Đẹp Người ấy là ai 14 giờ trước

Sau khi tham gia Người ấy là ai, chàng trai được Lê Lộc trao hoa được nhiều người quan tâm. Việt Dũng có gương mặt điển trai và thân hinh săn chắc.

Sao 24/06/2019

Màn từ chối tình cảm của Lê Giang với Tuấn Dũng khiến nhiều người liên tưởng đến Hương Giang và Khánh Ngô ở mùa 1.

Sao Sao Việt 24h 24/06/2019

Câu chuyện friendzone của Lê Lộc - Tuấn Dũng khuấy động "Người ấy là ai" và tạo thành một cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày qua.

Sao Sao Việt 24h 24/06/2019

Anh trai là người duy nhất trong gia đình bất ngờ chia sẻ những điều yêu thương cho Lê Lộc trong những ngày cô đang làm tâm điểm của mọi người.

Nam diễn viên vẫn giữ được sự hài hước, lém lỉnh của mình khi nói đến tâm trạng không được làm người yêu của Lê Lộc.

Là một cố vấn ngồi xuyên suốt cả chương trình, Hương Giang phần nào hiểu được cảm giác của nữ chính trong giây phút bối rối.

Sao Sao Việt 24h 23/06/2019

Được Tuấn Dũng bày tỏ tình cảm nhưng Lê Lộc đã từ chối. Thế nhưng mới đây Lê Lộc đã lên tiếng chia sẻ về chuyện từ chối khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Tại chương trình Người ấy là ai lại tiếp tục xuất hiện một màn tỏ tình nhưng bị từ chối khiến mọi người không thể ngừng rơi nước mắt.

Trẻ 20/06/2019

Nếu như cô nàng Phạm Hương bị tố giả tạo khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai để PR bản thân, thì Phương Phạm, Hương Giang lại được khán giả rất yêu mến.

Rất nhiều khán giả bất ngờ khi nữ diễn viên Lê Lộc quyết định đi tìm người yêu thông qua chương trình và mẹ lại ngồi ở vị trí cố vấn.

Sau loạt ồn ào tố chồng cũ tại gameshow, mới đây Lê Phương và Duy Phương đã "đụng mặt" nhau đến chúc mừng sinh nhật con trai Duy Phước.

Khán giả cũng như Diệu Nhi, Thanh Duy, Lê Lộc “há hốc” mồm khi nghe Ưng Hoàng Phúc thể hiện dòng nhạc bolero.

Ưng Hoàng Phúc hát lại hit một thời “Anh không muốn bất công với em” làm khán giả “điên đảo” tại Nhạc hội song ca mùa 2.

TV Show Sao Việt 24h 18/05/2018

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ xuất hiện sau liveshow 18 năm khiến Diệu Nhi, Thanh Duy và Lê Lộc “phát cuồng” vì thần tượng.

Loading...

Dù ba mẹ đều đi thêm "bước nữa" và có những người con riêng nhưng Lê Lộc luôn tìm cách để gắn kết sự thân thiết của hai bên gia đình.

Các người đẹp đã nô nức khoe quà được tặng bởi những người yêu thương của họ, trong ngày nâng niu phụ nữ.

Nữ diễn viên trẻ đang tích cực hoạt động để có thể tìm được những vai diễn ấn tượng và chỗ đứng riêng trong làng nghệ thuật.

Danh hài Lê Giang tự nhận thủ môn 9x Bùi Tiến Dũng là con rể, thông báo năm sau sẽ làm đám cưới với con gái Lê Lộc.

Từ khi talkshow của Lê Giang lên sóng, người chịu áp lực không chỉ 2 nhân vật chính mà các con của Lê Giang và Duy Phương cũng rất mệt mỏi.

Loading...