Lê Lộc "bóc phốt" Duy Khánh bằng quà tỏ tình được nhận năm 15 tuổi

06/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Duy Khánh bị Lê Lộc bóc phốt

Vừa qua trong chương trình gameshow, Lê Lộc đã tiết lộ rằng Duy Khánh từ thích cô từ năm 15 tuổi, theo đó nữ diễn viên chia sẻ: "Ngày xưa tầm 15 tuổi, Duy Khánh từng học chung lớp với Lê Lộc, ngày nào Khánh cũng đón đưa Lộc đi học. Đến sinh nhật Lộc, Khánh tình nguyện đi chụp hình, làm clip, mua áo tặng Lộc". Bộc lộ vẻ ngại ngùng, Duy Khánh tiếp lời: "Lý do Khánh và Lộc không đến được với nhau là vì năm đó Khánh chọn áo mua cho Lộc lại không có size vừa. Khánh nhớ lúc đó người Lộc rất to".

Lê Lộc

Trong khi Duy Khánh còn chưa kịp phản kháng, Lê Lộc tiếp tục kể: Khánh lúc nào cũng quan tâm Lộc hết, ngày xưa yêu Lộc lắm. Nếu ai không tin, inbox cho Lộc gửi hình Khánh làm hình hai đứa in vào ly để tặng Lộc mà đến giờ Lộc còn giữ. Ngày xưa lúc Khánh cua em còn là con trai. Sau khi bị em từ chối tình cảm là Khánh… "bóng" luôn. Trở thành cô giáo Khánh mà mọi người biết".

Mới đây, để chứng minh những điều mình nói là thật, Lê Lộc đã chia sẻ những hình ảnh cũ khi Duy Khánh mua ly tỏ tình mình nhân dịp sinh nhật 15 tuổi, cô chia sẻ: "Duy Khánh chạy đâu cho thoát dám nói không yêu tui không".

Lê Lộc

Lê Lộc

Lê Lộc ngưỡng mộ Bảo Thy

Vừa qua, trên trang cá nhân nữ diễn viên vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến cảm xúc của mình sau khi đọc được dòng trạng thái của "đàn chị" Bảo Thy. 

>>> Xem thêm: Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chồng hơn tuổi: "Anh không lãng mạn"

Lê Lộc ngưỡng mộ Bảo Thy sau đám cưới vô tình xác nhận đã chia tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo đó, Lê Lộc chia sẻ: "Đọc xong thấy mình mạnh mẽ hơn. Mình cũng sẽ chờ người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Và rồi ai ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc".

Lê Lộc ngưỡng mộ Bảo Thy sau đám cưới vô tình xác nhận đã chia tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi Lê Lộc tâm sự mình đang đợi người đàn ông biết trân trọng giá trị của phụ nữ thì điều này như ngầm xác định mối quan hệ của cô và anh chàng Việt Dũng trong chương trình Người ai ấy là ai không có cái kết đẹp sau khi được kết đôi. 

    
Lê Lộc cũng khẳng định với mẹ ruột rằng mình chưa thuộc về ai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc cũng khẳng định với mẹ ruột rằng mình chưa thuộc về ai.

Lê Lộc được khán giả biết đến với cái tên "con gái Lê Giang". Tuy nhiên, thời gian vừa qua cô khẳng định tài năng của mình thông qua việc tham gia khá nhiều gameshow, đảm nhận vai trò MC với Quyền Linh,... Người đẹp sinh năm 1995 cũng nhận được nhiều kì vọng sẽ phát triển sự nghiệp hơn trong tương lai. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!