Lê Nhân - Huỳnh Lập tái hiện màn đòi tiền cực hài hước, bị fan bóc mẽ ngay trong tích tắc

12/06/2019, 18:00 GMT+07:00

Show Cà Phê Trưa đã mang lại cho Lê Nhân và Huỳnh Lập một thử thách cực thú vị, đó là "gọi điện thoại đòi tiền". Cùng xem 2 vị khách mời đã làm thế nào nhé!

Cặp bạn thân 8 năm Lê Nhân - Huỳnh Lập đã có cuộc trò chuyện vui vẻ tại show Cà Phê Trưa được livestream trên YAN. Tại đây, Lê NhânHuỳnh Lập đã chia sẻ về những vui buồn trong suốt nhưng năm gắn bó với nhau, về tình bạn của cả 2 và những dự định tương lai.

Bên cạnh đó, khán giả của Cà Phê Trưa còn được chứng kiến lại màn đòi tiền “thần thánh” của Lê Nhân Huỳnh Lập, thế nhưng dường như lần đòi tiền này lại không được suôn sẻ lắm, bởi cả 2 đã bị fan "bóc mẽ"... ngay tại trận.

 
Lê Nhân và Huỳnh Lập tại show Cà Phê Trưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Nhân Huỳnh Lập tại show Cà Phê Trưa.

Màn gọi điện thoại đòi tiền giữa trưa của Lê Nhân - Huỳnh Lập

Sau những chia sẻ cực thú vị giữa Lê Nhân, Huỳnh Lập và Host Hoàng Rapper, show Cà Phê Trưa đã dành cho 2 vị khách mời một thử thách nho nhỏ, đó là gọi điện thoại cho các fan.

Với Lê Nhân, anh chàng gắp phải thử thách có phần hơi “tạo nghiệp”, đó là không được phép tiết lộ mình là ai, cũng không được chào hỏi gì với người đang nghe ở đầu dây bên kia, mà chỉ được phép “bay vô chửi sấp mặt luôn”.

 
Hoàng Rapper đưa ra thử thách "khó nhằn" cho Lê Nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Rapper đưa ra thử thách "khó nhằn" cho Lê Nhân.

Trước thử thách có phần... “tạo nghiệp” này của mình, Lê Nhân ban đầu tỏ ra chút bối rối bởi lẽ ngoài đời anh chàng rất hiền. Thế nên Huỳnh Lập đã ra tay “trợ giúp”, đưa ra kế sách giúp Lê Nhân dễ dàng “vượt ải”, đó là cứ nhảy vào đòi tiền luôn rồi nói: “Xin lỗi em đòi lộn”. Sau khi thảo luận xong, Lê Nhân chấp nhận thử thách và bắt đầu gọi điện cho bạn fan... may mắn.

 
Màn "tạo nghiệp giữa trưa" của Lê Nhân - Huỳnh Lập và Hoàng Rapper khiến khán giả cười bò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn "tạo nghiệp giữa trưa" của Lê Nhân - Huỳnh Lập Hoàng Rapper khiến khán giả cười bò.

Đòi tiền nhưng bị bóc mẽ ngay tại trận

Với sự cổ vũ của Hoàng Rapper, Lê Nhân cuối cùng cũng nhấn số gọi điện. Anh chàng ban đầu khá hồi hộp nhưng khi đối phương vừa nhấc máy, Lê Nhân đã “nhập vai” luôn, bay vào đòi hẳn 300.000đ. Ngồi bên cạnh, Huỳnh Lập cũng phụ họa theo cho màn đòi tiền thêm gay cấn còn Hoàng Rapper thì ngồi cười ngặt ngẽo.

 
Lê Nhân ban đầu ngại chút thôi nhưng khi nghe máy cái là "nhập vai" liền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Nhân ban đầu ngại chút thôi nhưng khi nghe máy cái là "nhập vai" liền.

Lại nói về đầu dây bên kia, một cô gái đã nhấc máy, “hứng” trọn màn đòi tiền của Lê NhânHuỳnh Lập nhưng không tỏ ra quá bất ngờ. Thậm chí, cô còn trả lời rất tỉnh rằng: “Anh ơi, em không có tiền”. Sau khi Lê Nhân thoát vai, xin lỗi cô rối rít thì mới biết, thật ra cô cũng đang coi livestream và màn đòi tiền vừa rồi sớm đã bị cô nhìn thấu một cách gọn ghẽ.

Lê Nhân - Huỳnh Lập tái hiện màn đòi tiền cực hài hước, bị fan bóc mẽ ngay trong tích tắc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Các vị khách của show Cà Phê Trưa đã có khoảng thời gian vui vẻ với chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các vị khách của show Cà Phê Trưa đã có khoảng thời gian vui vẻ với chương trình.

Mặc dù chỉ là màn “giả vờ” đòi tiền thôi, song Lê Nhân Huỳnh Lập đã nhập vai vô cùng xuất sắc, diễn y như thật khiến người xem phải cười lăn cười bò vì quá dễ thương, hài hước. Hi vọng sau chương trình Cà Phê Trưa cả 2 sẽ có thêm nhiều tác phẩm hơn để thể hiện khả năng diễn xuất của mình, giúp khán giả có được những phút giây giải trí thật thư giãn, thoải mái nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nha!

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!