Xa nhau mùa dịch, Lê Lộc nhắn Tuấn Dũng: "Anh nói nhớ thì em nhận"

12/08/2021, 08:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Lê Lộc và Tuấn Dũng thường xuyên có nhiều động thái công khai tình cảm trên mạng xã hội. Con gái Lê Giang liên tục chia sẻ những video Tuấn Dũng hát tặng mình. Trước đó, cặp đôi này chưa từng xác nhận yêu đương, thậm chí còn từ chối tình cảm của nhau, nhưng hiện tại lại "thả thính" tới tấp.

 
Lê Lộc tiếp tục có chia sẻ bật mí về tình cảm với Tuấn Dũng trên trang cá nhân. 
(Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc tiếp tục có chia sẻ bật mí về tình cảm với Tuấn Dũng trên trang cá nhân.
(Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của con gái Lê Giang vừa chia sẻ video Tuấn Dũng hát đầy ngọt ngào, không chỉ công khai "thả thính" mà cặp đôi còn đăng tải những câu nói tình cảm khiến nhiều đồng nghiệp cũng phải ghen tị.

Lê Lộc viết: "Hổng phải em ngộ nhận. Nhưng anh nói nhớ thì em nhận", lời của con gái lê Giang gửi đến Tuấn Dũng quá rõ ràng về mặt tình cảm, nhiều người dự đoán cặp đôi này có thể đang trong giai đoạn hạnh phúc, chỉ là chưa chính thức công khai mối quan hệ.

 
Mọi người xôn xao khi phải ăn "cẩu lương" buổi tối. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người xôn xao khi phải ăn "cẩu lương" buổi tối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới dòng trạng thái của em gái Duy Phước, diễn viên Võ Tấn Phát chia sẻ: "Quá xá 2 người rồi", nam diễn viên có lẽ cũng khá mệt mỏi khi bị bắt chứng kiến những màn hạnh phúc vào mỗi buổi tối như thế này. Trong thời điểm dịch bệnh, cặp đôi không thể gặp mặt nên mới đăng tải những đoạn clip tình cảm trên mạng xã hội.

 
Thời gian gần đây cặp đôi không ngại công khai nhắc về đối phương trên trang cá nhân. 
 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây cặp đôi không ngại công khai nhắc về đối phương trên trang cá nhân.
 (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng trước đó của nữ diễn viên, nghệ sĩ Minh Nhí đã khẳng định cặp đôi này như vợ chồng son, người tung kẻ hứng khen ngợi nhau: "Trời chồng hát vợ khen! Tâm đầu ý hợp hé con gái. Tôi hy vọng con gái vô 5 tỷ cho tui hưởng chút đỉnh, chắc lâu rồi".

 
Cả hai chẳng từng chối danh xưng vợ - chồng mà Minh Nhí dành tặng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chẳng từng chối danh xưng vợ - chồng mà Minh Nhí dành tặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuấn Dũng và Lê Lộc chưa từng công khai yêu nhau, thậm chí con gái Lê Giang còn từ chối lời tỏ tình của người đồng nghiệp thân thiết và mong muốn được làm bạn với anh hơn. Tuy nhiên, trong nhà của nữ diễn viên đã công nhận Tuấn Dũng chính là "con rể, em rể".

 
Tuấn Dũng đã được mẹ và anh trai của Lê Lộc xem như người trong gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Dũng đã được mẹ và anh trai của Lê Lộc xem như người trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

Lê Giang bày tỏ sự hài lòng về "con rể" tương lai khi anh thường xuyên lui tới phụ giúp gia đình và cùng tham gia nhiều bữa tiệc của gia đình. Trong một lần nói về "tình tin đồn" của con gái nữ nghệ sĩ giới thiệu: "Trời ơi hai nhân vật quan trọng nữa, Tuấn Dũng, con rể tương lai, đang chờ cháu ngoại. Ta nói cháu nội thì chuẩn bị ra đời, còn cháu ngoại thì không biết chừng nào có. Sinh đôi nha con, 2 đứa, sinh đôi giống như con của chị Hà Hồ với anh Kim Lý á, phải đẹp đôi như vậy tôi mới chịu nha, tôi mê hai đứa đó lắm á".

Trước đó, cô nàng hiếm khi chia sẻ ảnh về "bạn thân" nhưng gần đây lại liên tục nhắc đến và không ngại trước nhiều lời trêu chọc hẹn hò của đồng nghiệp. Có thể vì lý do gia đình, tình cảm của người nhà dành cho Tuấn Dũng khá tốt và ngược lại nên Lê Lộc dần dần cảm nhận được và đã tiến xa hơn mối quan hệ này trên mức tình bạn.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

LÊ GIANG XÁC NHẬN LÊ LỘC VÀ TUẤN DŨNG CHUẨN BỊ CÓ TIN VUI

Cách đây không lâu, Lê Giang có một buổi trò chuyện cùng khán giả, nữ nghệ sĩ cũng bật mí tin vui của con gái và Tuấn Dũng. Cụ thể nữ nghệ sĩ cho biết Tuấn Dũng và Lê Lộc đang tìm hiểu nhau, chuyện trai gái nếu có duyên thì sống với nhau cô không cấm cản gì hết. 

"Tôi rất thoải mái trong chuyện tình cảm, con cái tôi thích gì thì tôi chiều đó, không cấm cản hay ràng buộc hay cằn nhằn gì hết. Tôi chỉ mong con vui vẻ, sức khoẻ và gia đình hạnh phúc. Lê Giang rất thoải mái, ai làm dâu, làm rể nhà Lê Giang là quá sướng luôn á", Lê Giang nói thêm.

Trước thông tin từ Lê Giang chia sẻ, rất có thể cặp đôi đang hẹn hò, tuy nhiên người trong cuộc vẫn không lên tiếng.

Xem thêm tại đây!