T - Theo Thethaovanhoa.vn | 29/12/2016