Lê Lộc công khai thể hiện tình cảm với Tuấn Dũng trên mạng xã hội

10/08/2021, 08:20 GMT+07:00

Lê Lộc - Tuấn Dũng là cặp đôi từ tình bạn, đồng nghiệp cho đến tình yêu mà nhiều khán giả rất ủng hộ của Vbiz. Nam diễn viên từng tỏ tình con gái Lê Giang nhưng thời điểm trước không được cô nàng chấp nhận, anh chàng quyết định "trồng cây si" và đến hiện tại đã thành công. Gia đình Lê Lộc xem Tuấn Dũng là "con rể", riêng cô nàng cũng công khai tình cảm với anh chàng trên trang cá nhân.

 
Lê Lộc công khai chia sẻ về bài hát của Tuấn Dũng, thể hiện sự ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc công khai chia sẻ về bài hát của Tuấn Dũng, thể hiện sự ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Lê Lộc chia sẻ về những video Tuấn Dũng hát hò mùa dịch, cô nàng viết: "Dũng nha, rụng rời nha" cùng với đó là biểu cảm ngưỡng mộ về giọng hát của nam diễn viên.

 
Cặp đôi đang dần thể hiện tình cảm trên mạng xã hội sau những tin đồn trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đang dần thể hiện tình cảm trên mạng xã hội sau những tin đồn trước đó. (Ảnh: FBNV)

Có thể xem đây là lần hiếm hoi mà Lê Lộc thể hiện tình cảm công khai trên trang cá nhân với "người yêu tin đồn", một thời gian trước khi từ chối tình yêu của Tuấn Dũng, cô nàng cũng hạn chế chia sẻ về anh chàng nhưng gần đây đã bắt đầu trở lại, nhiều người cho rằng cả hai đã chính thức quen nhau nhưng chưa công khai với mọi người.

 
Nghệ sĩ Hữu Châu vào trêu chọc cặp đôi khi chia sẻ bài hát về tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hữu Châu vào trêu chọc cặp đôi khi chia sẻ bài hát về tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài viết của con gái Lê Giang, nhiều cô chú, anh chị đồng nghiệp đã vào để lại bình luận như lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi. Nghệ sĩ Hữu Châu trêu chọc: "Con Lộc nó có gì thì còn người lớn, gì gì cũng phải nhịn chứ Dũng. Hai đứa bây mới có chút xíu mà oán trách nhau bằng bài hát. Với lại hát thì cũng cho rõ chữ chút. "Đổi thay" mà nghe là "Đùi bay". Tụi bây có gì thầy khóc hu hu à".

 
Trong khi đó Minh Nhí xác nhận cặp đôi này như vợ chồng và ngừng tung người hứng. 
(Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó Minh Nhí xác nhận cặp đôi này như vợ chồng và ngừng tung người hứng.
(Ảnh: Chụp màn hình)

Minh Nhí cho rằng cặp đôi này rất đồng lòng và còn khẳng định như vợ chồng: "Trời chồng hát vợ khen! Tâm đầu ý hợp hé con gái. Tôi hy vọng con gái vô 5 tỷ cho tui hưởng chút đỉnh, chắc lâu rồi". Có thể thấy những người thân quen với Lê Lộc đều xác định Tuấn Dũng chính là một nửa còn lại của nữ diễn viên. 

Cách đây không lâu, Lê Giang chia sẻ một đoạn clip gia đình đoàn viên trong ngày sinh nhật của con dâu, thời điểm đó Tuấn Dũng cũng xuất hiện, nữ ca sĩ không ngần ngại gọi bạn của con gái là "con rể" và còn mong muốn cả hai sinh con giống Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

 
Tuấn Dũng thường xuyên xuất hiện cùng với gia đình Lê Lộc. (Ảnh: FBNV) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Dũng thường xuyên xuất hiện cùng với gia đình Lê Lộc. (Ảnh: FBNV)

"Trời ơi hai nhân vật quan trọng nữa, Tuấn Dũng, con rể tương lai, đang chờ cháu ngoại. Ta nói cháu nội thì chuẩn bị ra đời, còn cháu ngoại thì không biết chừng nào có. Sinh đôi nha con, 2 đứa, sinh đôi giống như con của chị Hà Hồ với anh Kim Lý á, phải đẹp đôi như vậy tôi mới chịu nha, tôi mê hai đứa đó lắm á", Lê Giang giới thiệu về Tuấn Dũng.

Trong lần sinh nhật trước đó của mẹ, Duy Phước cũng giới thiệu Tuấn Dũng với tư cách "em rể" trong gia đình, anh gửi lời cảm ơn vì cậu "bạn trai hụt" của em gái luôn quan tâm và tham gia những buổi tiệc quan trọng của mọi người trong nhà.

 
Cả hai cùng đi du lịch Đà Lạt với các thành viên nhà Lê Giang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng đi du lịch Đà Lạt với các thành viên nhà Lê Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù chưa từng công khai về mối quan hệ nhưng Tuấn Dũng và Lê Lộc cho thấy mối quan hệ trên mức tình bạn và dường như mọi người cũng đã xác nhận cuộc tình này.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

LÊ LỘC TỪNG TỪ CHỐI TÌNH CẢM CỦA TUẤN DŨNG TRÊN SHOW

Cách đây không lâu, Lê Lộc đã tham gia chương trình Người ấy là ai với tư cách nữ chính, Tuấn Dũng đã có màn tỏ tình khá ấn tượng với người bạn thân thiết tuy nhiên lại bị từ chối.

Lê Lộc biết rằng Tuấn Dũng rất thương mình và cũng cảm nhận được anh làm mọi thứ vì mình. Nhưng bản thân lại muốn làm bạn với nam diễn viên hơn là người yêu. Tại chương trình chàng trai Việt Dũng mang đến cho Lê Lộc nhiều cảm xúc hơn là người "bạn thân".

"Vì em dành cho anh cảm xúc quá an toàn, em cất nó vào trong rồi, không muốn sử dụng nó. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha", Lê Lộc cho sẻ.

Xem thêm tại đây!