Hé lộ cái kết của "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương ví đàn ông ngoại tình là kí sinh trùng gớm ghiếc

16:00 29/09/2018

Thương cho nhân vật của mình, Lê Phương cảm thấy đau xót khi chứng kiến khán giả của Gạo nếp gạo tẻ mắng nhiếc Hương nên quyết định lên tiếng thay cho nhân vật.

Có lẽ thời gian qua, với sức hút mạnh mẽ của bộ phim đình đám Gạo nếp gạo tẻ, nhân vật Hương cũng đã nhận phải không ít ý kiến tranh cãi của khán giả. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã phải lên tiếng khẳng định về cái kết của bộ phim. Bởi lẽ, nhiều khán giả cho rằng Hương đã chịu quá nhiều ấm ức và buồn tủi. Từ lúc lấy chồng, sinh con cho đến khi quần quật ra xã hội làm việc, chưa bao giờ Hương có hạnh phúc trọn vẹn cả. 

Biết chồng ngoại tình và đối xử không ra gì với mình nhưng Hương vẫn cố chấp níu kéo trong nước mắt. Trong bản gốc của bộ phim có tên Wang's Family, Công về sau sẽ tu chí làm ăn và yêu thương Hương. Dù Hương đã đâm đơn ly hôn nhưng Công không xuất hiện tại tòa án. Cuối phim, cả 2 vẫn quay về bên nhau.


Không ít lần khán giả vô cùng bức xúc Công lại dùng những lần mạnh tay để đánh Hương, nhưng đó là lỗi của mình. 
Không ít lần khán giả vô cùng bức xúc Công lại dùng những lần mạnh tay để đánh Hương, nhưng đó là lỗi của mình. 

Trước những tranh cãi của khán giả về nhân vật Hương trong phim, mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã lên tiếng khẳng định về cái kết của Gạo nếp gạo tẻ: "Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công". Cô viết: "Là phụ nữ, ai cũng mong ước gặp được người chồng biết quan tâm, luôn chia sẻ, muốn đồng hành cùng mình. Nhưng với Hương, một nách hai con, lại nuôi thêm ông chồng vô công rồi nghề, vô tâm, vô trách nhiệm đến mức vợ nhờ đưa con đi học mà còn đòi trả thêm tiền công, thì rõ là cái số "ăn hành" thiệt mà! Đúng là, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng!".

Hé lộ cái kết của

Cô nhấn mạnh: "Bị đồng tiền làm mờ mắt, cái bản chất "hèn" của kẻ lười nhác, thích được cung phụng trỗi dậy mạnh mẽ. Khán giả mắng chửi Hương không tiếc lời khi hết lần này đến lần khác vẫn cố chịu đựng, vẫn cố níu kéo mặc cho Công chà đạp, dẫm nát trái tim yếu đuối của Hương không chút xót thương. Nghe mà cay đắng...

Ai đành lòng cắt đứt dễ dàng tình nghĩa 10 năm vợ chồng; Ai đã từng làm mẹ, từng ôm con dỗ dành, nước mắt ướt đẫm tóc con khi nửa đêm thức giấc đòi Ba; Ai thấy chồng lầm lỡ mà không giang tay níu về, lại đi thẳng tay đẩy xuống vũng bùn tội lỗi? Hôn nhân mà dễ dàng buông bỏ khi gặp thử thách rồi nhanh chóng đón nhận, ngã vào cái mới, liệu Hương có phải một người đáng tin, đáng để chúng ta yêu thương, cùng khóc cùng cười?".


Lê Phương cũng chia sẻ rằng những tâm sự này của chị cũng là bài học đút kết ra khi cuộc hôn nhân đầu tiên với Quách Ngọc Ngoan tan vỡ.
Lê Phương cũng chia sẻ rằng những tâm sự này của chị cũng là bài học đút kết ra khi cuộc hôn nhân đầu tiên với Quách Ngọc Ngoan tan vỡ.

Lê Phương chia sẻ: "Là phụ nữ, ai cũng mong ước gặp được người chồng biết quan tâm, luôn chia sẻ, muốn đồng hành cùng mình. Nhưng với Hương, một nách hai con, lại nuôi thêm ông chồng vô công rồi nghề, vô tâm, vô trách nhiệm đến mức vợ nhờ đưa con đi học mà còn đòi trả thêm tiền công, thì rõ là cái số ăn hành. 

Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng! Công ăn cắp tiền mà Hương cực khổ bao năm dành dụm chỉ để ăn chơi đàn đúm, thoả mãn thói hư tật xấu của mình. Hương giận đuổi ra khỏi nhà, vì muốn được tha thứ nên Công buộc lòng làm theo yêu cầu của vợ là đi xin việc làm. Vợ xin được cho nơi tử tế thì lại không tu chí, mèo mả gà đồng. Bị đồng tiền làm mờ mắt, cái bản chất "hèn" của kẻ lười nhác, thích được cung phụng trỗi dậy mạnh mẽ.

Hé lộ cái kết của

Công sẵn sàng chửi vợ rồi quay clip lại đem về mua vui cho nhân tình. Chọn ngày kỷ niệm cưới, phũ phàng đòi ly hôn. Chưa hả lòng, Công bắc loa gào thét Hương phải trả tự do cho mình. Đưa cho mẹ ruột và em gái những đồng tiền dơ bẩn để nhờ trợ giúp thúc ép Hương phải đồng ý ly hôn. Nhưng có lẽ, khốn nạn nhất là khi Công thẳng tay tát vợ mình trước mặt nhân tình, khi Hương tuyệt vọng năn nỉ anh về thăm con đang bệnh. Và cuối cùng, là gieo tiếng oán cho mẹ của con mình, rằng là thứ lăng loàn, hư thân mất nết. 

Khán giả mắng chửi Hương không tiếc lời khi hết lần này đến lần khác vẫn cố chịu đựng, vẫn cố níu kéo mặc cho Công chà đạp, dẫm nát trái tim yếu đuối của Hương không chút xót thương. Ai cũng bảo rằng nhu nhược, ngu ngốc, đáng đời, thấy bị tát là đúng chứ chả thương nổi. Tôi nghe mà cay đắng lắm. Ai đành lòng cắt đứt dễ dàng tình nghĩa 10 năm vợ chồng; Ai đã từng làm mẹ, từng ôm con dỗ dành, nước mắt ướt đẫm tóc con khi nửa đêm thức giấc đòi Ba; Ai thấy chồng lầm lỡ mà không giang tay níu về, lại đi thẳng tay đẩy xuống vũng bùn tội lỗi".


Khán giả và cả Lê Phương mong Hương sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh từ bỏ người đàn ông bội bạc.
Khán giả và cả Lê Phương mong Hương sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh từ bỏ người đàn ông bội bạc.

Cuối cùng, nữ diễn viên tâm niệm, khi chúng ta mất đi điều gì, khi nhận lại sẽ tốt hơn, đẹp hơn vạn lần. Chỉ cần sống lương thiện, đúng với đạo đức con người, thì đêm sẽ ngủ yên, ngày thật rạng rỡ. Lê Phương bộc bạch: "Tâm sinh tướng, trong lòng đầy an nhiên thì thần thái cũng chẳng muộn phiền. Mọi may mắn bình an sẽ đến! Phương thương Hương như chính bản thân mình. Phương mong nàng hãy tin rằng, Nhân - Quả là có thật! Và, soái ca là có thật!. Hãy như Phương, nha Hương".

Hé lộ cái kết của

Hé lộ cái kết của


Sau khi bài viết Lê Phương chia sẻ, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm trước chia sẻ đầy tâm trạng của cô. 
Sau khi bài viết Lê Phương chia sẻ, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm trước chia sẻ đầy tâm trạng của cô. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!