Lê Minh bị đồn hẹn hò Trương Mạn Ngọc

10/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Hai con người, đều đang độc thân sau một lần đứt gánh, có thể đang tìm cách sưởi ấm cho nhau.

Tờ Thời Báo Tự Do Đài Loan đưa tin, Thiên vương Lê Minh và đồng nghiệp nổi tiếng Trương Mạn Ngọc gần đây thường xuyên gặp gỡ. Hai người bị bắt gặp bên cạnh nhau ở cả Trung Quốc đại lục và Hong Kong.


	
	Trương Mạn Ngọc, Lê Minh ôm nhau thắm thiết trong hoạt động hồi cuối tháng 11. Ảnh: Ifeng.
Trương Mạn Ngọc, Lê Minh ôm nhau thắm thiết trong hoạt động hồi cuối tháng 11. Ảnh: Ifeng.

Cuối tháng 11, Lê Minh, Mạn Ngọc cùng tham gia một hoạt động từ thiện. Đứng trên sân khấu, hai nghệ sĩ ôm nhau thắm thiết. Họ trò chuyện, cười nói suốt cả buổi, sau đó hẹn nhau đi ăn.

Theo một nguồn tin, Trương Mạn Ngọc có ý định theo đuổi nghiệp hát, Lê Minh muốn giúp cô thực hiện ước mơ. Đích thân anh dạy Mạn Ngọc một số kỹ năng ca hát và đưa nữ diễn viên đến phòng thu âm chuyên nghiệp, cho cô có cơ hội phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Đây không phải lần đầu Lê Minh - Trương Mạn Ngọc bị đồn có tình ý với nhau. Năm 1996, khi đóng chung phim Almost a Love Story, hai diễn viên từng bị đồn là một cặp.


	
	Mạn Ngọc, Lê Minh hồi đóng Almost a Love Story. Ảnh: Baidu.
Mạn Ngọc, Lê Minh hồi đóng Almost a Love Story. Ảnh: Baidu.

Từ khi chia tay người mẫu gốc Việt Nhạc Cơ Nhi, Lê Minh liên tiếp vướng vào tin đồn tình ái với các người đẹp Thư Kỳ, Lưu Diệc Phi, Từ Tử San… Những cô gái này phủ nhận, còn Lê Minh chọn cách giữ yên lặng.

Trương Mạn Ngọc cũng từng qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Năm 1999, cô kết hôn với đạo diễn nổi tiếng người Pháp Oliver Assayas, cuộc hôn nhân này chấm dứt năm 2001. Từ đó, người đẹp không tiến tới hôn nhân với bất cứ người tình nào khác.

Tháng 6 năm nay, nữ diễn viên tuyên bố dứt tình với bạn trai người Đức kém cô 7 tuổi Ole Scheeren sau 4 năm gắn bó. Hồi yêu Ole, để được gần gũi người tình, Mạn Ngọc dọn đến Bắc Kinh ở với anh (Ole Scheeren là kiến trúc sư làm việc ở Bắc Kinh). Tình yêu tan vỡ, người đẹp trở về Hong Kong sinh sống.