Lê Lộc choáng váng trước phát ngôn của bà mẹ kén rể cho con ở gameshow

25/02/2020, 08:52 GMT+07:00

Nữ diễn viên trẻ đã không ngờ rằng cô phụ huynh này lại có những lời nhận xét quá thẳng thắng như vậy.

Từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng đã liên tục bàn tàn về đoạn clip trong một gameshow hẹn hò của hai nhân vật cũng đã trên 30 tuổi và tham gia chương trình để tìm nửa kia cho mình.

Tuy nhiên, cả hai người đều bị lu mờ bởi mẹ của cô gái. Cụ thể, đi cùng con để ủng hộ, tìm ý trung nhân nhưng vị phụ huynh này lại có các phát ngôn cực sốc về chàng trai khiến MC Cát Tường "cứng họng".

 
Bà mẹ phản đối kịch liệt dù cả hai chưa có dịp tìm hiểu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà mẹ phản đối kịch liệt dù cả hai chưa có dịp tìm hiểu.

>> Xem thêm: Dương Yến Ngọc bênh cô gái muốn đi châu Âu: "Khi nào đòi căn biệt thự 1 triệu USD thì hãy đánh giá"

 Lê Lộc hoảng hốt khi xem clip

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ diễn viên trẻ đã chia sẻ lại đoạn clip dài khoảng 10 phút này và cũng nhanh chóng đính kèm cảm xúc riêng. Lê Lộc phải thốt lên: "Trời ơi. Trời ơi. Nếu mình là con cô này là ở giá rồi. Khó hơn chị Lê Giang của mình nữa".

 
Có lẽ ai cũng mang một cảm giác hoang mang như nữ diễn viên sinh năm 1995.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ ai cũng mang một cảm giác hoang mang như nữ diễn viên sinh năm 1995. 

Lê Lộc ngỡ ngàng khi nghe phát ngôn của bà mẹ kén rể ở gameshow
Trong khi đó, Lê Giang từng cùng con gái lên sóng truyền hình tham gia Người ấy là ai để tìm con rể. Mọi quyết định đều phụ thuộc vào Lê Lộc và mẹ cũng từng khóc khi thấy con gái lỡ duyên với đồng nghiệp.

>>> Bài viết liên quan: Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai"

Chàng trai gốc Bình Định bị chê bai thậm tệ

Đoạn clip này gây tranh cãi bắt nguồn từ việc phụ huynh thẳng thắn phản đối chàng trai ngay trên sóng truyền hình. Bà không chấp nhận chuyện con gái tìm hiểu một người đàn ông nhỏ hơn tuổi. Nhận xét công việc hướng dẫn viên yoga chẳng ổn định, không có sự nghiệp, không nhà cửa, quá dở.

"Cái tuổi này số người ta sinh ra, ông trời cho cái ngày. Một người tuổi này bây giờ đang làm Luật sư, người ta lên thạc sĩ luôn rồi. Còn một người tuổi này bây giờ nhà chưa có. Mà chú này chắc thuộc vô dạng đó rồi. Chú vô 15 năm mà chưa lập nghiệp được là chú quá dở rồi", vị phụ huynh phát ngôn.

 
Anh chàng gốc Bình Định bối rối khi nghe: "Bước vô là thấy chú này tôi không chấm được", "Nhìn chú này là không ưng rồi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng gốc Bình Định bối rối khi nghe: "Bước vô là thấy chú này tôi không chấm được", "Nhìn chú này là không ưng rồi".

 
Cát Tường cũng đã nói rất nhiều câu để bảo vệ chàng trai nhưng bất thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường cũng đã nói rất nhiều câu để bảo vệ chàng trai nhưng bất thành.

>>> Đừng bỏ lỡ: Người Ấy Là Ai: Không chỉ Tường Linh mà nhiều nữ chính - nam thần bị khui ồn ào, tố giả tạo​

Cộng đồng mạng hiện đang có rất nhiều tranh cãi gay gắt. Bởi lẽ, việc ba mẹ muốn tìm một người bạn đời tốt cho con trái hoàn toàn với chi tiết chê bai người khác và có sự so sánh khập khiễng đến mức khó chấp nhận như vị phụ huynh trong clip.

Lê Lộc là con gái thứ 2 của Lê Giang và Duy Phương. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật thì cô cũng đã được khán giả công nhận tài năng và gọi bằng cái tên riêng thay vì "con gái Lê Giang - Duy Phương".

Nữ diễn viên trẻ từng gây chú ý khi được đồng nghiệp - Tuấn Dũng tỏ tình trên sóng truyền hình với đầy sự chân thành. Tuy nhiên, cô đã từ chối với lý do muốn được giữ sự thân thiết, không muốn mất đối phương nếu vướng vào chuyện tình cảm và chẳng may không có cái kết đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn có phản ứng giống như Lê Lộc khi xem clip kén rể? Cùng để lại ý kiến tại mục sao Việt trên YAN nhé!