Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai"

08:40 30/06/2019

Họ xuất hiện cùng nhau, vui vẻ, thoải mái trò chuyện như cách trả lời cho mọi người biết về tình hình của cả hai sau khi chương trình phát sóng.

Khoảng 1 tuần qua, câu chuyện Lê Lộc từ chối tình cảm chân thành của anh đồng nghiệp Tuấn Dũng tại chương trình Người ấy là ai đã gây náo loạn khắp các diễn đàn. Con gái Lê Giang quyết định chọn cho mình một người đàn ông hoàn toàn xa lạ và nam diễn viên hài Tuấn Dũng phải ra về "tay trắng" khiến mọi người phải rơi nước mắt.

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở

Sau khi chương trình phát sóng, mọi người rất tò mò không biết mối quan hệ của họ sẽ ra sao? Hai người sẽ đối diện như thế nào khi đều cùng hoạt động nghệ thuật chung một sân khấu? Liệu rằng việc Lê Lộc từ chối tình cảm có khiến Tuấn Dũng tổn thương cũng như khi cô hẹn hò với người mới thì có lẽ anh không thể có những hành động quan tâm, lo lắng như trước.

>>> Xem thêm: Hậu từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai", Lê Lộc - Tuấn Dũng tươi tắn xuất hiện cùng nhau 

Mới đây nhất, cả hai bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn đằng sau hậu trường. Được biết, Lê Lộc Tuấn Dũng đã có suất diễn kịch chung vào tối cuối tuần và nhân đó họ đăng tải hình ảnh mới nhất sau 1 tuần "gây bão" cho khán giả yên tâm.

Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở

Cả hai khẳng định rằng mình rất ổn, họ vẫn vui vẻ, thoải mái trong lúc diễn cùng nhau. Như lời chia sẻ từ nhân vật chính thì họ hứa hẹn sẽ có 1 buổi trò chuyện với khán giả để giải đáp hết các thắc mắc, câu hỏi mà mọi người gửi liên tục trong tuần vừa rồi.

Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở

>>> Xem thêm: Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối: "Cả em và bé Lộc đều rất ổn" 

Tuấn Dũng cho hay sau khi chương trình kết thúc thì hai anh em vẫn bình thường với nhau nên đôi khi được mọi người chất vấn anh lại không biết nên chia sẻ gì thêm. Nam diễn viên vẫn khá tươi tắn sau khi bị từ chối tình cảm ngay trên sóng truyền hình. Có lẽ, anh hiểu và tôn trọng sự lựa chọn của cô gái mà mình dành yêu thương.


Clip: Lê Lộc - Tuấn Dũng vui vẻ sau cánh gà

Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở

Dù từ chối Tuấn Dũng nhưng Lê Lộc lại xuất hiện thân thiết bên cạnh anh. Trong khi đó, khán giả lại chẳng thấy nữ diễn viên chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến người đàn ông mà cô lựa chọn hẹn hò. Cùng đón chờ xem cô sẽ giải đáp điều gì xoay quanh mối quan hệ tình cảm của mình với hai người đàn ông cùng mang tên Dũng trên YAN trong thời gian sắp tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp