Thí sinh quì lạy Trấn Thành, xin cho thêm 1 cơ hội

03/08/2016, 14:17 GMT+07:00

Trấn Thành ngay sau đó cũng bênh vực học trò cưng với lí do là khi tập luyện đã thể hiện tốt hơn rất nhiều.

Lê Lộc bước vào vòng Ca Dao – Tục Ngữ với tiểu phẩm liên quan đến câu "Họa vô đơn chí". Trong phần thi này, Lê Lộc hóa thân thành Hoàng hậu Cám, sống ở cung son lộng lẫy nhưng lại bị Vua lạnh nhạt. Đang lúc say sưa tận hưởng cuộc sống giàu sang, Mẹ Cám – Dì Ghẻ xuất hiện và thông báo tin Vua đã biết tin mẹ con Cám giết Tấm. Lo sợ tính mạng bị nguy hiểm, mẹ con Cám khóc lóc cầu xin ông Bụt giúp đỡ. Nào ngờ, Nam Tào hiện lên thay cho ông Bụt và nói với Cám rằng sẽ bắt mẹ con cô về trời trả tội.

Thí sinh quì lạy Trấn Thành, xin cho thêm 1 cơ hội

Để chữa lại sai lầm trong quá khứ, mẹ con Cám xin Nam Tào được quay trở lại nhà cũ vào đúng thời điểm chặt cây cau giết Tấm. Ý định phục thiện là thế nhưng vì quá vụng về, hậu đậu, mẹ con Cám trở về quá khứ những 3 lần mà vẫn vô ý giết chết Tấm. Đến cuối cùng, cũng vì vô ý, Cám lại giết chết Dì Ghẻ ngay trong đời thực. Vậy là giấc mơ hóa thành sự thật. Cám vướng vào tai họa do chính mình tạo ra.

Nhận xét về Lê Lộc, huấn luyện viên Đức Thịnh cho biết: "Lộc trong tiểu phẩm này diễn tốt nhưng lại không được màu sắc. Mình diễn phải có cái khác thì khán giả mới coi". Riêng Trường Giang lại chia sẻ: "Đúng là mảng miếng cũ nhưng anh lại thích cách diễn của em. Sáng sủa và giọng nói rất tốt". Trấn Thành ngay sau đó cũng bênh vực học trò cưng với lý do là khi tập luyện đã thể hiện tốt hơn rất nhiều. Ngày hôm nay khi lên sân khấu, việc bạn diễn nhiều đoạn quên thoại, diễn không khớp đã làm Lê Lộc bị "dìm hàng".

 

Doll - Theo htv.com.vn