Lễ hội sôi động dân yêu nghệ thuật không thể bỏ qua

07/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Đây có thể xem là chương trình lễ hội nhằm tôn vinh nghệ thuật đường phố "đỉnh" nhất từ trước tới nay. Bạn nhất định không thể bỏ qua sự kiện Concrete Canvasses – “Bức tranh sơn dầu Bê tông”.

Hễ nhắc tới nghệ thuật đường phố là chúng ta liền có thể tưởng tượng đến ngay những hoạt động hấp dẫn như: Vẽ sống graffiti lên tường, triển lãm nhiếp ảnh đường phố, biểu diễn nghệ thuật sân khấu và các hoạt động nghệ thuật đường phố như – nhảy, múa đương đại, trượt ván, BMX, bóng đá ngẫu hứng, ảo thuật, biểu diễn bài tây, bói bài tarot, yoyo, parkour, freerunning,… Và tất cả sẽ được góp mặt trong chương trình Concrete Canvasses sắp tới.

Không những thế, chương trình còn có sự góp mặt của các các nhóm nhạc & DJs, MCs underground của Sài thành. Tất cả sẽ tạo nên một ngày thứ Bảy cuối tuần thật thư giãn và thoải mái, để mọi người cùng đắm mình trong nghệ thuật – nay gần gũi hơn bao giờ hết – khi nhấm nháp thịt nướng BBQ, thưởng thức đồ uống mát lạnh.

 

Chương trình được tổ chức bởi Saigon Artbook & UFO, Unlimited Saigon Entertainment, Unicorn Studo, tại Nhà Ga 3A (số 3A Tôn Đức Thắng Q1, Sài Gòn).. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ đường phố có thể thỏa thích sáng tạo, kết nối gặp gỡ nhau và hơn hết là có thể trình bày tác phẩm cũng như thể hiện đam mê của cái tôi rất riêng đến với xã hội. 

 

CONCRETE CANVASSES chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính nhất của khán thính giả - từ âm thanh cho đến hình ảnh.

Đừng bỏ qua không khí nghệ thuật đường phố tuyệt vời này nhé! Hãy đến để chung vui và chia sẻ cùng những người có cùng niềm đam mê với mình!