Lê Minh xin lỗi vợ cũ bằng bài hát mới

27/03/2013, 14:20 GMT+07:00

Mặc dù trong lời bài hát có rất nhiều từ xin lỗi vợ cũ, nhưng Lê Minh không hề có ý định quay lại cũng như hối hận vì đã ly hôn.

Lê Minh

Một trong những tin tức làm chấn động giới giải trí Hoa ngữ chính là vụ ly hôn của Lê Minh và vợ Nhạc Cơ Nhi. Tháng 10 năm ngoái, các tờ báo đồng loạt đưa tin cuộc hôn nhân kéo dài trong 4 năm của Lê Minh đã chính thức kết thúc vào giữa năm 2012 vì không thể hòa giải các mâu thuẫn.

Nhạc Cơ Nhi
Vợ cũ của Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi

Nhạc Cơ Nhi đã lên tiếng trả lời báo chí về chuyện ly hôn, riêng Lê Minh vẫn giữ im lặng như trước đây. Tuy nhiên, ngày 26.03, Lê Minh cũng gửi phản hồi về câu chuyện của 5 tháng trước thông qua bài hát I Can Forget You. Bài hát này do bạn thân của Lê Minh là Ngũ Lạc Thành sáng tác, lời do Trương Sở Kiều của Baron chấp bút.

Lê Minh
Hình ảnh trong ca khúc mới của Lê Minh

Trong bài hát, Lê Minh đã xin lỗi Nhạc Cơ Nhi vì "chỉ làm tổn thương mỗi em; tôi là kẻ ích kỷ và độc ác." Anh cũng chúc người vợ cũ được hạnh phúc, "Em sẽ sống trong yên bình, và tôi sẽ lặng lẽ tồn tại."

Tuy nhiên, Lê Minh không hề hối tiếc khi ly hôn với vợ: "Nhưng tôi không hề cảm thấy buồn bã... tôi chưa bao giờ yêu em cả. Tôi chỉ yêu bản thân mình. Em giúp tôi kiểm tra tình yêu bản thân của mình... em để tôi thỏa mãn lòng tò mò của riêng tôi. Tôi chỉ có can đảm để chơi trò chơi. Xin lỗi. Hãy tha thứ vì tôi chưa từng yêu em. Tôi chỉ yêu cảm giác không có em."

Lê Minh
Mặc dù viết lời xin lỗi, nhưng Lê Minh không hối hận khi quyết định ly hôn

Vài tháng trước, Lê Minh rất ít xuất hiện trước công chúng. Các tờ báo cho rằng anh quá đau khổ nên quyết định du lịch để quên đi vợ cũ. Tuy nhiên với I Can Forget YouLê Minh cuối cùng đã thành công để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Lắng nghe ca khúc mới nhất của Lê Minh: