Lê Lộc mắc Covid-19, Lê Giang và người thân phải cách ly ở khách sạn

08:55 14/12/2021

Khi các hoạt động đời thường được nới lỏng trở lại, ca nhiễm F0 vẫn liên tục xuất hiện. Giới nghệ sĩ cũng có không ít người mắc phải. Mới đây, Lê Lộc vừa cho biết mình cũng nhiễm Covid. Đến khi sức khỏe ổn định, cô mới chia sẻ với mọi người.

 
Cô tươi tắn, khoe tóc mới trước khi mắc Covid-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tươi tắn, khoe tóc mới trước khi mắc Covid-19.

Lê Lộc phát hiện mình trở thành F0 vào ngày đầu tháng 12, sau khi ngủ dậy và chuẩn bị đi quay thì cô không ngửi được mùi. Nữ diễn viên lập tức test nhanh và thấy "một vạch rưỡi". Cô xác định mình phải xa gia đình trong một thời gian ngắn.

Lê Lộc bày tỏ: "Vài tiếng sau. Tôi nghe tiếng nói chuyện phía dưới đường, lẫn trong đó là tiếng nói quen thuộc của ngoại. Trong phòng, tôi dợm bước ra hành lang đưa mắt nhìn xuống, rồi vội quay nhanh vào chỉ trong 1 nhịp tim. Mọi ngày bà Út đi xe hơi không nay đi xe tải thử nha, người hàng xóm đối diện nhà tôi chở bà ngoại và đứa em trai đi (vì xe nhà tài xế đã chở mẹ tôi đi quay mới trước đó. Tối đó và vài hôm sau nữa, bà ngoại, mẹ và em trai tôi ở khách sạn. Cả nhà đã nhường hết không gian sống cho tôi, đối với tôi là sự hy sinh lớn lắm".

 
Lê Giang và mẹ ruột cách ly và ăn nhanh tại khách sạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang và mẹ ruột cách ly và ăn nhanh tại khách sạn.

 
Lê Lộc rất nhớ cậu em út đáng yêu, mũm mĩm trong thời gian điều trị bệnh một mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc rất nhớ cậu em út đáng yêu, mũm mĩm trong thời gian điều trị bệnh một mình.

Trên trang cá nhân, con gái Lê Giang khoe khung ảnh mình tự vẽ khi nhớ lại cảm giác phát hiện mắc bệnh, nhìn cảnh bà ngoại và em trai phải rời khỏi nhà để đi cách ly một nơi khác. Thời khắc ấy, cô cho biết mình không dám nhìn người thân quá lâu vì có phần nhói trong lòng. 

Nữ diễn viên tâm sự: "Ở nhà 1 mình với Covid nhưng chắc chắn tôi sẽ mau khỏe, vì gia đình tôi sẽ khỏe. 1,2,3,4,5,6 đến 7/12 âm tính, 9/12 kết quả PCR lại âm tính và bắt đầu đi làm trở lại. Đến hôm nay trong lúc giải lao tôi đã vẽ hình ảnh của ngoại và em trai mà tôi chỉ dám nhìn trong 1 nhịp tim hôm ấy".

 
Lê Lộc vẽ nhanh hình ảnh bà ngoại "tay xách nách mang" cùng em trai được hàng xóm chở đi nơi khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc vẽ nhanh hình ảnh bà ngoại "tay xách nách mang" cùng em trai được hàng xóm chở đi nơi khác.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết bản thân đã thay đổi thực đơn ăn uống mỗi ngày. Cô ăn thuần thực vật, gần như ăn chay. Lê Lộc cảm thấy điều đó tốt hơn cho sức khỏe nên đã duy trì điều này trong suốt thời gian qua.

 
Lê Lộc ăn thuần thực vật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc ăn thuần thực vật.

Con gái Lê Giang từng tâm sự: "Lê Lộc tự nấu ăn cho mình nhiều hơn tại vì Lê Lộc ăn thuần thực vật nên nấu ăn để đỡ dầu mỡ hơn, mình tự chuẩn bị bữa ăn thì dễ kiểm soát được gia vị".

 
Nữ nghệ sĩ và con gái nhí nhố như hai chị em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ và con gái nhí nhố như hai chị em.

Cô giữ tinh thần lạc quan trong 1 tuần mắc Covid và tự nhắc bản thân phải mau khỏe. Đến nay, Lê Lộc đã có thể tiếp tục đi quay trở lại sau khi có kết quả hoàn toàn thoát khỏi F0. Nữ diễn viên còn tâm sự rằng mình đã có những ngày trải qua Covid bằng cả tình yêu và lòng biết ơn.

Ảnh: FB Lê Lộc

LÊ LỘC TRẢ NỢ CHO DUY PHƯƠNG

Nhiều năm nay, Lê Lộc sống chung với mẹ ruột. Duy Phương có gia đình, con riêng. Dẫu vậy, họ vẫn hay gặp nhau và đôi lúc còn diễn chung sân khấu. Nam nghệ sĩ có đôi lần trách móc anh em Duy Phương khi không quan tâm, giúp đỡ cho cuộc sống khó khăn của cha. Dẫu vậy, hai con không lên tiếng phản pháo, chấp nhận mọi hiểu lầm.

Cách đây không lâu, cũng chính Duy Phương tâm sự rằng Lê Lộc đã trả nợ cho ba với con số 600 triệu đồng. Chính lẽ đó mà anh đỡ phần nào gánh nặng. 

Lê Lộc khiến nhiều khán giả dành lời khen khi cô không đi giải thích, dù ba nói thế nào vẫn âm thầm giúp đỡ. Cô vẫn vui vẻ sang nhà Duy Phương để ăn cơm gia đình.