Lê Phương bồi hồi về khoảng thời gian mang bầu được chồng yêu thương

17:00 10/12/2021

Bên nhau hơn 4 năm, Lê Phương và Trung Kiên vẫn luôn mặn nồng, đầm ấm. Dù không thường xuyên phô diễn tình cảm nhưng khán giả không khỏi ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân của hai người.

 
Lê Phương và Trung Kiên là một trong những cặp đôi được khán giả quan tâm và dành tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương và Trung Kiên là một trong những cặp đôi được khán giả quan tâm và dành tình cảm.

Mới đây, sau phần tạo hình "mẹ bầu" trong dự án phim mới, Lê Phương bồi hồi nhớ về khoảng thời gian "mang nặng đẻ đau" và cuộc sống hôn nhân được chồng chăm sóc, chở che. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên vô cùng xúc động khi tâm sự về chuyện đời tư.

Lê Phương tâm sự: "Mấy nay có vài chuyện suy ngẫm. Đến thời điểm hiện tại, anh đã luôn tôn trọng điều cơ bản nhất của một con người: đó là quá khứ! Anh trân trọng người thân, hòa đồng với bạn bè và lịch sự với đồng nghiệp của tôi. Có lẽ, đó là may mắn cho người làm nghệ thuật khi có bạn đời hiểu chuyện! Bởi tôi hiểu rằng, khi mình đưa ra quyết định "có A thì không có B" - chỉ để làm hài lòng một suy nghĩ ích kỷ, sống như vậy. Vừa tệ vừa bạc!

Tự làm xấu mình vì nhân vật, điều đó xứng đáng! Nhưng vì chiều lòng một kẻ điên tình mà bôi xấu mình thì đúng là bi kịch. Mà đỉnh cao của bi kịch, chính là hề hước vui nhộn. Đời hay phim thì có bầu vẫn xấu! Nhưng cả hai đều xứng đáng để tôi hết lòng!".

 
Tạo hình của Lê Phương trong một dự án phim khiến cô nhớ lại thời gian "mang nặng đẻ đau" của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình của Lê Phương trong một dự án phim khiến cô nhớ lại thời gian "mang nặng đẻ đau" của mình.

 
Nữ diễn viên xúc động khi được ông xã chăm sóc chu toàn trong thời gian mang thai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên xúc động khi được ông xã chăm sóc chu toàn trong thời gian mang thai.

Trải qua nhiều thách thức, đổ vỡ hôn nhân, Lê Phương chịu không ít tổn thương. Cho đến khi cô gặp người đàn ông đích thực của cuộc đời, sao nữ Gạo nếp gạo tẻ khó giấu được sự hạnh phúc. Khi nhìn lại chặng đường yêu đương và đi đến hôn nhân, vợ chồng Lê Phương luôn nhận định đó là duyên nợ, càng gặp nhiều khó khăn càng gắn bó, mặn nồng.

 
Tổ ấm của Trung Kiên - Lê Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của Trung Kiên - Lê Phương.

>>> Xem thêm: Sinh nhật Lê Phương trong mùa dịch, ông xã làm cơm gà tặng hai mẹ con

Khoảng thời gian Lê Phương mang thai con gái chung cùng ông xã Trung Kiên. Cô gặp nhiều khó khăn đặc biệt là vấn đề tăng cân sau sinh con. Ông xã nữ diễn viên là người luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ bà xã giảm cân, lấy lại vóc dáng. Khi sao nữ gốc Trà Vinh quyết định quay lại với hoạt động nghệ thuật, anh trở thành hậu phương chăm sóc các con và ủng hộ hết mình cho công việc của vợ. Điều này khiến Lê Phương yên tâm trở lại nghề, phát triển hơn trong làng giải trí.

 
Trung Kiên còn dành nhiều tình cảm đến con riêng của bà xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Kiên còn dành nhiều tình cảm đến con riêng của bà xã.

Lê Phương là một trong những nghệ sĩ thành công trên công việc nghệ thuật được khán giả yêu thương và có tổ ấm nhỏ hạnh phúc, vẹn tròn. Không cần những lời hoa mĩ, sáo rỗng, những việc làm của Trung Kiên khiến cho vợ cảm thấy yêu anh nhiều hơn và lựa chọn được bạn đời như ý muốn.

Ảnh: Facebook Lê Phương

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LÊ PHƯƠNG HÀI LÒNG KHI CÓ ÔNG XÃ THƯƠNG YÊU VỢ VÀ CON RIÊNG

Nên duyên và "về chung một nhà" cùng ông xã kém tuổi Trung Kiên vào năm 2017, Lê Phương tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Không chỉ với vợ, ông xã nữ diễn viên còn dành nhiều tình cảm, thời gian cho con trai riêng của cô. Đây là điều khiến người hâm mộ vui mừng, ủng hộ.

Dù kém vợ 7 tuổi nhưng ông xã Lê Phương rất chín chắn, là "trụ cột gia đình" khiến vợ vô cùng tin tưởng. Anh đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, dạy bảo con cái phụ bà xã. Chia sẻ về chồng, Lê Phương tự hào nói: "Ông xã trưởng thành từ môi trường quân đội nên có lối sống kỷ luật, dứt khoát. Anh không cho Cà Pháo mè nheo, hay giả vờ giận dỗi mẹ. Anh ít thỏa hiệp với con, thường kèm theo điều kiện hoặc cho con sự lựa chọn trong giới hạn cho phép".